Đau lòng bố hãm hại con gái: Thành khẩn khai nhận

Lãnh đạo công an xã cho biết, anh Đ sau khi hãm hại con gái đã ngoãn ngoan thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Sự việc đau lòng xảy ra ở xã Bình Sơn (Kim Bôi, Hòa Bình). Không chịu được đau đớn, chị M. đã dẫn con gái là cháu N (15 tuổi) lên công an xã tố cáo hành vi đồi bại của chồng mình là anh Đ -bố cháu N.

Chiều ngày 31/1, xác nhận với PV, Trưởng công an xã Bình Sơn cho biết: “Ngày 29/1, chị M đã dẫn cháu N lên công an xã tố cáo hành vi đồi bại của anh Đ.

Tại trụ sở công an xã, tinh thần cháu N hoảng loạn bởi sự việc vừa xảy ra với cháu. Cháu kể vào 14h chiều ngày 28/1, cháu ở nhà ngoại cách nhà của cháu khoảng vài trăm mét. Vì bố mẹ cháu đang trong tình trạng ly thân, chờ tòa giải quyết việc ly hôn nên cháu ở với mẹ ở nhà ngoại.

Lúc đó bố cháu có gọi cháu về nhà để trông nhà và xem em. Cháu có bảo để chiều vì cháu đang học bài nhưng bố lôi kéo bảo về.

Về tới nhà, bố cháu đã đóng cửa rồi lôi cháu vào giường thực hiện hành vi đồi bại. Đến khoảng 3h chiều, tâm trạng hoảng loạn, thân thể đau đớn nên cháu gọi điện cho mẹ đang làm việc ở Hà Đông kể lại sự việc vừa diễn ra.

Sau đó mẹ cháu về và hai bên gia đình đàm phán. Tuy nhiên, sau một đêm suy nghĩ, mẹ của cháu quyết định đưa cháu lên công an tố cáo hành vi phạm tội của chồng”.

Sau khi nhận được thông tin tố cáo, lực lượng chức năng đã tới nhà anh Đ. Khi đó anh Đ còn có ý định chạy trốn nhưng đã bị công an xã phát hiện.

“Tại trụ sở, anh Đ đã hối hận, nhất là lúc nhìn thấy công an anh ấy còn nói em biết tội rồi.

Sự việc sau đó đã được chuyển lên công an tỉnh, hiện anh Đ đang bị bắt và tạm giam trên công an tỉnh. Tuy nhiên sau khi làm đơn tố cáo, hai mẹ con chị M cũng đã làm đơn xin giảm nhẹ tội cho anh Đ.” – Lãnh đạo công an xã nói.

Nhận xét về người đàn ông này, Trưởng công an xã cho biết thêm: “Anh Đ ở địa phương là người chưa có tiền án tiền sự, là người rất bình thường về mọi phương diện. Tính cách anh cũng không phải là người ăn chơi lêu lổng. Từ trước đến nay ở địa phương chưa bao giờ xảy ra sự việc nghiêm trọng như thế này”.

Vị trưởng công an xã cho biế, về phần cháu N, sau 2 ngày xảy ra sự việc, tinh thần cháu đã khá hơn. Tiếp nhận thông tin vụ việc, Ủy ban, công an, các cơ quan đoàn thể xã cùng ban lãnh đạo nhà trường đã tới thăm hỏi động viên cháu để cháu sớm vượt qua giai đoạn này.

Được biết, cháu N ở địa phương là người ngoan ngoãn, học giỏi.

Đang tải...
Đắk Lắk: Giám đốc cũ âm thầm chiếm số điện thoại đấu giá hơn 500 triệu

Đắk Lắk: Giám đốc cũ âm thầm chiếm số điện thoại đấu giá hơn 500 triệu

Thiếu nữ 15 tuổi tử vong sau khi dùng ma túy và quan hệ tình dục

Thiếu nữ 15 tuổi tử vong sau khi dùng ma túy và quan hệ tình dục

Xôn xao bí thư xã có cử chỉ thân mật với nữ thuộc cấp: Chuyện có gì phải ầm ĩ?

Xôn xao bí thư xã có cử chỉ thân mật với nữ thuộc cấp: Chuyện có gì phải ầm ĩ?

Khởi tố, bắt tạm giam nguyên trụ trì chùa Phước Quang – Thích Phước Ngọc

Khởi tố, bắt tạm giam nguyên trụ trì chùa Phước Quang – Thích Phước Ngọc

TIN MỚI