Đáp trả tin đồn mới sinh, hoa hậu Phạm Hương khoe dáng nóng bỏng

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương vừa đăng tải hình ảnh diện áo tắm khoe dáng nuột nà của mình, đáp trả tin đồn vừa mới sinh con.

Đáp trả tin đồn sinh con, Phạm Hương khoe dáng nuột nà

Tin đồn Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương sang Mỹ sinh con đã râm ran trong showbiz nhiều tháng qua. Dù cho biết Phạm Hương rời Việt Nam đi chữa bệnh song dân mạng vẫn bán tin bán nghi vì Phạm Hương hiếm khi lộ diện và cô hay đăng tải toàn hình ảnh cũ. Nhưng mới đây, cô chia sẻ vừa được cầu hôn và cô cũng thoải mái hơn trong việc xuất hiện trên mạng xã hội. Đang ở Mỹ nhưng Phạm Hương lại khoe nhà mới mua ở Việt Nam. Điều này càng khẳng định Phạm Hương cũng đã sẵn sàng cho ngày trở về.

Dường như cô đã sẵn sàng cho việc trở về

Cô khoe mới tậu nhà ở Việt Nam dù đang ở Mỹ

Có vẻ Phạm Hương trở lại công việc một ngày không xa

Trong những ngày qua, công chúng lại bắt trọn khoảnh khắc Phạm Hương lộ thân hình “giống như bà mẹ mới sinh” như bình luận của cư dân mạng. Đáp trả tin đồn này, người đẹp đã đăng tải ảnh áo tắm, khoe dáng khá nuột nà của mình.

Kỳ Duyên đang là cái tên được tìm kiếm

Trong khi đó, hoa hậu Kỳ Duyên đốt mắt người nhìn với thân hình không thể nóng bỏng hơn. Thậm chí cư dân mạng kháo nhau Kỳ Duyên nên gia nhập đội ngũ người đẹp sở hữu vòng 3 “khủng”. So với thời điểm mới đăng quang, Kỳ Duyên gần như thay đổi hoàn toàn diện mạo của mình. Cô xinh đẹp và gợi cảm hơn xưa rất nhiều.

Nhan sắc Kỳ Duyên khác trước rất nhiều

Những ngày này, Kỳ Duyên cũng là cái tên được truy lùng trên mạng khi cô đang có kỳ nghỉ thú vị cùng cô bạn thân Minh Triệu. Những khoảnh khắc tình cảm của cả hai khiến cho tin đồn “hai người là một cặp” càng được củng cố.

Hiện người đẹp đang có chuyến nghỉ thú vị tại Bali cùng Minh Triệu

Thùy Trang

Đang tải...
Biệt phủ khủng của Giám đốc Sở Gia Lai: ‘Nhà của ba tôi’

Biệt phủ khủng của Giám đốc Sở Gia Lai: ‘Nhà của ba tôi’

Đắk Lắk: Lập 14 chốt kiểm soát, cấm xe khách vào địa phương

Đắk Lắk: Lập 14 chốt kiểm soát, cấm xe khách vào địa phương

Gia Lai: Hai người đàn ông’chạy vòng vòng’ phát gạo cho người bán vé số

Gia Lai: Hai người đàn ông’chạy vòng vòng’ phát gạo cho người bán vé số

Đắk Lắk: Người dân đổ xô đi mua xăng

Đắk Lắk: Người dân đổ xô đi mua xăng

TIN MỚI