Đình Đồng: ‘Văn Quyết cố tình đạp thẳng vào tôi’

‘Văn Quyết nhảy thẳng vào đạp tôi’, đó là quan điểm của hậu vệ Đình Đồng sau khi lãnh trọn cú đạp của đối thủ.

Nhiều người hâm mộ Việt Nam đã và đang lên án pha vào bóng của Văn Quyết, đội trưởng CLB Hà Nội. Cú đạp bằng gầm giầy của Văn Quyết với Đình Đồng sau một pha tranh chấp bóng thực sự rất nguy hiểm. Hậu vệ SLNA sau đó phải rời sân sớm vì không thể tiếp tục thi đấu.

Trả lời Saostar, Đình Đồng cho biết: “Hiện tại, đầu gối của tôi đang bị sưng. Tôi chỉ chườm đá, phải đợi vết thương không còn sưng nữa mới đi kiểm tra được.

Tình huống đó tôi chơi bóng, còn Văn Quyết thì không. Quyết vào sau nhưng không chơi bóng, nhảy thẳng đạp vào tôi. Nếu chủ động thì Quyết có thể nhảy lên né…”.

Theo đó, hậu vệ SLNA cho rằng tình huống này đáng lên án vì phi thể thao, còn chuyện đá bóng may rủi dính chấn thương thì cần phải là vấn đề. Tuy nhiên, trong một pha tranh chấp thì Đình Đồng chơi bóng, còn Văn Quyết xác định bỏ bóng đạp người. Đó là lý do khiến cho hậu SLNA bức xúc.

Đình Đồng nói thêm trong tình huống đó, nếu nạn nhân là Văn Quyết thì anh đã có thể đối diện với án phạt nặng. Nhưng bây giờ câu chuyện vẫn diễn ra khá bình thường.

Trong khi đó, một cựu trọng tài Việt Nam nhận định pha bóng của Văn Quyết dù cố tình hay không thì cũng xứng đáng nhận thẻ đỏ. Vì pha vào bóng của Văn Quyết có thể khiến cho đối thủ dính chấn thương rất nặng.

Đình Đồng cho rằng Văn Quyết chủ động đạp vào đầu gối chứ không hề chơi bóng, bởi Văn Quyết là người vào sau tình huống.

Đáng nói, sau cú vào bóng với Đình Đồng thì Văn Quyết tỏ ra đau đớn theo kiểu bị dính đòn từ đối thủ. Nhưng góc máy quay cho thấy Văn Quyết không hề bị gì, anh mới là người có pha đạp bóng nguy hiểm vào đầu gối Đình Đồng. Đội trưởng CLB Hà Nội cũng… quên hỏi thăm đối thủ có bị chấn thương nặng hay không.

Hậu vệ SLNA đang nghỉ dưỡng thương tại nhà. Đình Đồng phải cần vài ngày để đầu gối bớt sưng, sau đó mới tiến hành kiểm tra mức độ chấn thương từ cú đạp của Văn Quyết như thế nào. Thế nên, không loại trừ hậu vệ SLNA có dính một chấn thương nặng, vì dính nguyên cả gầm giày của Văn Quyết vào thẳng đầu gối trong một tình huống vào với lực rất mạnh.

Đông Tà

Đang tải...
Trung Quốc: 7 người tử vong do nhiễm virus Bunya chủng mới

Trung Quốc: 7 người tử vong do nhiễm virus Bunya chủng mới

Thêm 41 ca mắc COVID-19, Việt Nam có 713 bệnh nhân

Thêm 41 ca mắc COVID-19, Việt Nam có 713 bệnh nhân

Gia Lai: “Thông tin 2 cán bộ quan hệ bất chính tại trụ sở huyện ủy chỉ là hiểu lầm”

Gia Lai: “Thông tin 2 cán bộ quan hệ bất chính tại trụ sở huyện ủy chỉ là hiểu lầm”

Đắk Lắk: Cụ ông 73 tuổi bị khởi tố vì đánh một cụ bà thương tích nặng

Đắk Lắk: Cụ ông 73 tuổi bị khởi tố vì đánh một cụ bà thương tích nặng

TIN MỚI