Điểm mặt những ngôi sao Hàn Quốc sở hữu công ty giải trí riêng

Không chỉ là ngôi sao hạng A làng giải trí Hàn Quốc, Hyun Bin, Kang Daniel,…còn nổi tiếng khi là ông chủ của những công ty giải trí hàng đầu

Điểm mặt những ngôi sao Hàn Quốc sở hữu công ty giải trí riêng Ảnh 1

Trẻ nhất trong danh sách này là nam ca sĩ Kang Daniel. Konnect Entertainment ban đầu được thành lập với vai trò quản lý các hoạt động tương lai của nam ca sĩ. Tuy nhiên với sức ảnh hưởng của mình, Kang Daniel đã mở rộng sang các dự án kinh doanh khác như quán cà phê và một ứng dụng dành riêng cho người hâm mộ.

Điểm mặt những ngôi sao Hàn Quốc sở hữu công ty giải trí riêng Ảnh 2

Thay vì gia nhập SM Entertainment sau khi rời công ty cũ AM Entertainment, Shin Min Ah đã cùng nam tài tử Hyun Bin thành lập công ty giải trí riêng, O& Entertainment.

Điểm mặt những ngôi sao Hàn Quốc sở hữu công ty giải trí riêng Ảnh 3

Tuy nhiên, khi hợp đồng với O& Entertainment hết hạn, Hyun Bin tiếp tục thành lập một công ty khác tên là VAST Entertainment, công ty hiện đang nắm giữ một loạt các nghệ sĩ tài năng trong danh sách của mình.

Điểm mặt những ngôi sao Hàn Quốc sở hữu công ty giải trí riêng Ảnh 4

Nam tài tử So Ji Sub được biết đến là ông chủ của công ty 51K. Ban đầu, So Ji Sub không có ý định tuyển dụng diễn viên cấp dưới, tuy nhiên, với khả năng điều hành và thấu hiểu các nghệ sĩ, 51K đã chiêu mộ được nhiều nghệ sĩ thực lực như Ok Taecyeon, Lee Seung Woo, Cha Hak Yeon,…

Điểm mặt những ngôi sao Hàn Quốc sở hữu công ty giải trí riêng Ảnh 5

Danh sách này còn có sự xuất hiện của tài tử “Trái tim mùa thu” Son Seung Hun. Quyết định thành lập công ty quản lý của riêng mình được anh đưa ra sau nhiều lo lắng, nhằm mục đích mở rộng tầm nhìn của mình với tư cách là một nghệ sĩ giải trí. Công ty có tên là Storm S sau này được đổi thành Better Ent.

Điểm mặt những ngôi sao Hàn Quốc sở hữu công ty giải trí riêng Ảnh 6

Nữ diễn viên Ha Ji Won là một trong những nữ diễn viên được đánh giá cao nhất trong ngành. Cô ấy thành lập công ty riêng là Haewadal (The Sun and the Moon) Entertainment để quản lý các hoạt động trong tương lai.

Điểm mặt những ngôi sao Hàn Quốc sở hữu công ty giải trí riêng Ảnh 7

Đứng đầu danh sách này chính là nam tài tử Bae Yong Joon. Không chỉ là biểu tượng của làn sóng Hallyu ở châu Á, Bae Yong Joon còn được biết đến là người sáng lập KeyEast Entertainment, một trong những công ty giải trí lớn nhất khi nói đến ngành diễn xuất. KeyEast sở hữu loạt diễn viên đình đám của màn ảnh Hàn Quốc như Kim Soo Hyun, Ju Ji Hoon, Moon Ga Young, Woo Do Hwan, Jo Bo Ah, Hwang In Yeop, Kang Ha Na,…/.

Lê Anh/VOV.VN Theo: Allkpop

Đang tải...
Bắt giám đốc và trưởng phòng tài chính trung tâm y tế vì lập khống dự toán

Bắt giám đốc và trưởng phòng tài chính trung tâm y tế vì lập khống dự toán

Nguyên phó Công an chết trong tư thế treo cổ: ‘Đã trả nợ’

Nguyên phó Công an chết trong tư thế treo cổ: ‘Đã trả nợ’

Ronaldo lập 3 kỷ lục, Bồ Đào Nha vào vòng 1/8 Euro 2020 chạm trán Bỉ

Ronaldo lập 3 kỷ lục, Bồ Đào Nha vào vòng 1/8 Euro 2020 chạm trán Bỉ

Đắk Lắk: Trang trại nông nghiệp nhưng chỉ bán điện

Đắk Lắk: Trang trại nông nghiệp nhưng chỉ bán điện

TIN MỚI