Đỗ xe thiếu ý thức, tài xế nhận 'cái kết đắng' ngay đầu năm mới

Quá bức xúc trước cách đậu xe của người tài xế ô tô, người dân gần đó đã làm ngay một việc khiến nam tài xế phải 'toát mồ hôi' và suy ngẫm lại hành động của mình.

Các câu chuyện liên quan đến việc dừng, đỗ không đúng nơi quy định từ lâu đã trở thành đề tài bàn tán xôn xao của cư dân mạng. Đã có rất nhiều các trường hợp đỗ xe gây bức xúc hàng xóm, người dân xung quanh, thế nhưng nhiều tài xế vẫn “chứng nào tật nấy”…

Và dịp lễ Tết, chẳng ai mong muốn nhà mình bị các phương tiện giao thông cản trở trước cửa nhà, đặc biệt là các ngôi nhà nằm trong những ngõ nhỏ, diện tích lối đi chỉ vừa đủ cho một vài chiếc xe có thể qua lại. Thế nhưng mới đây, một nam tài xế đã thực hiện đúng hành động nêu trên, và cách “đáp trả” của người dân gần đây phải khiến người này “muối mặt”.

Cụ thể, trên mạng xã hội mới đây lan truyền một bức ảnh chủ nhân của chiếc xe màu đỏ đỗ xe ngay giữa ngõ khiến người đi vào hay đi ra đều gặp khó khăn. Một lúc sau khi quay lại, nam tài xế này đã nhận ngay “cái kết đắng” từ người dân gần đó.

Đỗ xe thiếu ý thức, tài xế nhận 'cái kết đắng' ngay đầu năm mới Ảnh 1

Nam tài xế này đỗ xe chắn ngay giữa ngõ

Cụ thể vì quá bức xúc trước hành động nêu trên nên một người đã dán mảnh giấy với nội dung cảnh báo tài xế vào đuôi của chiếc ô tô. Nội dung mảnh giấy cảnh báo rất rõ ràng: “Đỗ xe không ý thức, xem thường những người dân trong ngõ. Sáng mùng 6 Tết hãy ra khỏi ngõ nhé. Đừng xin xỏ làm gì. Mất việc! Mọi sai lầm đều phải trả giá bằng tiền bạc hoặc thời gian”.

Đỗ xe thiếu ý thức, tài xế nhận 'cái kết đắng' ngay đầu năm mới Ảnh 2

Mảnh giấy ghi lại lời cảnh cáo từ người dân gần đó

Đúng theo lời cảnh cáo từ người này, chiếc xe màu đỏ này sau đó đã bị người dân trong ngõ chặn đuôi nên không thể di chuyển, đúng với lời khẳng định “giam xe” tới tận mùng 6. Tuy nhiên, không lâu sau bài đăng thì chiếc xe này cũng đã được chủ nhân của nó đánh ra ngoài, tránh ảnh hưởng tới mọi người xung quanh.

Câu chuyện này cũng là lời cảnh cáo cho những tài xế đã và đang có những hành động như thế. Chắc hẳn sau khi vướng vào vụ việc nêu trên, nam tài xế này đã có cho mình một bài học nhớ đời.

Nhật Minh

Đang tải...
Thương Tín được tặng xe sang, lái xe về quê dưỡng bệnh

Thương Tín được tặng xe sang, lái xe về quê dưỡng bệnh

Đắk Lắk: ‘Tiểu sa mạc’ ở Buôn Ma Thuột

Đắk Lắk: ‘Tiểu sa mạc’ ở Buôn Ma Thuột

Vung dao chém cháu ngoại 12 tuổi nhiều nhát rồi nhảy lầu tự tử

Vung dao chém cháu ngoại 12 tuổi nhiều nhát rồi nhảy lầu tự tử

Đại úy công an chơi game một tuần để bắt trộm

Đại úy công an chơi game một tuần để bắt trộm

TIN MỚI