Điểm du lịch 'ngon bổ rẻ' cho 10X đi 'xõa' sau khi thi căng thẳng.

Sau 3 ngày thi đầy căng thẳng với hàng loạt những đề thi được đánh giá là 'khó ngoài dự đoán' của kì thi THPT đã kết thúc và giờ việc của các 10X đó là đi chơi và 'xõa' hết mình.

Điểm du lịch 'ngon bổ rẻ' cho 10X đi 'xõa' sau khi thi căng thẳng. Ảnh 1

Đà Lạt vẫn luôn là cái tên được giới trẻ Sài Gòn ưu ái hàng đầu mỗi khi muốn có một chuyến du lịch ngắn ngày. Đi Đà Lạt, những bạn trẻ 10X chuẩn bị tinh thần cháy máy hay đầy dung lượng thẻ nhớ vì cứ cách vài mét lại có một điểm “sống ảo” ngon lành.

Điểm du lịch 'ngon bổ rẻ' cho 10X đi 'xõa' sau khi thi căng thẳng. Ảnh 2

Điểm du lịch 'ngon bổ rẻ' cho 10X đi 'xõa' sau khi thi căng thẳng. Ảnh 3

“Hăng say sống ảo” ở hostel, homestay cũng đừng quên một số điểm tham quan “lên hình là đẹp” ở Đà Lạt như nhà thiếu nhi Lâm Đồng, quảng trường Lâm Viên, đồi chè, trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt, nhà ga Đà Lạt, bức tường vàng “thần thánh” của tiệm bánh Cối Xay Gió.

Điểm du lịch 'ngon bổ rẻ' cho 10X đi 'xõa' sau khi thi căng thẳng. Ảnh 4 Điểm du lịch 'ngon bổ rẻ' cho 10X đi 'xõa' sau khi thi căng thẳng. Ảnh 5

Điểm du lịch 'ngon bổ rẻ' cho 10X đi 'xõa' sau khi thi căng thẳng. Ảnh 6

Chưa hết, đừng quên ghé vào các resort ở đường Nguyễn Đình Chiểu. Đừng ngại vì bạn không đặt phòng ở đây, vì đa số các resort đều mở cửa để khách ngoài vào ăn sáng, uống cà phê.

Điểm du lịch 'ngon bổ rẻ' cho 10X đi 'xõa' sau khi thi căng thẳng. Ảnh 7

Ninh Bình vốn là một điểm du lịch được đông đảo các bạn trẻ ở Hà Nội yêu thích và tìm đến. Chỉ cách Hà Nội khoảng 90km, mất gần 1 tiếng đi xe nhưng cố đô này như thể một thế giới khác với những mảng xanh thanh bình của nước, đồng lúa, rừng cây.

Điểm du lịch 'ngon bổ rẻ' cho 10X đi 'xõa' sau khi thi căng thẳng. Ảnh 8

Bên cạnh những điểm tham quan vốn đã nức tiếng gần xa như chùa Bái Đính, Tràng An, Tam Cốc – Bích Động, cố đô Hoa Lư, hãy thêm vào lịch trình của bạn một số cái tên khá mới mẻ nhưng cứ lên hình là “trăm like” như động An Tiêm – nơi được mệnh danh là “Tuyệt Tình Cốc của Việt Nam”, Đan viện Thánh Mẫu.

Điểm du lịch 'ngon bổ rẻ' cho 10X đi 'xõa' sau khi thi căng thẳng. Ảnh 9

Điểm du lịch 'ngon bổ rẻ' cho 10X đi 'xõa' sau khi thi căng thẳng. Ảnh 10

Một gợi ý nữa cho các bạn trẻ 10X tại Hà Nội cho mùa nghỉ mát năm nay đó là Tam Đảo. Nơi đây chưa bao giờ hết “hot” đối với giới trẻ hoặc sinh sống, học tập tại Hà Nội cả.

Điểm du lịch 'ngon bổ rẻ' cho 10X đi 'xõa' sau khi thi căng thẳng. Ảnh 11

Được mệnh danh là Đà Lạt của miền Bắc, chẳng ngạc nhiên khi cứ mỗi độ hè về, giới trẻ Hà thành và cách tỉnh lân cận lại nô nức rủ nhau lên Tam Đảo trốn nóng. Sau kì thi vừa rồi, nhiều bạn cũng đã chọn Tam Đảo làm nơi nghỉ ngơi.

Điểm du lịch 'ngon bổ rẻ' cho 10X đi 'xõa' sau khi thi căng thẳng. Ảnh 12

Thời gian gần đây, Tam Đảo càng nổi hơn với dịch vụ cho thuê biệt thự nghỉ dưỡng vào dịp cuối tuần và các kì nghỉ lễ. Trải nghiệm đáng nhớ ở Tam Đảo không chỉ gói gọn trong nét hùng vĩ của Thác Bạc, đỉnh Rùng Rình đẹp mê ly, nhà thờ cổ Tam Đảo đầy huyền bí hay đền Bà Chúa Thượng Ngàn, mà còn là những phút giây quây quần bên bạn bè, cùng chuẩn bị tiệc nướng ngoài trời, tận hưởng không khí “sang chảnh” của những ngôi biệt thự đẹp như căn Full House.

Thiên Anh

Đang tải...
Giá xăng dầu hôm nay 30/10: Giảm chưa từng có

Giá xăng dầu hôm nay 30/10: Giảm chưa từng có

Cán bộ thôn ở Quảng Bình thu lại tiền của ca sĩ Thủy Tiên ủng hộ dân vùng lũ

Cán bộ thôn ở Quảng Bình thu lại tiền của ca sĩ Thủy Tiên ủng hộ dân vùng lũ

Quảng Bình yêu cầu trả lại hết tiền cho người dân trước 12 giờ trưa nay

Quảng Bình yêu cầu trả lại hết tiền cho người dân trước 12 giờ trưa nay

Giá tiêu hôm nay 30/10: Cán mốc 55.000 đồng/kg, nông dân trồng tiêu phấn khởi đầu tư cho vụ mới

Giá tiêu hôm nay 30/10: Cán mốc 55.000 đồng/kg, nông dân trồng tiêu phấn khởi đầu tư cho vụ mới

TIN MỚI