Điều tra vụ anh nhờ em trai đánh dằn mặt em vợ vì thói trộm cắp

Phát hiện em vợ lấy trộm dê của gia đình mang ra quán bán, Vĩnh nhờ em trai đánh dằn mặt em vợ vì thói trộm cắp. Quá tay, nạn nhân đã tử vong.

Phòng Cảnh sát Hình sự, công an tỉnh Tuyên Quang cho biết, đơn vị này đang vào cuộc điều tra vụ việc anh Vương Văn Hậu (trú tại thôn Trấn Kiêng, xã Đại Phú, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang) tử vong bất thường ven vệ đường, trên người có nhiều thương tích.

dieu-tra-vu-anh-nho-em-trai-danh-dan-mat-em-vo-vi-thoi-trom-cap

Người dân xã Đại Phú, Sơn Dương rúng động về vụ án.

Theo điều tra, vào khoảng 22h30 ngày 28/11, anh Lý Văn Vỵ (SN 1971, trú tại thôn Trấn Kiêng, xã Đại Phú, huyện Sơn Dương tỉnh Tuyên Quang) đi uống rượu về qua đoạn đường chạy qua thôn phát hiện anh Hậu ngồi ở lề đường trong tình trạng bị thương. Anh Vỹ hỏi Hậu bị ai đánh nhưng Hậu trả lời “không ai đánh cả”. Hậu nhờ anh Vỹ về gọi chị gái là Vương Thị Dung ra.

Khi anh Vỹ, chị Dung ra đến nơi, thì Hậu đã nằm bất động ven đường. Ngay lập tức, Hậu được mọi người đưa đến trạm y tế gần đó để cấp cứu, nhưng nạn nhân đã tử vong trước đó.
Thông tin về vụ án mạng nhanh chóng được báo lên cơ quan công an. Ngay sau đó, phòng Cảnh sát Hình sự, phòng Kỹ thuật Hình sự công an tỉnh Tuyên Quang đã có mặt tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để tìm nguyên nhân dẫn đến cái chết của nạn nhân.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, công an đã xác định Hoàng Văn Vĩnh (SN 1975), Hoàng Văn Thi, Trần Văn Trang (con nuôi Thi), Nguyễn Văn Long (bạn Trang) cùng trú tại thôn Trấn Kiêng xã Đại Phú có liên quan đến cái chết của anh Hậu. Ngay sau đó, các đối tượng bị triệu tập lấy lời khai.

dieu-tra-vu-anh-nho-em-trai-danh-dan-mat-em-vo-vi-thoi-trom-cap-1

Các đối tượng tại cơ quan điều tra.

Bước đầu các đối tượng khai nhận, phát hiện em cậu lấy trộm dê mang đi bán, Vĩnh gọi điện nhờ em trai là Thi đánh dằn mặt. Thi gọi điện nhờ con nuôi tên Trang đánh Hậu. Sợ đánh không lại nên Trang nhờ thêm Long đi đánh cùng. Sau đó các đối tượng đã lừa nạn nhân đi chơi, đến đoạn đường vắng và hành hung.

Đại tá Đại tá Nguyễn Văn Hòa, Trưởng phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Tuyên Quang cho biết, tại cơ quan điều tra, 4 đối tượng trên đã khai nhận hành vi phạm tội của mình. Điểm đặc biệt trong vụ án này là nạn nhân và đối tượng gây án có quan hệ khá thân thiết với nhau, Vĩnh là anh rể Hậu, Thi là em ruột Vĩnh và Trang là con nuôi Thi.

Hiện vụ án đang được công an Tuyên Quang tiếp tục điều tra làm rõ.

Còn nữa…

* Tên nạn nhân đã được thay đổi.

Đang tải...
Thêm 2 người ở TP.HCM mắc Covid-19

Thêm 2 người ở TP.HCM mắc Covid-19

Chủ tịch tỉnh chỉ đạo thanh tra nhiều giám đốc sở, chủ tịch huyện, dự án xây dựng ở Gia Lai

Chủ tịch tỉnh chỉ đạo thanh tra nhiều giám đốc sở, chủ tịch huyện, dự án xây dựng ở Gia Lai

CLIP: Quốc lộ 26 sụp đổ kinh hoàng, đường thành vực sâu

CLIP: Quốc lộ 26 sụp đổ kinh hoàng, đường thành vực sâu

Thầy giáo dạy Văn bị vợ tung ảnh ‘nóng’ lên mạng

Thầy giáo dạy Văn bị vợ tung ảnh ‘nóng’ lên mạng

TIN MỚI

Thêm 2 người ở TP.HCM mắc Covid-19

Thêm 2 người ở TP.HCM mắc Covid-19

Các trường hợp mới có kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2 đều từng tiếp xúc bệnh nhân 1347 (giáo viên tiếng Anh...