Đánh đôi giày cho khách nam thanh niên “chặt chém” 300.000 đồng

Chỉ đánh một đôi giày Phương lấy giá 300.000 đồng, với hành vi “chặt chém” nam thanh niên này đã bị đưa vào Trung tâm bảo trợ xã hội để quản lý.

Tối 4/8, ông Trần Thế Sơn, Chủ tịch UBND phường Thạch Thang, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng, cho biết đã mời Đinh Đình Phương (25 tuổi, tỉnh Thanh Hóa, tạm trú quận Thanh Khê, Đà Nẵng) đến để làm rõ hành vi “chặt chém” khách đánh giày.

danh-doi-giay-cho-khach-nam-thanh-nien-chat-chem-300000-dong

Đinh Đình Phương tại cơ quan điều tra. Ảnh: Facebook Ba Chấm.

Trước đó, vào ngày 2/8, Phương nhận đánh giày cho khách uống cà phê trên đường Phan Bội Châu (phường Thạch Thang). Sau đó, người này tự ý dán thêm đế và lót giày rồi đòi khách giá 300.000 đồng.

Bức xúc vì bị “chặt chém”, vị khách này đã chụp hình lại và phản ánh lên trang Góp ý Đà Nẵng về việc bị làm tiền khi đánh giày ven đường.

Trước thông tin phản ánh, cơ quan chức năng đã nhanh chóng vào cuộc xác minh làm rõ. Ngày 3/8, Công an phường Thạch Thang đã mời Phương lên làm việc. Tại đây, Phương thừa nhận hành vi của mình.

Hiện, Công an quận Hải Châu đã làm việc với Trung tâm bảo trợ xã hội của thành phố để lập hồ sơ, đưa nam thanh niên này vào trung tâm quản lý.

TIN MỚI