Dâu mới cay cú vì bị chị em nhà chồng ‘chơi đểu’ suốt 7 ngày tết

Năm đầu làm dâu, Huyền vẫn còn khá nhiều bỡ ngỡ, mặc dù trước đó đã chuẩn bị tinh thần rất kỹ nhưng sau tết đầu tiên, Huyền vẫn không khỏi bàng hoàng.

Huyền và Tuấn yêu nhau 2 năm thì làm đám cưới. Trước đó cũng đã dẫn dắt nhau về nhà 2 bên nên được bố mẹ hết sức ủng hộ. Cùng quê lại cũng có điều kiện nên chẳng có lý do gì mà bố mẹ Huyền và Tuấn phản đối.

Dưới Tuấn có 1 cô em gái tên Hoa kém Tuấn 4 tuổi và kém Huyền 2 tuổi. Trước kia, Tuấn và em gái ở cùng nhau, chuyện tình cảm hai người Hoa đều chứng kiến. Hoa cũng chả lạ gì Huyền vì cô hay sang phòng nấu nướng thậm chí dọn dẹp giúp hai anh em nhà Tuấn.

Lúc đó, Hoa cũng tỏ ra khá biết điều và dễ thương. Hay rủ Huyền đi shopping, mách những tật xấu của Tuấn. Hôm nào Hoa sang nấu nướng cũng chị chị em em với Huyền rất thân mật. Cứ ngỡ rào cản của Huyền chỉ còn là mẹ chồng nhưng không.

Dâu mới cay cú vì bị chị em nhà chồng “chơi đểu” suốt 7 ngày tết

Sau khi kết hôn, với số vốn có được cộng với sự giúp đỡ của hai bố mẹ, Huyền và Tuấn cũng sở hửu được căn nhà riêng của hai đứa. Huyền cũng có ý bảo Hoa đến ở cùng nhưng Hoa không chịu, bắt bố mẹ thuê riêng một căn cho mình ở vì Hoa cũng có bạn trai. Thực ra Huyền như mở cờ trong bụng vì vợ chồng mới cưới chuyện riêng tư nên không muốn có người khác.

Năm đầu làm dâu, trước cả tháng, Huyền cũng lên kế hoạch chi tiết và chuẩn bị quà cáp tiền mừng tuổi các thứ rất đầy đủ. Mẹ chồng Huyền khá dễ tính nên cô chẳng áp lực về mẹ chồng là bao nhưng Hoa thì lại quay ngoắt 360 độ suốt kỳ nghỉ lễ.

Cứ đến bữa cơm, Hoa lại cáo đau bụng không thế cũng đau đầu. Ăn cơm xong, Hoa lại có điện thoại gọi tới đi chơi để bát đũa cho Huyền rửa. Không chỉ thế, đỉnh điểm là vào ngày mùng 4 Tết, nhà Huyền làm mấy mâm mời các bác, các cô ăn theo truyền thống. Cứ ngỡ Hoa sẽ lăng xăng giúp đỡ nhưng chẳng hề thấy mặt con bé đâu cho tới khi ăn thì Hoa lại xuất hiện.

Cũng may có mẹ chồng và các cô phụ chứ một mình 5 mâm cỗ chắc Huyền đột quỵ mất. Ăn xong, Hoa rủ đám trẻ con và mấy cô nhóc trạc tuổi trong họ lên phòng đóng cửa, ai gọi cũng không xuống. Các cô và mẹ chồng lúc này thì đi chúc hết báo hại Huyền phải ngồi rửa bát dọn dẹp suốt 4 tiếng đồng hồ.

Định về ngoại 2 hôm mà những chiêu trò của Hoa khiến Huyền không có lúc nào rảnh mắt, rảnh tay. Thế nên trước tết, Huyền chỉ về nhà được 1 hôm để bố mẹ và sau 1 hôm còn lại cô chỉ cắm đầu vào bếp núc một mình mà không có sự hỗ trợ. Hoa nghiễm nhiên chụp ảnh Huyền cùng đống bát rồi khoe với đám bạn rằng “có chị dâu thật là sướng” khiến Huyền tức nổ đom đóm.

Năm đầu làm dâu, Huyền đã chuẩn bị kỹ nhưng cuối cùng vẫn không tránh khỏi khủng hoảng sau 7 ngày tết. Huyền chỉ mong Hoa nhanh chóng đi lấy chồng để nếm mùi. Ấm ức trong lòng mà chẳng biết tỏ cùng ai. Đúng là phận dâu mới.

Đang tải...
[Clip] Chị gái nhanh trí cứu em trai thoát chết trong tư thế treo cổ

[Clip] Chị gái nhanh trí cứu em trai thoát chết trong tư thế treo cổ

Cận cảnh lâu đài dát vàng của đại gia xi măng ở Ninh Bình: Xây thô hết 400 tỷ, nội thất đắt đến choáng ngợp

Cận cảnh lâu đài dát vàng của đại gia xi măng ở Ninh Bình: Xây thô hết 400 tỷ, nội thất đắt đến choáng ngợp

Vì sao không ai phát hiện nữ sinh bị hiếp dâm ở Times City?

Vì sao không ai phát hiện nữ sinh bị hiếp dâm ở Times City?

Sớm đầu tư tuyến cao tốc kết nối Tây Nguyên – Nam Trung Bộ

Sớm đầu tư tuyến cao tốc kết nối Tây Nguyên – Nam Trung Bộ

TIN MỚI