Đến Rosé cũng như teen tụi mình, có ngày rơi vào cảnh tê tái cõi lòng vì mua đồ bị hớ

Ai bảo giàu có như Rosé thì mua hàng không cần nhìn giá? Thành viên BLACKPINK vẫn tê tái cõi lòng như thường khi phát hiện mình mua đồ bị hớ, mà lại còn hớ nhiều là khác.

Nhìn BLACKPINK lúc nào cũng xuất hiện với những trang phục hàng trăm triệu đồng, đeo những chiếc vòng trị giá vài tỷ đồng thì ai cũng nghĩ các cô gái chỉ mặc đồ hiệu, nói không với đồ bình dân.

Nhưng BLACKPINK không quá kén chọn nhãn hiệu, các cô gái vẫn rất tự tin thoải mái với những món đồ giá rẻ, miễn hợp dáng là được. Chẳng hạn như Jennie siêu đáng yêu với chiếc váy xinh xắn có giá 23 đôla (khoảng 500 nghìn đồng).

Và trong một cảnh đã bị cắt khỏi phim tài liệu BLACKPINK: Light Up The Sky, netizen đã phát hiện ra khoảnh khắc đau thấu trời xanh của Rosé. Chuyện là Rosé cùng Jennie đang ở trong phòng thu và tám chuyện vui vẻ.

Rosé nhận thấy Jennie đang mặc một chiếc quần giống mình trong khi Jennie lắc đầu ngay “Quần này á? Không giống đâu. Chị mua qua mạng có 15 đôla thôi mà”.

Rosé không thể tin được những gì mình nghe thấy, săm soi đủ kiểu vẫn thấy quần của Jennie quá giống đồ mình đang mặc trên người. Éo le ở chỗ Rosé đã chi tới 1000 đôla (khoảng 23 triệu đồng) cho nó.

Sau khi biết Jennie chỉ mua qua mạng mà có đồ vừa đẹp vừa rẻ, Rosé quyết định rằng từ giờ sẽ chăm lượng chợ online thay vì la cà ngoài các cửa hàng. Còn Jisoo và nhà sản xuất âm nhạc Teddy cũng không giấu được sửng sốt khi nghe chuyện Rosé mua chiếc quần nghìn đô trong khi giọng ca chính của BLACKPINK chép miệng tiếc nuối liên tục.

Tuy Rosé không nhắc đến tên thương hiệu nhưng thông qua kiểu dáng chiếc quần mà Jennie đang mặc, netizen đoán rằng đó là một mẫu quần ống rộng có giá 1200 đôla (khoảng 27 triệu đồng) và từng được khen là rất hợp với dáng Rosé.

Trí Anh

Đang tải...
Một học sinh ở Đắk Lắk tự tử

Một học sinh ở Đắk Lắk tự tử

Gia Lai huy động tổng lực cấp cứu cho người dân ngộ độc tại huyện Chư Pưh

Gia Lai huy động tổng lực cấp cứu cho người dân ngộ độc tại huyện Chư Pưh

Người mẫu nữ bị lộ ngực khi trình diễn ở Tuần lễ thời trang Việt Nam

Người mẫu nữ bị lộ ngực khi trình diễn ở Tuần lễ thời trang Việt Nam

Hiếp dâm chủ nhà xinh đẹp: Quên khóa cửa

Hiếp dâm chủ nhà xinh đẹp: Quên khóa cửa

TIN MỚI