Để nữ ‘Giám đốc’ sinh năm 2001 PTTM, cô gái bị thủng mũi, hoại tử da phải dùng da tay đắp vào thay thế

Để 1 ‘bác sĩ’ chưa đủ tuổi cầm dao phẫu thuật, cô gái nhận về chiếc mũi ‘thủng lên, thủng xuống’ thậm chí tụ máu, phải dùng da tay đắp lên.

Mới đây mạng xã hội lan truyền dòng trạng thái của Facebooker Thủy Kẹo, theo đó, cô gái này cho hay vào ngày 5/11/2017, cô được 1 người bạn giới thiệu tới Thẩm mỹ viện Phương Anh để nâng mũi. Chủ thẩm mỹ viện tên Phạm Phương Anh, sinh năm 2001 (chưa đủ tuổi cầm dao kéo phẫu thuật), sống tại Tăng Tiến, Việt Yên, Bắc Giang).

Bài đăng của Thủy Kẹo thu hút sự chú ý lớn từ cộng đồng mạng

“Trước đó em có hỏi bạn của em là có uy tín chất lượng không thì bạn em bảo làm cho nhiều người rồi uy tín nên em rất tin tưởng. Em tìm đến và làm mũi với giá gốc 14 triệu nhưng đúng đợt khuyến mại 50% giảm còn 7 triệu, em trả tiền mặt nhưng viết nhầm phiếu cho em là 5 triệu đồng. Nâng xong chị ấy viết phiếu cho em tự đi mua thuốc mất 400k tiền thuốc.”, cô gái phân trần.

Nguyên văn sự việc được Thủy Kẹo này đăng tải như sau:

“Hôm sau mặt mũi tím bầm, em vội xuống chỗ chị đó đề nghị hút dịch nhưng chị ấy không hút cho em, và tháo luôn sụn của em ra ngay hôm sau. Chị ấy bảo em ở quán theo dõi 1,2 hôm rồi làm lại và cuối cùng để em ở quán chờ 1 tháng.

Cơ sở thẩm mỹ không đạt chất lượng, không có phòng phẫu thuật

Em làm lại mũi đang trong quá trình phẫu thuật da em mỏng quá chị ấy chọc cả kéo xuyên qua mũi em luôn, em đau đớn. Lúc mới làm xong cũng cao và đẹp nhưng hôm sau cái chỗ chọc kéo đấy tụ thành máu và khó chịu quá em yêu cầu chị Phương Anh hút dịch cho em thì chị ấy nói: “Chưa phải hút là chưa phải hút, mũi chị có dịch hay không em lại không biết à”, rồi chị ấy đi ra ngoài chơi mặc kệ em và không quan tâm em ra sao nữa.

Cho đến 2,3 hôm sau em đau quá em nhắn tin thì chị ấy mới chịu đi lấy kim tiểu đường về hút dịch cho em thì lúc đấy mũi em đã hỏng mất rồi. Chị ấy lại kêu em tự bỏ tiền ra mua thuốc mất 400k.

Phần mũi đỏ tấy, thâm bằm của cô gái

Gần 1 tuần sau mũi em bị hở cả sụn ra ngoài, thì em về chỗ chị ấy và chị ấy lại tháo sụn ra, tháo ra lắp vào đến mấy lần mũi em giờ không còn nguyên vẹn nữa.

Cuối cùng chị ấy đưa em đi khâu mũi ở 1 chỗ khác, bác sĩ hỏi thì chị Phương Anh bảo em bị ngã xe. Em khâu 7 mũi vẫn chưa kín hết thịt, bác sĩ bảo chờ vài ngày tháo chỉ rồi lấy da tay thay lên mũi.

Đến hôm đi cắt chỉ em nhờ chị ấy đưa đi thì chị ấy bảo: Mũi chị hay là mũi em, chị không biết tự mà đi à. Tháo chỉ xong thì em nói chuyện với chị Phương Anh là giờ mũi em mà có bị làm sao, có sẹo thì chị phải hoàn toàn chịu trách nhiệm đấy nhé thì chị ấy đáp lại: “CHỊU. KHÔNG QUAN TÂM.”

Cô gái tên Phương Anh trực tiếp phẫu thuật

Bất ngờ cô gái sinh năm 2001 này có chức danh Giám đốc của Trung tâm trên

Hiện tại mũi em đang có rất nhiều mủ, em vẫn uống thuốc bình thường ngày 2 bữa và đúng giờ. Nhưng chị ấy cứ đổ cho em không uống thuốc và uống không đúng giờ, đùn đẩy hết lý do cho là tại em.”

Toàn bộ cuộc nói chuyện với Phương Anh được Thủy đăng tải

Thủy cho biết, cô đăng tải bài viết không phải để bóc phốt mà để tìm lại công bằng cho mình trước thái độ thờ ơ của chủ cơ sở thẩm mỹ và yêu cầu được đưa đi chữa trị tử tế.

Bài viết ngay sau khi đăng tải đã ngay lập tức thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng, nhiều người lên tiếng cho rằng cô gái này quá dại khi giao thân thể mình cho 1 người không có chuyên môn, chỉ mới sinh năm 2001, thậm chí ở tuổi này còn chưa tốt nghiệp THPT.

Nhiều người bức xúc trước thái độ của thẩm mỹ viện

Bên cạnh đó, hầu hết đều mắng chửi chủ cơ sở thẩm mỹ viện trên, và yêu cầu phải có trách nhiệm với hành vi của mình cũng như khuyên Thủy nên đến cơ quan chức năng trình báo vụ việc vì cơ sở thẩm mỹ trên có rất nhiều dấu hiệu sai trái.

Đang tải...
Bị hại vụ ‘bác sĩ hiếp dâm nữ điều dưỡng’ khóc thét khi nghe lại ghi âm

Bị hại vụ ‘bác sĩ hiếp dâm nữ điều dưỡng’ khóc thét khi nghe lại ghi âm

Giá tiêu hôm nay 26/11: Đồng loạt tăng, nông dân trồng tiêu vẫn đứng ngồi không yên

Giá tiêu hôm nay 26/11: Đồng loạt tăng, nông dân trồng tiêu vẫn đứng ngồi không yên

Chính thức chốt lịch nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu

Chính thức chốt lịch nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu

Cụ ông 70 tuổi cưới vợ đáng tuổi cháu, nhan sắc của cô dâu khiến nhiều người kinh ngạc

Cụ ông 70 tuổi cưới vợ đáng tuổi cháu, nhan sắc của cô dâu khiến nhiều người kinh ngạc

TIN MỚI