Diễn viên “Người phán xử” bốc đầu xe máy, chửi bậy giữa phố

Trong clip theo trào lưu “cô là ai, cháu không biết, cô đi ra đi” đăng tải trên trang cá nhân, diễn viên Nguyễn Trọng Lân đã bốc đầu xe máy và chửi bậy giữa phố.

Ngày 27/11, diễn viên Nguyễn Trọng Lân đăng tải một clip với lời giới thiệu “Chú tuổi gì” trên trang cá nhân.

Nội dung clip mô tả việc nam diễn viên Nguyễn Trọng Lân đang chạy xe trên đường thì có một người đàn ông chạy xe lại gần và thách thức “Áo đỏ ơi. Đua xe không. Đua xe với chú không”. Nam diễn viên đáp lại “Chú là ai, cháu không biết”.

dien-vien-nguoi-phan-xu-boc-dau-xe-may-chui-bay-giua-pho

Clip được Nguyễn Trọng Lân đăng tải thu hút hơn 150.000 xem sau một ngày.

Tình huống trong clip của Nguyễn Trọng Lân thực chất là trào lưu “Cô tuổi gì, cháu không biết, cô đi ra đi” đang hot trên mạng xã hội. Trào lưu “Cô là ai?” này bắt nguồn từ một đoạn video dài chỉ vỏn vẹn 9 giây, ghi lại cảnh một bé gái đang đạp xe trên đường đi học về.

Cô bé mặc đồng phục, đeo cặp hồng gặp một người phụ nữ đi cùng làn hỏi: “Đua không, đua xe với cô không?”. Ngay khi đó, cô bạn trong clip đã bình tĩnh đáp lại “Cô là ai?”, và gằn giọng mạnh với ánh mắt hoảng hốt “Cháu không biết, cô đi ra đi!”.

dien-vien-nguoi-phan-xu-boc-dau-xe-may-chui-bay-giua-pho

Hình ảnh diễn viên bốc đầu xe.

Điều đáng nói là ở clip do diễn viên Nguyễn Trọng Lân đăng tải đã có sự biến tướng.

Sau đoạn “Chú là ai, cháu không biết”, người đàn ông lạ lại tiếp tục thách thức Nguyễn Trọng Lân “Ơ, thằng này mày sợ chết thế nhỉ”.

Đáp lại, nam diễn viên Trọng Tấn chửi bậy “Chú tuổi…” và ngang nhiên bốc đầu xe máy của mình.

Clip của Nguyễn Trọng Lân thu hút 154.000 lượt xem sau hơn một ngày đăng tải, cùng hơn 3000 lượt chia sẻ. Trong phần bình luận, clip của nam diễn viên thu hút sự quan tâm của nhiều người, trong đó diễn viên Hồng Đăng, Thúy An cũng bình luận.

Trên mạng xã hội nhiều người cho rằng việc diễn viên Nguyễn Trọng Lân làm clip theo trào lưu đang hot trên mạng xã hội không có gì đáng lên án. Tuy nhiên, việc nam diễn viên bốc đầu xe là vi phạm luật giao thông. Hành động chửi bậy giữa phố sau đó đăng tải trên trang cá nhân cũng là cách cư xử thiếu văn hóa, không đẹp đối với một người hoạt động nghệ thuật.

Liên hệ với nam diễn viên Người phán xử, anh chia sẻ ban đầu anh và bạn đi xe trên phố, bỗng nảy lên ý nghĩ muốn dựng một clip nhỏ vui vui.

Nam diễn viên không ngờ clip lại gây tranh cãi trái chiều nên cảm thấy khó xử. “Tôi không nghĩ clip đó lại gây ảnh hưởng tới vậy nên hiện giờ rất bối rối” – Trọng Lân chia sẻ. Anh khẳng định clip này chỉ mang tính bộc phát nên anh sẽ coi những sai sót của mình là bài học để rút kinh nghiệm.

dien-vien-nguoi-phan-xu-boc-dau-xe-may-chui-bay-giua-pho

Diễn viên Nguyễn Trọng Lân trong vai Bá Anh phim Người phán xử.

Nguyễn Trọng Lân tốt nghiệp khoa Sân khấu trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội và hiện là diễn viên của Nhà hát Kịch Hà Nội. Anh là học trò của NSND Hoàng Dũng.

Trong phim Người phán xử, Nguyễn Trọng Lân vào vai Bá Anh con trai Bá Thế (nghệ sĩ Phú Thăng đóng). Nhân vật này là công tử, ăn chơi phá phách, đặc biệt và đối đầu với Hải “khùng” (Việt Anh đóng).

Hiện tại, Nguyễn Trọng Lân đang tham gia dự án phim Ân oán tình đời.

Mức xử phạt đối với hành vi vi phạm giao thông đường bộ. Phạt từ 5 triệu đồng đến 7 triệu đồng với các hành vi:

a) Buông cả hai tay khi đang điều khiển xe; dùng chân điều khiển xe; ngồi về một bên điều khiển xe; nằm trên yên xe điều khiển xe; thay người điều khiển khi xe đang chạy; quay người về phía sau để điều khiển xe hoặc bịt mắt điều khiển xe;

b) Điều khiển xe lạng lách hoặc đánh võng trên đường bộ trong, ngoài đô thị;

c) Điều khiển xe chạy bằng một bánh đối với xe hai bánh, chạy bằng hai bánh đối với xe ba bánh;

d) Điều khiển xe thành nhóm từ 2 (hai) xe trở lên chạy quá tốc độ quy định”.

Nếu người vi phạm tại khoản 9 Điều này mà gây ra tai nạn thì bị phạt tiền từ 10 triệu đồng đến 14 triệu đồng. Ngoài ra người vi phạm Khoản 9 Điều này còn bị tước quyền sử dụng Giấy phép lái xe từ 2 tháng đến 4 tháng; tái phạm hoặc vi phạm nhiều lần hành vi quy định tại Khoản 9 Điều này bị tước quyền sử dụng Giấy phép lái xe từ 3 tháng đến 5 tháng, tịch thu phương tiện.

Như vậy, với hành vi bốc đầu xe, tức điều khiển xe chạy bằng một bánh đối với xe hai bánh, diễn viên Nguyễn Trọng Lân có thể bị phạt từ 5-7 triệu đồng.

Đang tải...
Giá tiêu hôm nay 26/11: Đồng loạt tăng, nông dân trồng tiêu vẫn đứng ngồi không yên

Giá tiêu hôm nay 26/11: Đồng loạt tăng, nông dân trồng tiêu vẫn đứng ngồi không yên

Cụ ông 70 tuổi cưới vợ đáng tuổi cháu, nhan sắc của cô dâu khiến nhiều người kinh ngạc

Cụ ông 70 tuổi cưới vợ đáng tuổi cháu, nhan sắc của cô dâu khiến nhiều người kinh ngạc

Lâm Đồng: Lừa đảo hàng chục tỷ đồng bằng thẻ tiết kiệm ảo, ‘nữ quái’ lĩnh 23 năm tù

Lâm Đồng: Lừa đảo hàng chục tỷ đồng bằng thẻ tiết kiệm ảo, ‘nữ quái’ lĩnh 23 năm tù

Thực hư bé gái 4 tháng tuổi còn thở được đưa đến lò hỏa táng ở Đồng Tháp

Thực hư bé gái 4 tháng tuổi còn thở được đưa đến lò hỏa táng ở Đồng Tháp

TIN MỚI