Đẩy vợ bầu xuống vách đá nghi để chiếm tài sản

Rủ vợ đi ngắm bình minh, người chồng Trung Quốc lừa đẩy xuống vách đá vì cô không chịu trả hết nợ.

Yu Xiaodong bị cảnh sát bắt giam với cáo buộc cố ý giết người. Ảnh: SCMP.

Yu Xiaodong bị cảnh sát bắt với cáo buộc cố ý giết người. Ảnh: SCMP.

Chính quyền tỉnh Ubon Ratchathani, đông bắc Thái Lan, mới đây xác nhận bắt một nam giới Trung Quốc vì nghi cố giết người vợ đang mang thai.

Người vợ tên Wang Nan và đứa bé trong bụng may mắn sống sót sau cú ngã từ độ cao 34 m trong Công viên Quốc gia Pha Taem và hiện phục hồi tại Bệnh viện Sappasit Prasong.

Hôm 9/6, họ đến công viên Pha Taem ngắm mặt trời mọc. Yu sau đó khai với cảnh sát anh ta bị mất liên lạc với vợ. Trong lúc ngã, Wang va vào một tán cây dày và những bụi cây lớn trước khi đáp xuống một tảng đá. Cô bị rạn xương nhiều nơi nhưng may mắn không bị thương nặng.

Sự việc ban đầu được coi như một tai nạn với Wang. Nhưng sau gần 10 ngày nằm viện, Wang mới tiết lộ về cú ngã xuống vách núi trong cuộc phỏng vấn với Thai Healines. Wang, người đang bầu ba tháng, đã chờ đến khi chồng không ở cạnh giường bệnh mới khai với cảnh sát rằng cô bị hại. Chồng cô, Yu Xiaodong, bị bắt hôm 18/6.

Các nhân viên cứu hộ đỡ Wang lên cáng sau khi tìm thấy cô ở chân vách núi cao 34 m. Ảnh: SCMP. 

Các nhân viên cứu hộ đỡ Wang lên cáng sau khi tìm thấy cô ở chân vách núi cao 34 m. Ảnh: SCMP.

Theo Wang, hôm đó Yu bảo cô đứng gần một điểm ngắm cảnh trong lúc các du khách khác đang bắt đầu rời đi. Yu bảo vợ rằng có một bức tranh vẽ trên hang động 3.000 năm tuổi gần đó rất đáng xem.

Cặp vợ chồng không tìm thấy bức tranh, nhưng cả hai đã tiến lại gần hơn rìa vách đá. Chồng cô đột nhiên quay người vợ lại, ôm lấy eo, trao cho cô một nụ hôn. Sau đó, Wang thấy có lực mạnh từ sau lưng, đẩy cô ngã xuống.
Sau khi ngã, Wang vẫn tỉnh táo và kêu cứu 20 phút trước khi các nhân viên cứu hộ có mặt ở hiện trường. Lúc gặp chồng, Wang buộc tội anh ta đẩy cô ngã, nhưng Yu đáp: “Em nói gì thế? Em đã ở đâu?”.

Theo cảnh sát trưởng Charnchai Innara, cặp vợ chồng đến từ tỉnh Giang Tô, Trung Quốc, sống ở Bangkok từ năm 2016 và quản lý một doanh nghiệp xuất nhập khẩu. Nhà chức trách đang điều tra về những khoản nợ lớn mà Yu đang phải gánh chịu. Vợ anh ta xuất thân từ một gia đình khá giả và đứng tên mọi tài sản trong nhà, nhưng cô khiến chồng tức giận vì chỉ đồng ý trả một nửa các khoản nợ cho anh.

Yu đã dọa giết vợ nếu cô dám hé răng kể mọi chuyện cho cảnh sát. Anh ta bị nghi ngờ cố ý giết người để chiếm đoạt tiền và tài sản.

Hướng Dương

Đang tải...
Bão số 8 đổ bộ đêm nay, bão số 9 vào Biển Đông đêm mai

Bão số 8 đổ bộ đêm nay, bão số 9 vào Biển Đông đêm mai

Đà Lạt: Xe tải chở bia ‘trôi’ tự do, tông bật trụ điện, lùa 20 xe máy

Đà Lạt: Xe tải chở bia ‘trôi’ tự do, tông bật trụ điện, lùa 20 xe máy

NÓNG: Sau tiếng nổ, xe tải đâm xe 7 chỗ, tông nhiều xe máy, lao vào nhà dân, ít nhất 3 người chết

NÓNG: Sau tiếng nổ, xe tải đâm xe 7 chỗ, tông nhiều xe máy, lao vào nhà dân, ít nhất 3 người chết

Xe máy vỡ nát, người lái tử vong sau cú đâm khủng khiếp

Xe máy vỡ nát, người lái tử vong sau cú đâm khủng khiếp

TIN MỚI