Diễn viên Việt Anh gây tranh cãi khi nói câu thoại viral trong phim ‘Mắt biếc’ là… tào lao

Lời chia sẻ của Việt Anh đang nhận được nhiều sự chú ý từ phía cư dân mạng.

Một trong những bộ phim Việt hiện đang “làm mưa làm gió” hiện nay chính là Mắt biếc. Chuyển thể từ truyện ngắn cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, những nhân vật như Ngạn, Hà Lan, Trà Long hay Dũng và Hồng đều nhận được nhiều sự chú ý của khán giả khi lên màn ảnh nhỏ.

Một câu nói trong film Mắt biếc cũng nhận được nhiều sự quan tâm và đang trở thành “trend” hiện tại chính là câu nói mà Trà Long nói với Hà Lan “Bà ngoại nói, có hai điều không thể bỏ lỡ trong cuộc sống. Đó là những chuyến xe cuối cùng và những người yêu ta thật lòng”.

Câu nói này nhanh chóng được các bạn trẻ quan tâm. Trên các diễn đàn hiện tại vô cùng xôn xao bởi câu nói đậm chất thực tế của Mắt biếc. Thế nhưng mới đây, nam diễn viên Người phán xử – Việt Anh lại khiến nhiều người xôn xao hơn khi có một dòng chia sẻ dài về câu nói “hot trend” hiện tại.

Đi ngược lại với số đông nhiều người ủng hộ rằng câu nói trên rất đúng, Việt Anh cho rằng tất cả chỉ là “tào lao”. Và nam diễn viên còn đưa ra hai quan điểm chứng minh về nhận định của mình.

“Thời gian gần đây mọi người cứ râm ran chủ đề, có 2 thứ đời người không được bỏ lỡ đó là chuyến xe hoặc chuyến tàu cuối cùng về nhà và người yêu bạn thật lòng. Không hiểu ai là người rút ra đúc kết này nhưng thật sự với tôi thấy tào lao. Vì sao?

Thứ nhất, không ai dám đảm bảo chuyến xe hay tàu đó sẽ về đến nhà an toàn 100% và biết đâu lỡ xe hay tàu lại là tốt khi tránh được 1 tai nạn đáng tiếc mà chính bản thân mình đã từng nghĩ việc bỏ lỡ đó là không may.

Thứ 2, làm sao biết được đó là người yêu ta thật lòng và sẽ không thay đổi ở 1 thời điểm nào đó. Tưởng là bỏ lỡ, đau khổ lúc đó lại là may mắn về sau, khi đến 1 ngày hiểu ra hóa ra ngày xưa người ta nhầm, tưởng là yêu thật ra là nhầm nhọt. Thế cho nên chả có cái gì là 2 thứ không được bỏ qua trong cuộc đời nhé, tào lao không à”.

Dòng chia sẻ nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm từ phía người hâm mộ. Diễn viên Hồng Đăng thì cho rằng chia sẻ của Việt Anh vô cùng bi quan. Việt Anh ngay sau đó chia sẻ “Lạc quan mình phải tin vào điều tốt đẹp chứ, ai lại cứ tính đầu tính đuôi thế thì còn gì là thơ mộng nữa”.

Một người khác cũng đưa ra ý kiến giải thích về câu nói trong film Mắt biếc rằng “Ý người ta đơn giản là không được bỏ lỡ cơ hội, thế thôi” hay “Ơ, hay thế mà lại kêu là tào lao”.

Thế nhưng, nhiều ý kiến lại khá đồng tình với quan điểm của Việt Anh và cho rằng quan điểm của Việt Anh vô cùng chí lí. Những dòng chia sẻ của Việt Anh hiện tại đang gây nên những bình luận trái chiều.

Đang tải...
Đắk Lắk: Quan hệ tình dục với nữ sinh lớp 7, hai thiếu niên vào tù

Đắk Lắk: Quan hệ tình dục với nữ sinh lớp 7, hai thiếu niên vào tù

Cô gái tử vong trong sân ký túc xá trường cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk

Cô gái tử vong trong sân ký túc xá trường cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk

82 ca dương tính với virus SARS-CoV-2 tại Hải Dương và Quảng Ninh

82 ca dương tính với virus SARS-CoV-2 tại Hải Dương và Quảng Ninh

Bộ Y tế công bố 82 ca COVID-19 mới từ ‘ổ dịch’ Hải Dương và Quảng Ninh, bước đầu phân tích F0

Bộ Y tế công bố 82 ca COVID-19 mới từ ‘ổ dịch’ Hải Dương và Quảng Ninh, bước đầu phân tích F0

TIN MỚI