Danh tính người được cố nghệ sĩ Chí Tài gọi là ‘bé Cẩu’ ngoài vợ ‘bé Heo’

Những tiết lộ của cố nghệ sĩ Chí Tài về mối quan hệ với nữ ca sĩ ông thân thiết nhất thu hút sự quan tâm của nhiều người hâm mộ.

Mặc dù cố nghệ sĩ Chí Tài đã ra đi từ ngày 9/12 vì đột quỵ nhưng nhiều chương trình ông đã thực hiện trước đó vẫn tiếp tục lên sóng, trong đó có talk show riêng mang tên Chí Tài Lên Mây. Tại số mới nhất của talk show, cố nghệ sĩ đã có những tiết lộ thú vị về mối quan hệ với ca sĩ Như Quỳnh.

Nam danh hài cho biết: “Như Quỳnh là một người em rất thân với tôi. Tôi còn nhớ, ngày đầu tiên cô ấy đặt chân đến Mỹ có đi xem một chương trình do ban nhạc của tôi đệm đàn. Khi ấy, tôi đang chơi đàn trên sân khấn, nhìn xuống dưới thấy một cô gái rất xinh ngồi ngay hàng ghế đầu nhưng không hề biết đó là Như Quỳnh vì tôi đi Mỹ trước khi Như Quỳnh nổi tiếng tại Việt Nam.

Điểu bất ngờ là khi tôi diễn xong, Như Quỳnh chạy lên bảo tôi là khi tôi diễn cô ấy không nhìn thấy ai nữa, cũng không để ý tới ca sĩ hay nhạc công khác, chỉ nhìn vào mỗi tôi vì trông tôi cứ tếu tếu, vui vui. Đấy là ấn tượng đầu tiên của tôi về Như Quỳnh bởi lẽ bình thường khi đi xem ca nhạc, ít ai để ý tới nhạc công phía sau lắm”.

Theo lời cố nghệ sĩ Chí Tài thì sau đó ông mời Như Quỷnh hát bài “Mộng chiều xuân” nhưng ông lại không nhớ cách điều chỉnh đàn về tone nữ vì thường ngày chỉ đánh tone nam. Tuy nhiên, Như Quỳnh vẫn hát đúng cao độ mà không bị vỡ giọng khiến ông cực kì nể phục.

Cố nghệ sĩ Chí Tài và ca sĩ Như Quỳnh thời trẻ.

Nói về mối thân tình giữa mình và Như Quỳnh, cố nghệ sĩ cho biết ông gặp nữ ca sĩ rất nhiều nhưng đến khi cô hát bài “Người tình mùa đông” thì họ mới kết nghĩa anh em.

“Như Quỳnh tuổi Tuất, nhỏ hơn tôi đúng một Giáp, nên hồi đó tôi hay gọi vợ là bé Heo còn cô ấy là bé Cẩu. Cái tên bé Cẩu này tự Như Quỳnh nghĩ ra chứ không phải tôi bởi có một lần cô ấy gọi điện thoại cho tôi và tự nói là: “Anh Tài à, bé Cẩu đây”.

Tôi và Như Quỳnh thân nhau lắm. Hồi đó, tôi rất hay qua nhà Như Quỳnh chơi, mẹ cô ấy nấu bánh canh cua ngon lắm. Có thời gian, tôi qua lại thường xuyên và gần như ăn cơm tháng tại nhà Như Quỳnh vì nhà cô ấy ngay gần nhà tôi, mất có 10 phút lái xe. Ngoài ra, Như Quỳnh cũng là một trong những nữ ca sĩ tôi gần gũi và làm việc nhiều nhất”.

Cuối cùng, cố nghệ sĩ Chí Tài cho biết, suốt những năm tháng làm nhạc sĩ, ông không quen nhiều ca sĩ và chỉ có Như Quỳnh là người em luôn giúp đỡ ông.

“Ngày trước, phòng thu của tôi còn thiếu thốn, không đủ microphone và Như Quỳnh mang đến cho tôi những microphone rất tốt. Bù lại, tôi cũng giúp Như Quỳnh rất nhiều trong vấn đề soạn bè cho những bài dân ca, tình ca. Hai anh em tôi được làm việc với nhau rất nhiều.

Trong những bài hát của Như Quỳnh, tôi vẫn thích nhất bài “Người tình mùa đông”. Tôi từng soạn bè cho cô ấy rất nhiều bài và đến khi về Việt Nam được 20 năm, tôi mới thấy bên này người ta sử dụng những phần nhạc đó rất nhiều. Thậm chí, người ta còn tưởng phần bè đó là của người nhạc sĩ sáng tác ra ca khúc viết luôn, hát theo y chang mà không hề biết tôi mới là người soạn bè”, cố nghệ sĩ nói.

Lộc Liên

Đang tải...
Đắk Lắk: Lộ diện nhà thầu ‘ẵm’ gói thầu 35 tỷ đồng, chỉ tiết kiệm gần 800 ngàn đồng

Đắk Lắk: Lộ diện nhà thầu ‘ẵm’ gói thầu 35 tỷ đồng, chỉ tiết kiệm gần 800 ngàn đồng

Buộc thôi việc vì dùng bằng giả, con nguyên Bí thư vẫn cầm dấu ủy ban

Buộc thôi việc vì dùng bằng giả, con nguyên Bí thư vẫn cầm dấu ủy ban

Tài xế hiếp dâm cháu ngoại của chủ trong đêm

Tài xế hiếp dâm cháu ngoại của chủ trong đêm

Đắk Lắk: Phòng Thanh tra Sở Tài nguyên – Môi trường bất ngờ bốc cháy trong giờ nghỉ trưa

Đắk Lắk: Phòng Thanh tra Sở Tài nguyên – Môi trường bất ngờ bốc cháy trong giờ nghỉ trưa

TIN MỚI

5 cô gái bán dâm trong quán cà phê

5 cô gái bán dâm trong quán cà phê

Ập vào quán cà phê, công an bắt quả tang 5 đôi nam nữ đang mua bán dâm. Người quản lý và chủ cơ sở này đã bị tạm...