Để bà Phương Hằng một mình đấu tố với nhiều người, đại gia Dũng ‘lò vôi’ đã ở đâu, làm gì thời gian qua?

Trong livestream mới nhất vào tối 5/5 vừa qua, bà Nguyễn Phương Hằng đã nhắc đến chồng mình là đại gia Dũng ‘lò vôi’, tiết lộ lí do thời gian qua ông Dũng không xuất hiện, không có bất kỳ phát ngôn nào.

Sau lễ ăn hỏi của con trai riêng vào ngày 5/5 vừa qua, tối cùng ngày, bà Nguyễn Phương Hằng (vợ ông Huỳnh Uy Dũng – Dũng “Lò vôi”) tiếp tục livestream để khơi lại những lùm xùm trong thời gian qua.

Trong livestream này, bà Phương Hằng tiếp tục nhắc đến nghệ sĩ Hoài Linh, tiếp tục yêu cầu nam nghệ sĩ đứng ra vạch trần hành vi lừa đảo của ông Võ Hoàng Yên. Bà cho rằng, nghệ sĩ Hoài Linh đang dần đánh mất đi niềm tin của công chúng, đang thách thức cộng đồng mạng đồng nghĩa với việc “đặt dấu chấm hết cho cuộc đời một danh hài”.

Bà Nguyễn Phương Hằng trong buổi livestream tối ngày 5/5 tiếp tục nhắc đến nghệ sĩ Hoài Linh

“Hoài Linh ngồi giám khảo Thách thức danh hài là đang thách thức cộng đồng. Hoài Linh là nghệ sĩ, sống nhờ cộng đồng. Nếu những gì tôi nói về Hoài Linh là đúng hay sai thì cũng đề nghị Hoài Linh bước ra trước công chúng, lên tiếng nói một lời đi.

Tại sao mới ngày nào cũng đứng trước công chúng, đi lại như ông hoàng bà chúa mà bây giờ lại trốn trong xó, không dám xuất hiện đối mặt với tôi, với công chúng vậy?

Trong khi đó, Hoài Linh là nghệ sĩ nổi tiếng, là đàn ông mà không nói gì. Tôi thay mặt cộng đồng trong và ngoài nước đề nghị Hoài Linh lên tiếng đi. Tại sao lại cứ im lặng như vậy? Dù đúng hay sai thì cũng lên tiếng đi chứ?”, bà Phương Hằng nói trong livestream tối ngày 5/5.

Bà Phương Hằng cho rằng, NS Hoài Linh đang bao che cho sự lừa đảo của ông Võ Hoàng Yên

Ngoài ra, bà Phương Hằng bất ngờ lôi nữ diễn viên Trịnh Kim Chi ra chỉ trích vì “ân oán” trước đó khi cho rằng bà đụng vô giới nghệ sĩ chẳng khác nào đụng vô “ổ kiến lửa”.

“Trời ơi nay đi ứng cử Hội đồng Phó chủ tịch Hội sân khấu, cái bà mà nói tôi đụng ổ kiến lửa đó. Tôi chửi cho tắt bếp, sấp mặt luôn, im ru bấy lâu nay bây giờ lên ứng cử hội đồng nữa. Đã nói là phải nói cho sạch chứ không có nửa vời. Tôi không biết sợ ai đâu nên đừng có thách đấu với tôi”, bà Hằng lôi Trịnh Kim Chi ra chỉ trích.

Cũng trong livestream này, bà Nguyễn Phương Hằng còn nhắc đến chồng mình là ông Dũng “lò vôi”. Bà Phương Hằng cho hay, thời gian này, đại gia Dũng “lò vôi” khá bận rộn với công việc. Tuy nhiên, bà Phương Hằng luôn cảm thấy hạnh phúc và được an ủi khi ông Dũng “lò vôi” hoàn toàn đứng về phía bà, ủng hộ những việc bà đang làm.

Ông Huỳnh Uy Dũng – chồng bà Nguyễn Phương Hằng

“Ông Dũng dậy từ 5 giờ sáng, 12h đêm mới ngủ vì đang trong qua trình lắp ráp nhà máy găng tay để bàn giao. Tôi cũng rất thông cảm và bản thân cũng được an ủi khi ông Dũng luôn đứng về phía tôi, ủng hộ những việc tôi đang làm”, bà Hằng nói trên livestream.

Phương Linh

Đang tải...
Sở Y tế đề xuất giãn cách xã hội toàn TP.HCM theo chỉ thị 15 thêm 2 tuần

Sở Y tế đề xuất giãn cách xã hội toàn TP.HCM theo chỉ thị 15 thêm 2 tuần

Xe hơi và xe tải tông nhau trực diện, 3 người chết tại chỗ

Xe hơi và xe tải tông nhau trực diện, 3 người chết tại chỗ

Bí mật bên trong căn nhà treo bảng ‘không tiếp khách chống dịch’

Bí mật bên trong căn nhà treo bảng ‘không tiếp khách chống dịch’

Nhổ răng, tra tấn hàng xóm đến chết vì nghi quan hệ bất chính với vợ mình

Nhổ răng, tra tấn hàng xóm đến chết vì nghi quan hệ bất chính với vợ mình

TIN MỚI