DJ Oxy chơi nhạc 30 phút trước 30.000 người đêm giao thừa, cát-xê 16 triệu đồng

Ký hợp đồng chơi nhạc tại Vũng Tàu trong đêm giao thừa trước 2 tháng nên nữ DJ bỏ lỡ 15 show diễn, có nơi cát-xê trả lên đến 30 triệu đồng.

Ngày 31.12.2017, DJ Oxy có mặt tại Bà Rịa – Vũng Tàu chuẩn bị cho tiết mục chơi nhạc trong đêm giao thừa 2018. Tham gia trình diễn, nữ DJ quê An Giang diện trang phục sexy, chơi nhạc liên tục trong 30 phút, trong đó bản mix Em gái mưa khiến 30.000 khán giả tại thành phố biển quẩy hết mình.

Oxy cùng ê-kíp tập chương trình chào năm mới 2018 tại Vũng Tàu.

DJ Oxy cho biết, giao thừa năm nay, cô phải từ chối 15 show diễn vì đã ký hợp đồng biểu diễn tại Bà Rịa – Vũng Tàu trước đó 2 tháng. “Show ngoài phố đi bộ Nguyễn Huệ, Đà Nẵng, Nha Trang… tôi đành bỏ hết. Trong số đó có show trả cát-xê 30 triệu đồng. Trong khi chơi nhạc 30 phút ở Vũng Tàu tôi nhận được 16 triệu đồng. Tuy nhiên, tôi khá thích thú vì được chơi nhạc trước 30.000 khán giả”.

Năm ngoái, DJ Oxy chơi nhạc tại sự kiện đếm ngược chào năm mới ở Đà Nẵng. Tuy nhiên, hôm đó thời tiết mưa. Năm nay mọi thứ diễn ra suôn sẻ, khán giả nhiệt tình và cháy hết mình cùng các bản mix sôi động của cô gái SN 1993.

Về việc từ chối nhiều lời mời biểu diễn, nữ DJ miền Tây cho hay cô không sợ mất lòng vì các bầu show sẽ hiểu chuyện khi cô đã ký hợp đồng với khách trước đó 2 tháng. “Tôi vốn lập nghiệp ở Sài Gòn nhưng ít chạy show ở đây. Đa số tôi đi tỉnh làm sự kiện lớn nên khó chạy show được nhiều địa điểm” – cô nói.

DJ Oxy nóng bỏng bên bàn mix.

4 năm trở lại đây, DJ Oxy đều tham gia các sự kiện âm nhạc đón giao thừa tại các thành phố lớn. Chơi nhạc trước hàng chục nghìn khán giả, Oxy cho biết nhiều lần cô không kìm được cảm xúc và bật khóc. “Tôi khóc vì bản thân chạm đến ước mơ, được mọi người ủng hộ. Tôi vui vì DJ nữ đã được công nhận, đến gần hơn với các bạn trẻ và không còn gắc mác là gái hư như nhiều người vẫn suy nghĩ”.

Sau chơi nhạc trong đêm giao thừa, thông thường DJ Oxy sẽ về nhà khoảng 3h sáng. Cô tiết lộ sẽ thức đến sáng vì “vui quá ngủ không được”. Do đặc thù của công việc thường về nhà khá muộn nên DJ quê An Giang đã thích nghi và có chế độ sinh hoạt hợp lý để không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Dù chuẩn bị khá kỹ lưỡng cho các tiết mục mỗi buổi diễn song DJ Oxy không tránh khỏi các tình huống xấu xảy ra. Một lần, do di chuyển xa ở tỉnh, thiết bị DJ không thể kết nối laptop. Đêm đó, cô phải sử dụng USB để chơi nhạc cho sự kiện lớn. Trước tình huống như vậy, tâm lý của cô bị ảnh hưởng, tập trung chơi nhạc nên không giao lưu được với khán giả nhiều.

“Sau chơi nhạc trong đêm giao thừa tôi còn bị một nhóm thanh niên chặn đường không cho về. Họ bảo hâm mộ tôi nên muốn xin chữ ký và chụp hình. Cảm thấy đã muộn và đi taxi về một mình nên tôi đã nhờ mọi người xung quanh hỗ trợ. Cuối cùng nhóm thanh niên mới chịu bỏ đi” – Oxy kể lại.

Bước vào nghề “quay đĩa” từ năm 16 tuổi, hiện DJ Oxy có 8 năm kinh nghiệm trong nghề. Về thành tích cá nhân, cô gái miền Tây nhận được khá nhiều giải thưởng uy tín từ nước ngoài. Không chỉ sống với đam mê, nghề DJ còn cho cô thu nhập ổn định, giúp gia đình thoát nghèo.

Đang tải...
Gia Lai: 9X bỏ ngang đại học về quê nuôi con “ăn bẩn ở sạch” cho thu nhập bất ngờ

Gia Lai: 9X bỏ ngang đại học về quê nuôi con “ăn bẩn ở sạch” cho thu nhập bất ngờ

Nổ súng ở Kon Tum: Bắt hai đối tượng cộm cán

Nổ súng ở Kon Tum: Bắt hai đối tượng cộm cán

Đắk Lắk: Thứ quả dại trên rừng vào mùa được bán giá gần trăm ngàn/kg hút khách thành phố sành ăn

Đắk Lắk: Thứ quả dại trên rừng vào mùa được bán giá gần trăm ngàn/kg hút khách thành phố sành ăn

Từ 11/1/2021, người dân được sử dụng pháo hoa trong đám cưới, lễ, sinh nhật

Từ 11/1/2021, người dân được sử dụng pháo hoa trong đám cưới, lễ, sinh nhật

TIN MỚI

Thêm một ngân hàng sắp lên sàn

Thêm một ngân hàng sắp lên sàn

SeABank nộp hồ sơ đăng ký niêm yết 1,2 tỷ cổ phiếu lên sàn HoSE. Đây là ngân hàng thứ bảy trong làn sóng lên sàn,...