Danh ca Thanh Hà: 13 năm bên nhau chưa tính chuyện kết hôn

Danh ca Thanh Hà và nhạc sĩ Roland người Philippines – bạn trai kém chị 12 tuổi đã ở bên nhau 13 năm. Anh luôn lặng lẽ theo dõi và sẵn sàng hỗ trợ chị khi cần. Họ là một trong những cặp đôi gắn bó bên nhau rất nhẹ nhàng không ồn ào dư luận nhưng lại khiến người ngưỡng mộ.

Điều đặc biệt trong mối tình này đó là, trong khi Thanh Hà đã trải qua 2 cuộc hôn nhân và có một cô con gái 20 tuổi thì Roland vẫn là trai chưa vợ.

Danh ca Thanh Hà: 13 năm bên nhau chưa tính chuyện kết hôn Ảnh 1

Thanh Hà say sưa thể hiện ca khúc "Cảm ơn người tình" bên tiếng đàn guitar của Roland, anh là nhạc công người Philippines

Thế nhưng sự cách biệt tuổi tác, hoàn cảnh và cả lối sống ấy không làm cản trở đến tình yêu của họ. Cả hai đã chung sống với nhau được 13 năm, dù chưa làm đám cưới. Chị bảo, đây là mối tình đẹp nhất mà chị may mắn được trải qua, dù cho đến nay, vẫn không ít những xung đột, cãi vã mỗi khi làm việc chung.

Danh ca Thanh Hà: 13 năm bên nhau chưa tính chuyện kết hôn Ảnh 2

“Sở dĩ tình cảm của tôi và anh kéo dài được 13 năm vẫn tốt bền như vậy là vì chúng tôi không ở bên nhau nhiều. Khi trở về nhà thì chỉ biết dành điều tốt đẹp nhất cho nhau. Ở độ tuổi này, tôi nhận ra rằng không nên đòi hỏi cao quá mà hãy chủ động thay đổi để phù hợp với nửa kia của mình. Tình yêu hay hôn nhân, đừng nói ai phải chịu đựng ai vì cả hai đều đeo nhẫn mà. Ý nghĩa của nhẫn cưới là nhẫn nại chứ không phải đeo cho đẹp. Vì khi đeo nhẫn là mình đã hứa hẹn bao nhiêu điều dành cho nhau, vì nhau” – Thanh Hà chia sẻ.

Danh ca Thanh Hà: 13 năm bên nhau chưa tính chuyện kết hôn Ảnh 3

Thanh Hà đã trải qua 2 cuộc hôn nhân và có một cô con gái 20 tuổi

Rất nhiều người ghen tị mỗi khi gặp Thanh Hà đều có Ronand, anh đi theo hỗ trợ chị mọi lúc mọi nơi và chiều chị như vô điều kiện nhưng Thanh Hà cho biết, đấy chính là nghệ thuật. “Phụ nữ nếu muốn được yêu chiều hãy chủ động thể hiện mong muốn vì thời đại này đàn ông họ bận bịu đi công việc, đi kiếm tiền, họ không có nhiều tâm trí để tìm hiểu người phụ nữ muốn gì. Mặt khác mình cũng nhiều tuổi hơn, nhiều kinh nghiệm sống hơn nên mình biết cách để khiến cho anh chiều mình. Tất nhiên phải tận dụng ưu thế của phụ nữ là sự khéo léo mềm mỏng nhẹ nhàng chứ không thể nói như ra lệnh được”.

Danh ca Thanh Hà: 13 năm bên nhau chưa tính chuyện kết hôn Ảnh 4

Thanh Hà đã từng đỗ vỡ trong hôn nhân, cô cho rằng để đi được chặng đường dài với nhau thì ngoài tình yêu cần có chữ "nhẫn" và sự vị tha

“Anh dậy sớm pha cà phê cho mình, vì mình khen và tự thấy anh pha cà phê là ngon nhất. Anh đi theo mình, xách giỏ cho mình, ngồi chờ mình ở mọi sự kiện vì mình biết nhẫn nhịn những điều khác của anh” – Thanh Hà nói.

“Tôi cũng rất muốn những người phụ nữ đang ở tuổi của mình, đã từng trải qua hôn nhân thất bại nên thưởng cho mình hoặc tạo cho mình cơ hội như vậy. Đừng chỉ chăm chăm lao vào kiếm tiền, bởi tiền không biết nói chuyện” – Thanh Hà nhắn nhủ.

Danh ca Thanh Hà: 13 năm bên nhau chưa tính chuyện kết hôn Ảnh 5

Thanh Hà và Roland cùng đạo diễn Vạn Nguyễn

Được biết, sắp tới đây, Thanh Hà sẽ có mặt trong liveshow “Trăm nhớ ngàn thương” tại Hà Nội, đây là một trong 3 liveswho kỉ niệm 70 năm âm nhạc Lam Phương tại Việt Nam. Chuỗi Liveshow “Trăm nhớ ngàn thương” mở màn tại Nhà hát lớn Hà Nội ngày 9/11/2019; Tại Nhà hát Hòa Bình Thành phố Hồ Chí Minh ngày 7/12/2019 và tại Rạch Giá – Kiên Giang, quê hương của Nhạc sĩ là tháng 1/2020. Chương trình do Vạn Nguyễn làm Tổng Đạo diễn.

An Khê- Ảnh: Đặng Xuân Thắng

Đang tải...
Gia Lai: “Thông tin 2 cán bộ quan hệ bất chính tại trụ sở huyện ủy chỉ là hiểu lầm”

Gia Lai: “Thông tin 2 cán bộ quan hệ bất chính tại trụ sở huyện ủy chỉ là hiểu lầm”

Bệnh nhân mắc COVID ở Buôn Ma Thuột vô ý thức, xử lý thế nào?

Bệnh nhân mắc COVID ở Buôn Ma Thuột vô ý thức, xử lý thế nào?

Bên trong khu dân cư có gia đình 7 người nhiễm COVID-19

Bên trong khu dân cư có gia đình 7 người nhiễm COVID-19

18 ca COVID-19 mới ở Đà Nẵng, Đồng Nai, Việt Nam tổng số 670 ca

18 ca COVID-19 mới ở Đà Nẵng, Đồng Nai, Việt Nam tổng số 670 ca

TIN MỚI

THƯƠNG LẮM CÁNH CÒ ƠI

THƯƠNG LẮM CÁNH CÒ ƠI

Bóng hình nào lặng lẽ ẩn vào thơ/ Để nỗi nhớ vô bờ ngân lên mãi/ Để mỗi chiều thu... nhìn về nơi xa ngái/ Lại...
iPhone 12 5G sẽ có màn hình 5,4 inch

iPhone 12 5G sẽ có màn hình 5,4 inch

Có vẻ như Apple sẽ ra mắt một chiếc iPhone 5G với kích thước màn hình hoàn toàn mới cho dòng iPhone 12 sắp tới. Theo...