Dắt em đi chơi, cô chị có pha xử lý khiến netizen cười ‘ngả nghiêng’

Mới đây, hình ảnh cô chị gái dùng dây kéo chiếc xe lắc của em đi chơi và có pha tai nạn lao xuống ruộng khiến netizen cười ‘ngả nghiêng’.

Mới đây trên MXH, hình ảnh một bé gái kéo em trai đi trên một chiếc xe lắc bất ngờ thu hút sự chú ý của nhiều người. Câu chuyện sẽ chẳng có gì nếu như tai nạn “dở khóc dở cười” không ập tới với cặp chị em này.

Đi kèm bức, tác giả bài viết cũng kèm theo dòng trạng thái “Đang vui thì đứt dây đàn. Mình đăng vui vẻ giải trí chút nhé, mọi người vào xem từng ảnh để trở về tuổi thơ”.

Sau một hai bức ảnh đầu, người xem có tâm trạng bình yên với cảnh chiều tà và bao la cánh đồng lúa thì ngay sau đó, bé trai đã bị lao xuống ruộng cả xe lẫn người.

Đến lúc này, một người phụ nữ xuất hiện, “cứu” bé trai lên sau màn ngã xuống ruộng. Có vẻ vì quá hoảng loạn, bé đã khóc nức nở.

Nhìn hình ảnh em bé lấm lem hết người vì bùn đất đứng khóc trên đường sau “tai nạn”, dân mạng vừa thương lại vừa buồn cười.

Có lẽ đây là một trải nghiệm đi xe lắc vừa thích thú vừa đáng sợ của cậu bé.

Nhiều người cho rằng, trẻ thơ thường chẳng lường trước được nguy hiểm, chơi thì vui nhưng cuối cùng hậu quả phải nhận lại chẳng dễ chịu chút nào.

Chiếc xe lắc này vốn khó di chuyển, người đi trước lại còn kéo như thế thì bé ngồi sau không lái được dễ dàng, chuyện ngã hoàn toàn dễ hiểu là một trong số những ý kiến mà dân mạng để lại dưới bài viết.

Trước đó, trên mạng không ít lần những tai nạn lao xuống ruộng của các bé được dân mạng chia sẻ lại.

Khi thì đi xe đạp, lúc thì mải chơi hay vì một tác nhân do anh chị, bố mẹ mà khiến các bé không ít lần trở thành trò cười cho dân mạng bởi những màn “vồ ếch” xuống ruộng”.

Hình ảnh một cậu bé vì mải chơi mà ngã xuống ruộng từng khiến dân mạng vừa thương vừa không nhịn nổi cười.

Cô bé đi ra thăm ruộng nhưng ai ngờ nhận ngay cái kết đắng.

Thiên Anh

Đang tải...
F1 đi làm, cả công ty bị phong toả

F1 đi làm, cả công ty bị phong toả

Tin mới vụ nam giáo viên ở Hà Nội tử vong sau tiêm chủng

Tin mới vụ nam giáo viên ở Hà Nội tử vong sau tiêm chủng

Nguyên phó công an huyện chết trong tư thế treo cổ tại vườn nhà

Nguyên phó công an huyện chết trong tư thế treo cổ tại vườn nhà

Đắk Lắk: Ghim vị trí để lấy trộm 3 hộp đen, 1 màn hình trị giá hơn 500 triệu đồng

Đắk Lắk: Ghim vị trí để lấy trộm 3 hộp đen, 1 màn hình trị giá hơn 500 triệu đồng

TIN MỚI