Điều tra nhóm sinh viên Singapore tiểu lên người bạn học

Đại học Bách khoa Ngee Ann, Singapore và cảnh sát đang điều tra vụ việc nhóm nam sinh tiểu lên người bạn học.

Vừa qua, đoạn video ghi lại cảnh 2 nam sinh bị một nhóm sinh viên tiểu lên người. Nhóm sinh viên bắt 2 nạn nhân cởi truồng, ngồi xổm, quay lưng vào tường để chịu “hình phạt”. Được biết, vụ việc xảy ra tại nhà vệ sinh Đại học Bách khoa Ngee Ann, Singapore.

Đoạn video gây tranh cãi được đăng lên nhiều trang mạng xã hội. Ảnh: Stomp – The Straits Times.

Video được đăng lên nhiều trang mạng xã hội và vấp phải sự lên án của nhiều người. Sau đó, đoạn video đã bị xóa.

Phía cảnh sát cho biết họ nhận được thông báo về đoạn video vào tối ngày 22/3. Hiện cảnh sát đã cử người điều tra, làm rõ vụ việc.

Trao đổi với TODAY, đại diện Đại học Bách khoa Ngee Ann cho biết nhà trường đã xác định được những sinh viên có liên quan, tất cả đều không phải là sinh viên năm nhất.

Nhà trường đang tiến hành điều tra và kỷ luật nội bộ, những sinh viên vi phạm quy tắc ứng xử sẽ chịu hình thức kỷ luật thích đáng.

Ngoài ra, trường cũng áp dụng hình thức kỷ luật khác vì các sinh viên vi phạm quy định cách ly trong mùa dịch. Hai nam sinh bị tiểu lên người đã được nhà trường liên hệ và hỗ trợ ổn định tâm lý.

“Chúng tôi sẽ không dung túng cho bất cứ hành vi sai trái nào của sinh viên”, phát ngôn viên của Đại học Bách khoa Ngee Ann nhấn mạnh.

Trong một email gửi đến sinh viên vào ngày 23/3, ông Simon Tan, giám đốc phòng công tác sinh viên, cam kết sẽ thắt chặt việc giám sát các hoạt động của sinh viên để đảm bảo sinh viên được sống trong môi trường an toàn, hạnh phúc và lành mạnh.

Tuy nhiên, một tài khoản tự nhận là nhân vật bị tiểu lên người trong đoạn video, khẳng định mình không bị bắt nạt. Người này nhấn mạnh đây là hành động “tình nguyện”, dân mạng chỉ đang làm quá lên và biến vụ việc trở thành một vụ bắt nạt học đường.

“Các bình luận trên mạng thật điên rồ. Tôi thấy việc này rất bình thường, chỉ là những trò đùa “mất não” của chúng tôi thôi”, người này viết.

Hiện, TODAY đang cố gắng liên hệ với tài khoản này để xác minh các phát ngôn liên quan nhưng chưa nhận được phản hồi.

Minh Thúy

Đang tải...
Chân dung kẻ hiếp dâm, sát hại bé gái 5 tuổi ở bãi đất trống gần nhà

Chân dung kẻ hiếp dâm, sát hại bé gái 5 tuổi ở bãi đất trống gần nhà

Đắk Nông: Thêm cháu bé tử vong do ăn phải bả chó giống kẹo mút

Đắk Nông: Thêm cháu bé tử vong do ăn phải bả chó giống kẹo mút

CLIP: Bắt quả tang tài xế dùng ôtô chở cán bộ đi học để làm bậy

CLIP: Bắt quả tang tài xế dùng ôtô chở cán bộ đi học để làm bậy

NÓNG: Bắt nghi can nghi hiếp dâm và sát hại bé gái 5 tuổi

NÓNG: Bắt nghi can nghi hiếp dâm và sát hại bé gái 5 tuổi

TIN MỚI