Đạo diễn ‘Gái già lắm chiêu 3’ tố bị đạo nhái …quả trứng vịt lộn

Đạo diễn của bộ phim điện ảnh ‘Gái già lắm chiêu 3’ vừa lên tiếng đầy ẩn ý ngầm ám chỉ một người đạo nhái mình từ quả trứng vịt lộn khiến cư dân mạng không khỏi nghĩ đến cái tên đang hot trên khắp các diễn đàn những ngày qua

Những ngày vừa qua Denis Đặng trở thành cái tên hot trên khắp các diễn đàn mạng vì ồn ào đạo nhái hình ảnh của một nhiếp ảnh gia người Nga. Các bức hình tưởng chừng như rất nghệ thuật của Giám đốc sáng tạo này thực ra đều “lấy cảm hứng” từ người khác, chính Denis Đặng cũng lên tiếng thừa nhận việc mượn ý tưởng đến cho ra những bức ảnh như vậy.

Tuy nhiên khi ồn ào với nhiếp ảnh gia nước ngoài này chưa dứt, Denis Đặng vừa dính nghi án tiếp tục bị một đạo diễn Việt tố đạo nhái mình từ quả trứng vịt lộn. Cụ thể đạo diễn Nam Cito – một trong hai đạo diễn của phim “Gái già lắm chiêu 3” có chia sẻ ẩn ý trên Facebook cá nhân về việc một người đạo nhái và ăn cắp ý tưởng dù chỉ là một cái trứng vịt lộn: “Ở đời này, làm việc gì sai cũng có thể có lý do, trừ việc ăn cắp, dù chỉ là một “cái trứng vịt lộn”!Nghiệp đến nhanh không trở tay kịp đó!” – Nam Cito bức xúc.

Đạo diễn của “Gái già lắm chiêu” lên tiếng đầy ẩn ý về việc bị đạo nhái dù chỉ là quả trứng vịt lộn.

Dù không trực tiếp nhắc tên Denis Đặng nhưng cư dân mạng đều chắc mẩm rằng Nam Cito đang ngầm ám chỉ “Bạch Liên” giữa ồn ào đạo nhái hình ảnh.

Trước đó vào khoảng tháng 10/2019, hai dự án là phim điện ảnh “Gái già lắm chiêu 3” của đạo diễn Nam Cito – Bảo Nhân và MV “Tự Tâm” của Nguyễn Trần Trung Quân đều hé lộ hình ảnh teaser và gây chú ý bởi những quả trứng vịt lộn.

Trong đoạn teaser của “Tự Tâm”, ngoài những chi tiết nhỏ về văn hóa người Việt như các nhạc khí cổ truyền: sáo, trống ban, chũm chọe; kiểu tóc vấn trần của phụ nữ Việt Nam xưa, áo yếm,…thì nhiều người còn đổ dồn sự tò mò vào cảnh đập trứng vịt lộn. Hình ảnh món ăn trứng vịt lộn thực sự là một chi tiết thú vị và ngay lập tức tạo nên những luồng tranh luận sôi nổi trên MXH.

Hình ảnh trứng vịt lộn xuất hiện trong teaser MV “Tự Tâm” của Nguyễn Trần Trung Quân, một sản phẩm do Denis Đặng làm Giám đốc sáng tạo kiêm diễn xuất.

Đi trước “Tự tâm”, trong những hình ảnh teaser của “Gái già lắm chiêu 3”, khán giả cũng tập trung vào chi tiết Ninh Dương Lan Ngọc và Lê Xuân Tiền ăn trứng vịt lộn trong không gian cực kì sang chảnh, cầu kỳ theo kiểu ăn trứng hồng đào của phương Tây.

Cũng ăn kèm với rau răm như cách ăn quen thuộc nhưng món ăn đã được thể hiện theo một cách ăn vô cùng cầu kỳ khiến người xem bất ngờ vì sự phù phiếm, xa hoa đó.

Trứng vịt lộn cũng xuất hiện trên bàn ăn đầy sang chảnh và xa hoa trong phim điện ảnh “Gái già lắm chiêu 3” của hai đạo diễn Bảo Nhân và Nam Cito.

Ở thời điểm đó nhiều người không mấy nghĩ đến việc sử dụng trứng vịt lộn là đạo nhái giữa hai sản phẩm này mà đơn giản nó đang “trend” nên nhiều nhà sản xuất muốn đưa vào dự án của mình mà thôi.

Đang tải...
Người phụ nữ ‘nghiện thả rông’ tiếp tục khoe ảnh phản cảm trong nhà hàng khiến nhiều người đỏ mặt

Người phụ nữ ‘nghiện thả rông’ tiếp tục khoe ảnh phản cảm trong nhà hàng khiến nhiều người đỏ mặt

Cặp vợ chồng ở Bắc Ninh đã thuê hơn 100 ô tô đem bán lấy 50 tỉ

Cặp vợ chồng ở Bắc Ninh đã thuê hơn 100 ô tô đem bán lấy 50 tỉ

Giải cứu 8 thiếu nữ bị chích điện, đánh đập, ép bán dâm

Giải cứu 8 thiếu nữ bị chích điện, đánh đập, ép bán dâm

Thực hư hình ảnh Quang Hải bị bắt quỳ gối giữa sân bay?

Thực hư hình ảnh Quang Hải bị bắt quỳ gối giữa sân bay?

TIN MỚI