Đề nghị công an điều tra vụ 20 người phá tài sản, hành hung cán bộ Cục Thi hành án

Cục Thi hành án dân sự Hà Nội vừa có văn bản đề nghị công an điều tra vụ 20 người chửi bới, đập phá tài sản và hành hung cán bộ của cơ quan này.

Đề nghị công an điều tra vụ 20 người phá tài sản, hành hung cán bộ Cục Thi hành án - Ảnh 1.

Trụ sở Cục Thi hành án dân sự Hà Nội – Ảnh: GIANG LONG

Cục Thi hành án dân sự Hà Nội vừa có văn bản gửi Công an quận Hà Đông và Công an phường Mộ Lao (quận Hà Đông, Hà Nội) đề nghị xác minh, ngăn chặn và xử lý một nhóm khoảng 20 người tự xưng là giáo viên, nhân viên trường Newton, Pascal ở quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) vào trụ sở cơ quan này gây rối, không tuân thủ nội quy cơ quan.

Theo nội dung văn bản, sáng 23-3, khoảng 20 người kéo tới trụ sở Cục Thi hành án dân sự Hà Nội (số 142 đường Trần Phú, phường Mộ Lao, quận Hà Đông) đòi làm việc với lãnh đạo cơ quan xung quanh quyết định thi hành án của Chi cục Thi hành án quận Bắc Từ Liêm.

Khi sự việc không được như ý muốn, nhóm người này đã có hành vi chửi bới, đập phá tài sản của cơ quan thi hành án dân sự và hành hung cán bộ đang làm việc tại đây.

Ngay khi xảy ra sự việc, lãnh đạo Cục Thi hành án dân sự Hà Nội đã liên lạc với cơ quan công an để can thiệp nhưng vẫn không thể ngăn được những hành động quá khích, mất kiểm soát của nhóm người này.

Được biết, toàn bộ diễn biến sự việc đã được camera an ninh ghi lại. Cơ quan công an cũng đã vào cuộc xác minh, làm rõ vụ việc.

Cục Thi hành án dân sự Hà Nội đang chuẩn bị hồ sơ, tài liệu để báo cáo sự việc tới Tổng cục Thi hành án dân sự (Bộ Tư pháp).

Đang tải...
Bát nháo mua bán đất ở Tây Nguyên

Bát nháo mua bán đất ở Tây Nguyên

Điểm nóng Đắk Song

Điểm nóng Đắk Song

Gia Lai: Thanh niên xông vào giáo xứ đốt nhà thờ, đâm trọng thương linh mục

Gia Lai: Thanh niên xông vào giáo xứ đốt nhà thờ, đâm trọng thương linh mục

Đắk Lắk: Cảnh cáo cán bộ công an ‘giới thiệu cho vay nặng lãi’

Đắk Lắk: Cảnh cáo cán bộ công an ‘giới thiệu cho vay nặng lãi’

TIN MỚI