Đi vệ sinh ngoài trời, thiếu nữ bị hai con sư tử đói mồi lao đến ăn thịt

Rời khỏi trang trại để đi vệ sinh, thiếu nữ 14 tuổi bất ngờ bị hai con sư tử đói mồi lao đến tấn công và ăn thịt.

Vụ việc thương tâm xảy ra chỉ vài ngày sau khi mạng xã hội Ấn Độ xôn xao vì đoạn clip quay cảnh một con bò bị trói để làm thức ăn cho đàn thú hoang luôn lởn vởn gần các ngôi làng.

Khoảng 21h30 tối 21/12, Bhavna Baria rời khỏi nông trại ở làng Dhanfuliya thuộc quận Junagadh, bang Gujarat (Ấn Độ) để “giải quyết nỗi buồn”. Vì sợ thân gái một mình sẽ gặp nguy hiểm, cô bé 14 tuổi còn rủ chị họ Rekha – cũng là một người làm công trong nông trại – đi cùng cho an toàn.

Chẳng ngờ, thảm kịch kinh hoàng vẫn xảy ra với hai cô gái trẻ. Trong lúc họ đang loay hoay tìm chỗ đi vệ sinh, hai con sư tử đực bỗng dưng lao đến vồ mồi.

“Khi những con sư tử nhảy bổ vào hai cô gái, Rekha lập tức nhảy xuống một bể nước gần đó. Thế nhưng, em họ của cô không may mắn như vậy. Bhavna đã bị hai kẻ săn mồi đói khát tóm được. Chúng cắn chết nạn nhân, sau đó kéo cô bé đến một trang trại lân cận và ăn mất một phần cơ thể em”, trích lời Ushman Nanavati, Phó giám đốc Ban quản lý bảo tồn rừng (DCF), trực thuộc Sở Lâm nghiệp xã hội Gir Somnath.

“Nhận được tin tức, nhân viên của chúng tôi lập tức đến hiện trường để giải cứu nạn nhân, nhưng không thành công. Họ chỉ thu gom được thi thể của cô bé”, ông chia sẻ với tờ The Indian Express.

Ngay khi bị tấn công, Rekha đã hô hoán báo động cho những người dân quanh vùng. Shailesh Sondarva, cảnh sát trưởng thuộc Sở cảnh sát thành phố Vanthali, cho biết: “Đội ngũ kiểm lâm có mặt tại hiện trường và cố gắng gây náo động để dọa lũ sư tử, buộc chúng phải rời khỏi khu vực này, nhưng mọi nỗ lực đều vô ích. Sau khoảng nửa tiếng, hai con vật hung dữ mới chịu bỏ đi. Đến thời điểm đó, hai chân của cô bé đã bị chúng gặm sạch”.

Được biết, làng Dhanfuliya cách khu bảo tồn động vật hoang dã Girnar nơi lũ sư tử sinh sống chưa đầy 20 km. Chia sẻ về cái chết thảm thương của Bhavna, ông Nanavati cho biết đây là một vụ việc “đau lòng và đáng tiếc”. Quan chức này cũng khẳng định hành vi của những con sư tử là “rất bất thường”. Hiện các nhân viên kiểm lâm đang nỗ lực lùng bắt hai kẻ săn mồi táo tợn, nhằm đưa chúng về với môi trường sống được bảo vệ và giám sát chặt chẽ.

Sư tử châu Á thường không tấn công con người trừ khi bị khiêu khích, bởi quần thể động vật hoang dã vốn không xem loài người là con mồi của chúng, theo tờ The Indian Express.

Song Long

Đang tải...
Bữa thịt cóc định mệnh cướp đi người mẹ của hai đứa trẻ thơ

Bữa thịt cóc định mệnh cướp đi người mẹ của hai đứa trẻ thơ

33 bằng cấp giả bị phát hiện tại cơ quan Nhà nước ở Đắk Lắk

33 bằng cấp giả bị phát hiện tại cơ quan Nhà nước ở Đắk Lắk

Con trai nguyên lãnh đạo CA huyện khai gì khi bị bắt?

Con trai nguyên lãnh đạo CA huyện khai gì khi bị bắt?

Nhân viên massage kích dục bằng trò quái đản: Kín đáo

Nhân viên massage kích dục bằng trò quái đản: Kín đáo

TIN MỚI

Giúp dân giữ đất, giữ làng

Giúp dân giữ đất, giữ làng

Trong những tháng cuối năm 2020, triều cường, sóng lớn liên tục đánh vào làng chài thôn Phước Thiện, xã Bình Hải...
Nha Trang một thoáng xuân thì

Nha Trang một thoáng xuân thì

Hồn quê, hương vị của mọi miền đất bao giờ cũng hiện hữu qua hình ảnh của phiên chợ Tết. Nha Trang cũng thế....