Đẹp ngỡ ngàng trước hàng trăm bức họa biến làng chài Phước Hải thay áo mới

Được tạo nên từ những nghệ sĩ chuyên và không chuyên, hàng trăm bức họa từ những chú minions dễ thương đến những đàn cá, bạch tuộc…. trải dài được vẽ trên kè biển đã khiến làng chài Phước Hải (tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) trông mới lạ, đầy sức sống.

Đẹp ngỡ ngàng trước hàng trăm bức họa biến làng chài Phước Hải thay áo mới Ảnh 1

Thị trấn Phước Hải, huyện Đất Đỏ (tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) được biết đến là làng chài lâu đời, sống bằng nghề đánh bắt thủy hải sản. Gần đây, làng chài này nổi tiếng bởi tuyến đường ven biển được khoác lên mình bộ áo mới với đầy đủ màu sắc, hàng nghìn bức họa được tạo nên từ những họa sĩ cả chuyên lẫn không chuyên.

Đẹp ngỡ ngàng trước hàng trăm bức họa biến làng chài Phước Hải thay áo mới Ảnh 2

Đây là ý tưởng được tạo nên từ Green Trips Việt Nam, một tổ chức bảo vệ môi trường. Sau đó, được nhiều bạn trẻ, họa sĩ hưởng ứng và bắt tay vào thực hiện trong 2 ngày 28 và 29-8.

Đẹp ngỡ ngàng trước hàng trăm bức họa biến làng chài Phước Hải thay áo mới Ảnh 3

Ban đầu chỉ khoảng vài chục người thực hiện nhưng chỉ vài giờ sau, số người vẽ đã lên tới hơn 100 người bao gồm các bạn nhỏ, người dân, bộ đội, khách du lịch, ban ngành tại Bà Rịa-Vũng Tàu là những họa sĩ “không chuyên” cùng chung tay.

Đẹp ngỡ ngàng trước hàng trăm bức họa biến làng chài Phước Hải thay áo mới Ảnh 4

Hơn 1km bờ biển được thay da bởi hàng trăm hình vẽ minions ngộ nghĩnh, tạo nên những sắc màu ấn tượng, khiến nhiều du khách thích thú chụp hình

Đẹp ngỡ ngàng trước hàng trăm bức họa biến làng chài Phước Hải thay áo mới Ảnh 5

Được biết, đây chỉ là giai đoạn 1 Green Trips Việt Nam thực hiện. Tiến tới, giai đoạn 2, hơn 2km bờ biển sẽ được phủ kín bởi những màu sắc tươi mới.

Đẹp ngỡ ngàng trước hàng trăm bức họa biến làng chài Phước Hải thay áo mới Ảnh 6

Ngoài những bức vẽ đáng yêu, những bức họa cũng truyền đi những thông điệp “không xả rác”, “chung tay bảo vệ môi trường”, từ đó tạo hiệu ứng giúp người dân và trẻ em làng chài Phước Hải có ý thức hơn trong việc gìn giữ môi trường.

Đẹp ngỡ ngàng trước hàng trăm bức họa biến làng chài Phước Hải thay áo mới Ảnh 7

Ngoài những chú minions ngộ nghĩnh, hình ảnh cây xương rồng, hay những chú cá, bạch tuộc, mực cũng được vẽ với đủ màu sắc tươi mới.

Đẹp ngỡ ngàng trước hàng trăm bức họa biến làng chài Phước Hải thay áo mới Ảnh 8 Đẹp ngỡ ngàng trước hàng trăm bức họa biến làng chài Phước Hải thay áo mới Ảnh 9 Đẹp ngỡ ngàng trước hàng trăm bức họa biến làng chài Phước Hải thay áo mới Ảnh 10 Đẹp ngỡ ngàng trước hàng trăm bức họa biến làng chài Phước Hải thay áo mới Ảnh 11 Đẹp ngỡ ngàng trước hàng trăm bức họa biến làng chài Phước Hải thay áo mới Ảnh 12
Đẹp ngỡ ngàng trước hàng trăm bức họa biến làng chài Phước Hải thay áo mới Ảnh 13

Nhiều du khách rất thích thú khi được chụp hình với những chú minions siêu dễ thương được tô màu bởi các em nhỏ tại làng chài Phước Hải.

Đẹp ngỡ ngàng trước hàng trăm bức họa biến làng chài Phước Hải thay áo mới Ảnh 14 Đẹp ngỡ ngàng trước hàng trăm bức họa biến làng chài Phước Hải thay áo mới Ảnh 15 Đẹp ngỡ ngàng trước hàng trăm bức họa biến làng chài Phước Hải thay áo mới Ảnh 16
Đẹp ngỡ ngàng trước hàng trăm bức họa biến làng chài Phước Hải thay áo mới Ảnh 17

Ngọc Giang thực hiện

Đang tải...
Va chạm với xe container, 3 bố con thương vong

Va chạm với xe container, 3 bố con thương vong

Phát hiện nghi can chuốc thuốc mê khách cướp tài sản, tài xế chở đến công an

Phát hiện nghi can chuốc thuốc mê khách cướp tài sản, tài xế chở đến công an

Đề nghị khởi tố nguyên Chủ tịch xã từng bị tố vào nhà nghỉ với góa phụ trẻ

Đề nghị khởi tố nguyên Chủ tịch xã từng bị tố vào nhà nghỉ với góa phụ trẻ

Tước vương miện Hoa khôi Người đẹp Du lịch Quảng Bình

Tước vương miện Hoa khôi Người đẹp Du lịch Quảng Bình

TIN MỚI