Diễn viên hài Trung Ruồi vỡ òa khi chào đón con gái đầu lòng

Nam diễn viên hài cho biết vẫn lâng lâng cảm xúc khi con gái chào đời và lên chức trong vòng ‘một nốt nhạc’.

Diễn viên Trung Ruồi và bà xã Ngọc Hà.

Mới đây, diễn viên hài Trung Ruồi (Nguyễn Hà Trung) bất ngờ thông báo tin vui khi bà xã vượt cạn thành công. Trên trang cá nhân, anh viết: “Chào cậu! Sau này lớn lên tớ sẽ kể cho cậu nghe thật nhiều về ngày hôm nay. Rất hân hạnh được làm người bạn già sắp tới của cậu! Chuẩn bị cùng học, cùng chơi nhé”.

Bên dưới dòng trạng thái của Trung Ruồi, nhiều đồng nghiệp, bạn bè, người hâm mộ gửi lời chúc mừng tới nam diễn viên. NSND Hoàng Dũng viết: “Chúc mừng. Chào em bé đã đến với cuộc đời”. “Chào mừng cháu đến cuộc sống tuyệt vời này”- nghệ sĩ Xuân Bắc bình luận.

“Chúc mừng gia đình. Chào mừng Dứa đã đến cuộc sống này nhé. Trộm vía quá. Nhất bố Trung rồi”- diễn viên Đỗ Duy Nam chia sẻ.

Chia sẻ với pv Tiền phong, Trung Ruồi cho biết, vợ anh Ngọc Hà sinh tiểu công chúa vào trưa 18/8, bé nặng 3kg4. Hiện tại, sức khỏe của cô đã ổn định. Con gái Trung Ruồi có tên gọi thân mật ở nhà là bé Dứa. Trung Ruồi cho biết, anh chưa hết hồi hộp. “Đến giờ, tôi vẫn đang chưa tin nổi cảm giác khi đã làm bố. Dù đã nghe anh em, bạn bè kể về cảm giác này nhiều nên tôi cũng mường tượng trước nhưng nay trải qua rồi thì thấy khác tưởng tượng rất nhiều. Thực sự tôi hạnh phúc tới vỡ ào, không thể diễn tả hết bằng lời”.

Trung Ruồi và bà xã kết hôn vào đúng kỉ niệm ngày yêu 3/1/2020. Trước khi về chung một nhà, Trung Ruồi và bạn gái- diễn viên múa Ngọc Hà từng có 3 năm hẹn hò. Dù bên nhau thời gian dài nhưng Trung Ruồi và bạn gái khá kín tiếng, ít khi biểu lộ trên mạng xã hội. Hiện tại, cặp đôi đang sống trong một căn hộ nhỏ thuộc khu vực Mai Dịch, Hà Nội.

Đỗ Quyên

Đang tải...
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Tạm dừng các chuyến bay thương mại từ nước ngoài

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Tạm dừng các chuyến bay thương mại từ nước ngoài

Thêm 2 người ở TP.HCM mắc Covid-19

Thêm 2 người ở TP.HCM mắc Covid-19

CLIP: Quốc lộ 26 sụp đổ kinh hoàng, đường thành vực sâu

CLIP: Quốc lộ 26 sụp đổ kinh hoàng, đường thành vực sâu

Thầy giáo dạy Văn bị vợ tung ảnh ‘nóng’ lên mạng

Thầy giáo dạy Văn bị vợ tung ảnh ‘nóng’ lên mạng

TIN MỚI