Đi xe SH để ‘tán gái’ nhưng sau đó nằng nặc đòi 10 ngàn tiền nước mía, thanh niên khiến cả cộng đồng mạng bức xúc

‘Lật mặt còn nhanh hơn bánh tráng’, anh chàng trong câu chuyện khiến nhiều người chê cười, chỉ trích.

Hẹn hò qua mạng là cơ hội cho những thanh niên độc thân tìm kiếm tình yêu dễ dàng hơn. Nhiều cặp đôi gà bông kết đôi nhờ mạng xã hội, nhưng bên cạnh đó cũng có không ít chàng trai, cô gái gặp tình huống dở khóc, dở cười khi không may quen phải nửa kia xấu tính. Mới đây, cô bạn H.L đã đăng tải câu chuyện hẹn hò trớ trêu của mình lên mạng xã hội.

H.L chia sẻ, cô nàng quen một anh chàng qua ứng dụng hẹn hò nổi tiếng. Qua cuộc trò chuyện, chàng trai tự xưng tên T, sinh năm 1992 và có nhà ở Hà Nội. Mọi chuyện vẫn khá ổn cho đến khi cặp đôi quyết định gặp mặt.

Sau khi ăn lẩu, chàng trai này rất ga lăng khi ngỏ ý tiền cho bữa ăn, nhưng H.L nhất định không chịu muốn trả một nửa. Vì 11h nhà trọ sẽ đóng cửa, H.L ngỏ ý muốn về nhà sau khi uống nước mía và anh chàng này cũng vui vẻ đồng ý. Ấy vậy mà trên đường đi, thanh niên này lại phóng thẳng vào một nhà nghỉ. Lo sợ anh chàng có ý định đen tối, H.L nhảy xuống xe và bắt xe ôm về.

Những tưởng rằng câu chuyện đến đây là kết thúc và cả hai sẽ chẳng bao giờ nhìn mặt nhau nữa, vậy mà vừa về nhà, H.L nhận được tin nhắn của anh chàng… để đòi 10 ngàn tiền nước mía.

Khá bất ngờ vì hành động kì cục của thanh niên, H.L vẫn hòa nhã ngỏ ý chuyển khoản cho anh chàng. Dù vậy, thanh niên nằng nặc đòi gặp cô nàng để lấy 10 ngàn với lý do không có tài khoản ngân hàng. Sự việc trở nên nghiêm trọng hơn khi anh chàng không đạt được mục đích nên lôi xuất thân H.L ra nhục mạ cô nàng. Thanh niên này huênh hoang cho rằng H.L được chở đi chơi bằng SH “sướng lắm mà còn làm trò”.

Câu chuyện mà cô nàng H.L chia sẻ ngay lập tức thu hút sự quan tâm bàn luận của cộng đồng mạng. Không ít người ngán ngẩm trước thái độ “lật mặt nhanh hơn bánh tráng” của anh chàng nọ. Dân tình chỉ trích thanh niên chẳng đáng mặt đàn ông khi có thái độ coi thường con gái, thực dụng vì khoe đi SH mà lại đòi 10 ngàn tiền nước mía khi không thực hiện được ý đồ xấu xa của mình.

Bình An

Đang tải...
Cháy hệ thống điện mặt trời áp mái tại Gia Lai

Cháy hệ thống điện mặt trời áp mái tại Gia Lai

Kia Morning bất ngờ giảm hơn 20 triệu đồng, ‘câu’ khách

Kia Morning bất ngờ giảm hơn 20 triệu đồng, ‘câu’ khách

Thanh niên bị giang hồ ‘bắt cóc’ giữa ban ngày, bạn lao ô tô tới giải cứu

Thanh niên bị giang hồ ‘bắt cóc’ giữa ban ngày, bạn lao ô tô tới giải cứu

Ngang nhiên bóc 17.000m3 sỏi trải mặt đường đem đi bán, bỏ túi tiền tỉ

Ngang nhiên bóc 17.000m3 sỏi trải mặt đường đem đi bán, bỏ túi tiền tỉ

TIN MỚI