Diễn viên “Đất phương Nam” Mạc Can bị tai nạn giao thông, xuất huyết dạ dày nặng

Nghệ sĩ Mạc Can đi cấp cứu tại bệnh viện Gia Định sau khi ông gặp tai nạn giao thông trên đường.

Đạo diễn Nguyễn Phương Điền vừa đã đăng tải thông tin về diễn viên Mạc Can trên trang cá nhân. Theo đó, diễn viên gạo cội Mạc Can bị tai nạn giao thông, nằm điều trị tại Bệnh viện Gia Định. “Trưa nay, khi đang quay phim ở xa, tôi bất ngờ nhận được cuộc điện thoại từ hai người dân cho biết, họ vừa đưa nghệ sĩ Mạc Can đi cấp cứu tại bệnh viện Gia Định sau khi ông gặp tai nạn giao thông trên đường. Họ nhận ra Mạc Can là nghệ sĩ quen thuộc và tìm thấy số điện thoại của tôi trong di động của chú nên họ đã gọi báo tin cho tôi hay.

Tuy nhiên do đang đi quay ở xa không về kịp, tôi đã đăng tải trên trang cá nhân với mong muốn các khán giả, đồng nghiệp chia sẻ tin này đến người nhà chú Mạc Can, để vào bệnh viện kịp thời với chú. Ai biết thân nhân chú, hoặc nhà chú ở xin liên lạc báo với người nhà tình trạng chú đang nguy cấp” – Đạo diễn Phương điền viết.

Hình ảnh nghệ sĩ Mạc Can đang nằm trong bệnh viện. Đông đảo cư dân mạng và đồng nghiệp trong nghề hiện đang rất lo lắng.

Hiện tại, em gái nghệ sĩ Mạc Can cho biết vụ tai nạn không gây nguy hiểm tới tính mạng nhưng hiện ông bị xuất huyết dạ dày nặng.

Mạc Can là diễn viên, nhà văn nổi tiếng của miền Nam. Ông từng đảm nhận nhiều vai diễn, nhưng được nhớ đến nhiều nhất là Bác Ba Phi trong phim “Đất phương Nam”.

Ở tuổi ngoài 70, ông vẫn đóng nhiều phim như Hy sinh đời trai, Chuộc lỗi, Án mạng ở cô nhi viện… Ngoài đóng phim, Mạc Can còn là nhà văn với bút pháp độc đáo. Ông nổi tiếng với tiểu thuyết Tấm ván phóng dao…

Nghệ sĩ Mạc Can được nhớ đến nhiều nhất là Bác Ba Phi trong phim “Đất phương Nam”.

Đang tải...
Đắk Lắk: Người dân Buôn Ma Thuột đổ xô mua thực phẩm

Đắk Lắk: Người dân Buôn Ma Thuột đổ xô mua thực phẩm

21 người dự một đám tang, tất cả dương tính hết

21 người dự một đám tang, tất cả dương tính hết

Hàng xóm nhờ mùa 3 thùng mì gói, cô gái chạy sang đưa mới biết đó chỉ là cái cớ

Hàng xóm nhờ mùa 3 thùng mì gói, cô gái chạy sang đưa mới biết đó chỉ là cái cớ

Áp thấp nhiệt đới khẩn cấp trên biển

Áp thấp nhiệt đới khẩn cấp trên biển

TIN MỚI