Diễn xuất của Cung Tuấn bị chê dữ dội chỉ vì một cảnh khóc

Diễn xuất của Cung Tuấn gặp nhiều nghi vấn từ phía khán giả trong tập cuối cùng của Sơn hà lệnh.

Diễn xuất của Cung Tuấn bỗng trở thành đề tài thảo luận sôi nổi của cộng đồng mạng trong tập cuối cùng của bộ phim Sơn hà lệnh. Nhiều ý kiến cho rằng vì biểu cảm của nam diễn viên quá lố nên trông không đẹp mắt nữa, nét đẹp vốn có của anh đã bị biểu cảm che lấp.

Cung Tuấn – Trương Triết Hạn

Nhân vật Cố Tương (do Châu Dã thủ vai) qua đời, Cung Tuấn trong vai Ôn Khách Hành rất đau thương, dù nghẹn ngào nhưng anh không rơi lấy một giọt nước mắt. Sau đó, hashtag “Ta không phải chủ nhân của em, ta là anh của em” đã xuất hiện trên hotsearch và thu hút 320 triệu lượt tìm kiếm. Khán giả cho rằng biểu hiện của anh khá đột phá nhưng không tỏa sáng bằng Châu Dã.

Châu Dã

Nhiều khán giả cho rằng khả năng diễn xuất của Cung Tuấn không ổn định khi đối mặt với Cố Tương, anh nói không thành lời nhưng đối diện với Chu Tử Thu (do Trương Triết Hạn đóng), nước mắt anh lại trực trào và thấm đượm tình cảm, anh diễn hai phân cảnh này thật sự rất khác biệt. Chính vì vậy, người xem cũng không thể đánh gia anh là một người có diễn xuất hay không diễn xuất.

Nhiều cư dân mạng đã để lại ý kiến riêng của mình sau khi xem qua đoạn video nhân vật do Cung Tuấn đóng bày tỏ thương tâm trước cái chết của Cố Tương:

– Không biết dây thần kinh của tôi xảy ra vấn đề gì, tôi xem cảnh thương tâm của Ôn Khách Hàng – Cố Tương mà không có nổi niềm gì, không khóc được luôn.

– Tôi khóc không phải vì Ôn Khách Hành ôm A Tương mà là A Tương nói rằng cô ấy có thể gặp Tào Úy Ninh.

– Diễn xuất của Cung Tuấn kém hẳn khi đối diện với em gái.

Lâm Ngọc Chi

TIN MỚI