Đến đám tang Anh Vũ phỏng vấn… ‘Làm thế nào để nuôi râu dài?’

Tối 9-4, tại tang lễ của nghệ sĩ Anh Vũ, nhiều nghệ sĩ đã phản ứng khi đám đông ùn ùn kéo đến cười đùa, xin chụp ảnh, quay clip và livestream

NSND Ngọc Giàu buồn bã: “Ý thức của họ thật tệ. Dẫu biết là yêu quý nghệ sĩ, muốn có bức ảnh chụp chung nhưng cũng phải biết thời điểm nào là thích hợp. Chúng tôi đến chia buồn với gia đình, tiễn biệt người nghệ sĩ đã cùng với chúng tôi đem tiếng cười, niềm vui phục vụ khán giả, nhưng trước khi bước vào cổng chùa đã bị níu kéo xin chụp ảnh, rồi đưa máy điện thoại sát vào mặt để quay hình. Đám tang nghệ sĩ nào cũng vậy, rình rang như một ngày hội. Chạnh lòng biết bao”.

NSND Ngọc Giàu buồn bã trước thái độ ứng xử của đám đông tại tang lễ NS Anh Vũ

NSƯT Trịnh Kim Chi thì thở dài: “Khi thời đại 4.0 lên ngôi, người ta chẳng cần quan tâm đến nội dung, chỉ cần lượt view cao là họ có thể hài lòng với những gì được quay, livestream. Bày tỏ sự thương tiếc hay là giễu cợt trên nỗi đau nghệ sĩ?”.

Chen nhau trước cổng chùa để quay clip

Nghệ sĩ Kiều Mai Lý nói trước đây, một số người lên án các phóng viên đi tác nghiệp đám tang thì qua đám tang của nghệ sĩ Anh Vũ cho thấy trong đám đông chỉ là khán giả hiếu kỳ.

“Có nhẫn tâm quá không? Nghệ sĩ mất nỗi đau chưa có gì có thể xóa đi thì họ đến tận nơi tổ chức tang lễ để livestream và quay clip đăng youtube kiếm tiền” – NS Kiều Mai Lý bày tỏ.

“Tác nghiệp” tại đám tang nghệ sĩ Anh Vũ

Quả là không khí đám tang trong đêm đầu tiên nghệ sĩ Anh Vũ về quê nhà quá náo nhiệt. “Đội quân” livestream và quay clip gặp bất kỳ nghệ sĩ nào cũng phỏng vấn, mà những cuộc phỏng vấn không liên quan đến nghệ sĩ Anh Vũ.

Thậm chí, có một người khách nước ngoài tình cờ đi ngang qua tang lễ của nghệ sĩ Anh Vũ ở chùa Ấn Quang, thấy đông đúc nên hiếu kỳ vào xem và cũng bị bắt để phỏng vấn về chuyện “Làm thế nào để nuôi râu dài?”. Sau đó, họ cười đùa như đang tham dự hội chợ.

Vị khách nước ngoài bị đám đông hiếu kỳ “phỏng vấn” tại đám tang nghệ sĩ Anh Vũ

Thanh Hiệp, ảnh do nghệ sĩ cung cấp

Đang tải...
Thêm một bệnh nhân mắc COVID-19 tử vong

Thêm một bệnh nhân mắc COVID-19 tử vong

Li kỳ vụ công an bàn giao thi thể nhầm người đến nhận

Li kỳ vụ công an bàn giao thi thể nhầm người đến nhận

Truy tìm ‘hot girl’ nóng bỏng trong vụ hỗn chiến kinh hoàng

Truy tìm ‘hot girl’ nóng bỏng trong vụ hỗn chiến kinh hoàng

Đắk Lắk: Sai phạm đấu thầu thuốc, 12 cán bộ Sở Y tế Đắk Lắk phải hầu tòa

Đắk Lắk: Sai phạm đấu thầu thuốc, 12 cán bộ Sở Y tế Đắk Lắk phải hầu tòa

TIN MỚI