Diễn viên Kelly Preston qua đời sau 2 năm mắc ung thư

Nữ diễn viên từng đóng cặp với Tom Cruise trong phim 'Jerry Maguire' đã qua đời ở tuổi 57.

Tờ The New York Times đưa tin Kelly Preston vừa qua đời ở tuổi 57. Theo đó, John Travolta – chồng của nữ diễn viên cho biết, Kelly Preston đã mất sau thời gian chống chọi với căn bệnh ung thư vú.

“Thật đau đớn khi phải thông báo rằng Kelly đã thua trận trong cuộc chiến với bệnh ung thư vú sau 2 năm. Cô ấy đã thật sự dũng cảm, nhờ vào sự yêu thương và quan tâm của mọi người”, nam diễn viên John Travolta viết trên trang cá nhân Instagram.

Trước thông tin nữ diễn viên qua đời, nhiều ngôi sao nổi tiếng và người hâm mộ để lại nhiều lời nhắn nhằm tưởng nhớ đến sao phim Jerry Maguire. “Xin gửi lời chia buồn tới gia đình. Chúa phù hộ cho Kelly”, “Vĩnh biệt nhé. Chúng tôi sẽ luôn nhớ tới bạn”… là những bình luận trên trang cá nhân của Kelly Preston.

Diễn viên Kelly Preston qua đời sau 2 năm mắc ung thư Ảnh 1

Kelly Preston qua đời sau 2 năm chiến đấu với căn bệnh ung thư vú.

“Con chưa bao giờ gặp ai can đảm và mạnh mẽ như mẹ. Mẹ luôn là niềm vui và nguồn cảm hứng cho mọi người xung quanh. Cảm ơn vì mẹ đã là mẹ của con. Con yêu mẹ rất nhiều”, con gái nữ nghệ sĩ viết.

Kelly Preston tên thật là Kelly Kamalelehua Smith, sinh ngày 13/10/1962 tại Honolulu, Mỹ. Cô lấy nghệ danh là Kelly Preston sau khi đóng xong bộ phim đầu tay Mischief năm 1985. Sau đó, Preston ghi dấu ấn qua các bộ phim như Secret Admirer, Space Camps và Twins.

Năm 1996, Kelly Preston vào vai Avery Bishop – vị hôn thê của Tom Cruise trong phim Jerry Maguire. Bộ phim đã nhận được sự hoan nghênh của các nhà phê bình cũng như công chúng, thu về hơn 273 triệu USD, trong khi ngân sách chỉ có 50 triệu USD.

Diễn viên Kelly Preston qua đời sau 2 năm mắc ung thư Ảnh 2

Kelly Preston và Tom Cruise trong Jerry Maguire.

Vào những năm 2000, Preston thường xuyên tham gia vào các phim truyền hình như What a Girl Wants, Sky High và Casino Jack. Vai diễn cuối cùng của cô là Victoria Gotti trong tác phẩm Gotti.

Kelly Preston qua đời trong vòng tay của chồng và hai người con. Trước đó con trai cô – Jett cũng qua đời năm 2009 trong một cơn co giật.

My Bùi

Đang tải...
Tìm thấy bằng chứng nCoV bay lơ lửng xa đến 5 mét

Tìm thấy bằng chứng nCoV bay lơ lửng xa đến 5 mét

Cô gái chết bên cây thông cô đơn ở Đà Lạt, để lại thư tuyệt mệnh

Cô gái chết bên cây thông cô đơn ở Đà Lạt, để lại thư tuyệt mệnh

Thêm hai bệnh nhân nhiễm nCoV tử vong

Thêm hai bệnh nhân nhiễm nCoV tử vong

Diễn biến mới nhất vụ Lê Quốc Tuấn gây án mạng ở Củ Chi

Diễn biến mới nhất vụ Lê Quốc Tuấn gây án mạng ở Củ Chi

TIN MỚI