Diễn biến mới vụ chém 4 nữ tiếp viên massage

Hai thanh niên bị các nữ nhân viên massage từ chối phục vụ vì có biểu hiện say xỉn nên kêu bạn đến đánh, chém 4 cô gái bị thương.

Liên quan đến vụ việc nhóm thanh niên đến tiệm massage tại quận Gò Vấp (TP.HCM) đánh chém khiến 4 nữ nhân viên bị thương mà Pháp luật TP.HCM đưa tin, ngày 22-3, Công an quận Gò Vấp cho biết đã khởi tố bị can đối với Tô Tiến Thành quê Quảng Ninh), Phạm Mạnh Quyết và Nguyễn Văn Vinh (cùng quê Hải Phòng) tội Hủy hoại tài sản.

Cả hai đối tượng bị công an bắt giữ sau vụ đánh chém kinh hoàng ở tiệm massage. Ảnh C. A.

Công an cũng đang tiến hành giám định thương tích của các nạn nhân để xử lý các đối tượng về hành vi “cố ý gây thương tích”.

Theo điều tra ban đầu, rạng sáng 19-3 Vinh và Quyết sau khi đi nhậu xong thì đến một cơ sở massage trên đường số 11 (phường 11, quận Gò Vấp) và yêu cầu nam nhân viên tên Thái điều các nữ nhân viên trẻ đẹp phục vụ. Nếu không sẽ “dọn” tiệm này.

Tuy nhiên 2 nữ nhân viên thấy 2 nam thanh niên đều có biểu hiện say xỉn nên từ chối yêu cầu. Thái sau đó báo cho Nguyễn Ngọc Thành (tự Bổn, SN 1993 là nhân viên lâu năm) về việc có khách say xỉn vào quậy phá. Sau đó Thái và Nguyễn Ngọc Thành đến phòng nói với Quyết và Vinh là các nhân viên đều bận, mời dịp khác đến.

Nhiều tài sản bị đập phá hư hỏng. Ảnh C. A.

Trong lúc nói chuyện thì xảy ra cự cãi. Bực tức, Nguyễn Ngọc Thành liền đến quầy tiếp tân lấy 1 con dao ra tấn công khiến Vinh bị thương tích nhẹ. Vinh chạy nấp vào nhà vệ sinh của tiệm massage gọi điện cho bạn là Tô Tiến Thành đến giải cứu. Sau đó, Thái và một nhân viên khác can ngăn và tước con dao của Nguyễn Ngọc Thành.

Quyết do không được phục vụ nên rời phòng thì thấy Vinh bị đánh nên chạy ra ngoài và cũng bị nhân viên của tiệm đuổi đánh.

Vinh, Quyết sau đó gặp nhau đồng thời thấy Tô Tiến Thành rủ thêm 3 người khác mang theo nhiều mã tấu, dao tự chế tìm đến nên cả nhóm quay lại.

Cả 5 đối tượng sau đó cầm hung khí xông vào tiệm massage nhưng không tìm thấy các nam nhân viên. Tức giận cả nhóm đánh chém khiến 4 nữ tiếp viên bị thương và phá hoại tài sản.

Trong 4 người bị thương có 3 người bị thương nặng được đưa đi cấp cứu. Lực lượng chức năng sở tại sau đó đã nhanh chóng có mặt, lấy lời khai, truy xét các đối tượng liên quan.

Quyết, Tô Tiến Thành và Vinh sau đó được mời lên làm việc và các đối tượng khai nhận vụ việc.

Đang tải...
Gia Lai: Xúi cả làng uống trứng gà sống

Gia Lai: Xúi cả làng uống trứng gà sống

Đắk Lắk : Người mẹ đóng giả con gái nhắn tin với người đàn ông lừa đảo

Đắk Lắk : Người mẹ đóng giả con gái nhắn tin với người đàn ông lừa đảo

Chiêu thức kiếm tiền tỷ của vợ chồng doanh nhân Nguyễn Thị Dương

Chiêu thức kiếm tiền tỷ của vợ chồng doanh nhân Nguyễn Thị Dương

Giám đốc Sở xin nghỉ việc khi được điều động về huyện

Giám đốc Sở xin nghỉ việc khi được điều động về huyện

TIN MỚI