‘Đập thùng’ BMW Z4 mui trần mới, hơn 3 tỷ đồng về Việt Nam

Chiếc xe thể thao hạng sang BMW Z4 2020 thế hệ mới nhất vừa được một công ty nhập khẩu tư nhân khui công với ngoại thất sơn màu bạc Glacier Silver Metallic và nội thất đỏ ấn tượng.

Mới đây, một người chuyên đưa các dòng xe sang, siêu xe và xe thể thao về Việt Nam đã chia sẻ hình ảnh mới khui công chiếc xe mui trần BMW Z4 2020 mới được cho đầu tiên về dải đất hình chữ S này.

Chiếc xe thể thao mui trần BMW Z4 thế hệ mới nhất được một công ty nhập khẩu tư nhân khui công với ngoại thất sơn màu bạc Glacier Silver Metallic và nội thất đỏ. Hiện chưa rõ mức giá bán của chiếc xe BMW Z4 này, chỉ biết rằng, giá xe BMW Z4 2020 thế hệ mới thuộc diện phân phối chính hãng được công bố trước đó khoảng 3,3 tỷ đồng.

BMW Z4 mui trần thế hệ mới sang chảnh đầu tiên về Việt Nam thuộc phiên bản M40i, tức xe được trang bị khối động cơ xăng 6 xi-lanh thẳng hàng, dung tích 3.0 lít, sản sinh công suất tối đa 340 mã lực và mô-men xoắn cực đại 500 Nm tại tua máy 1.600 – 4.500 vòng/phút. Bên trong khoang lái chiếc xe thể thao BMW Z4 2020 đầu tiên về Việt Nam.

Động cơ này cho phép chiếc xe thể thao mui trần BMW Z4 M40i 2020 mới về Việt Nam tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian 4,5 giây. Ngoại hình những chiếc xe thể thao BMW Z4 thế hệ mới có thể gây hứng thú cho những ai đã quá quen mặt với các dòng BMW Z4 thế hệ cũ đang lăn bánh tại Việt Nam.

Nếu đã quá quen thuộc với hình ảnh của những chiếc BMW Z4 thế hệ thứ 5 sử dụng mui xếp cứng, BMW Z4 thế hệ thứ 6 có thể gây thất vọng với giới mê xe khi quay trở lại sử dụng mui mềm. Như vậy, đây là phiên bản thứ 5 của dòng xe mui trần BMW Z-Series sử dụng kiểu mui nỉ mềm.

Mui nỉ của BMW Z4 thế hệ thứ 6 có thể đóng mở trong thời gian 10 giây với điều kiện xe chạy ở tốc độ dưới 50 km/h.

Đặc biệt, mui nỉ của BMW Z4 thế hệ mới đầu tiên về Việt Nam dù đóng hay mở thì cũng không ảnh hưởng đến khoang hành lý có thể tích 265 lít.

Vòng ra phía đuôi xe, chiếc xe BMW Z4 thế hệ mới điệu đà này có đèn hậu LED sắc cạnh, các đường gân hay hốc gió tạo tính thể thao và cá tính hơn cho chiếc xe mui trần này.

Nguyễn Bắc

Đang tải...
Có gì trên chiếc tàu gỗ không người dạt vào bờ biển Quảng Trị?

Có gì trên chiếc tàu gỗ không người dạt vào bờ biển Quảng Trị?

Mối tình của tài xế trẻ và bà chủ vỡ lở sau đêm một ở vũ trường

Mối tình của tài xế trẻ và bà chủ vỡ lở sau đêm một ở vũ trường

Bão Saudel còn cấp 9, bão Molave tiếp tục mạnh thêm

Bão Saudel còn cấp 9, bão Molave tiếp tục mạnh thêm

Không hề xảy ra va chạm, tài xế container vẫn bị chủ xe ô tô chạy đến ‘ăn vạ’

Không hề xảy ra va chạm, tài xế container vẫn bị chủ xe ô tô chạy đến ‘ăn vạ’

TIN MỚI