Đi cướp gặp bà già nhiệt tình cho tiền, tên tội phạm không nỡ lấy mà còn phải an ủi

Sau khi cướp tiền của hiệu thuốc, những tên cướp này quay ra thì thấy một người phụ nữ lớn tuổi đứng trong tiệm đề nghị chưa cho chúng tiền. Tuy nhiên,một tên cướp trong nhóm này đã từ chối và còn hôn trán bà cụ này để trấn an.

Thời buổi 4.0 quả là có khác, đến ăn cướp cũng phải ăn cướp có đạo đức. Mới đây, một vụ trộn kỳ lạ đã diễn ta ở Brazil. Nạn nhân là một tiệm thuốc tây ở Amarante.

Được biết, hai đối tượng này đã dùng vũ khi xông vào một tiệm thuốc tây để cướp tiền mặt và tài sản. Sau khi cướp xong, cả hai quay sang thì thấy một vị khách nữ đứng tuổi đi mua thuốc vẫn đang đứng trong tiệm. Thấy hai tên cướp nhìn mình, cụ bà này đã móc tiền trong túi ra…cho hai tên cướp này.

Đi cướp gặp bà già nhiệt tình cho tiền, tên tội phạm không nỡ lấy mà còn phải an ủi Ảnh 1

Vừa cướp xong, quay ra thì "kẻ cắp gặp bà già".

Tuy nhiên, một trong hai tên đã tìm mọi cách từ chối “lòng tốt” của người bà này. Đoạn video trích từ camera an ninh đã ghi lại cảnh tên cướp cầm vũ khí một mực từ chối số tiền và còn cố gắng giúp người phụ nữ này bình tĩnh, bớt sợ hãi bằng cách đặt tay lên vai rồi hôn trán bà. Kèm theo đó là lời an ủi :”Không thưa bà, bà hãy giữ bình tĩnh đi. Cháu không muốn lấy tiền của bà.”

Chia sẻ với báo chí, chủ tiệm thuốc này cho biết, những tên cướp chỉ lấy khoảng 240USD tiền mặt và một số tài sản khác. Bên cạnh đó, chủ tiệm, người làm và cả người bà trong video hoàn toàn bình an vô sự chứ không hề bị làm hại. Hiện tại, cảnh sát đang gấp rút điều tra và truy bắt hai tên cướp đầy nhân từ này.

Đi cướp gặp bà già nhiệt tình cho tiền, tên tội phạm không nỡ lấy mà còn phải an ủi Ảnh 2

Chẳng những không lấy tiền, tên cướp còn an ủi nạn nhân

Nhiều người cho biết, đây quả là một chuyện kỳ lạ khi hai tên cướp có vũ trang lại là những người có lòng trắc ẩn và vô cùng ân cần với người già. Các cư dân mạng tuy không tán dương nhưng vẫn cảm ơn chút tình người của hai tên cướp, chẳng những tha thứ còn an ủi cụ già đang sợ hãi. Đây có lẽ chính là một khía cạnh khác của câu :”kẻ cắp gặp bà già” chăng ?

Phương Dung

Đang tải...
Tuổi xông đất, xông nhà, mở hàng tốt nhất năm Tân Sửu 2021

Tuổi xông đất, xông nhà, mở hàng tốt nhất năm Tân Sửu 2021

Đắk Lắk: 2 thanh niên trúng đạn khi công an vây bắt đánh bạc?

Đắk Lắk: 2 thanh niên trúng đạn khi công an vây bắt đánh bạc?

Đi cày ruộng vô tình gặp ngay kho báu đầy tiền vàng, bạc cổ

Đi cày ruộng vô tình gặp ngay kho báu đầy tiền vàng, bạc cổ

Thông tin mới nhất vụ hỗn chiến trên Quốc lộ vì ‘tranh nhau’ nữ tiếp viên

Thông tin mới nhất vụ hỗn chiến trên Quốc lộ vì ‘tranh nhau’ nữ tiếp viên

TIN MỚI

Nao nao tháng chạp

Nao nao tháng chạp

Dù đủ đầy hay túng thiếu thì tháng chạp vẫn rộn ràng, vẫn khiến lòng có cảm giác nao nao. Khi làm mẹ, đã thấm...