Đang yên đang lành bỗng bị tố vô ơn với ‘cha đẻ’ hit ‘Tình lỡ’, Lệ Quyên đáp trả đanh thép

Lệ Quyên đã có màn đáp trả cực gắt với cư dân mạng có lời lẽ khiếm nhã dành cho mình liên quan đến cố nhạc sĩ Thanh Bình.

Có thể nói, ca khúc Tình lỡ là một trong số những bản hit làm nên tên tuổi của nữ ca sĩ Lệ Quyên. Ca khúc này do cố nhạc sĩ Thanh Bình sáng tác, đã góp phần làm nên thành công sự nghiệp ca hát của Lệ Quyên. Tuy nhiên, mới đây, một bộ phận cư dân mạng bỗng kiếm chuyện gây sự, để lại loạt bình luận tố Lệ Quyên vô ơn với cố nhạc sĩ này. Đứng trước những phản ứng của cư dân mạng, Lệ Quyên đáp trả đanh thép bình luận tố vô ơn với cha đẻ hit Tình lỡ.

Lệ Quyên đáp trả đanh thép bình luận tố vô ơn với cha đẻ hit Tình lỡ.

Cố nhạc sĩ Thanh Bình.

Cụ thể, gần đây, Lệ Quyên đã cập nhật hình ảnh chụp bầu trời và đường phố lên trên trang Facebook của mình. Đi kèm với đó là dòng chú thích dặn dò khán giả cẩn thận màu dịch: “Dịch khắp nơi rồi,mọi người giữ sức khỏe nha“. Bài đăng nhận được rất nhiều tương tác và khán giả cũng mong nữ ca sĩ cẩn thận giữ tâm dịch.

Bài đăng gần đây của Lệ Quyên.

Thế nhưng, bên cạnh những lời động viên nhắn nhủ đó, dưới bài đăng này của Lệ Quyên xuất hiện không ít những bình luận tố cô vô ơn với cha đẻ hit Tình lỡ là cố nhạc sĩ Thanh Bình. Cư dân mạng này cho biết: “Thay vì ở đây cà khịa, nói đạo lý thì nên làm hành động gì thiết thực hơn đi chị. Nhờ ca khúc Tình Lỡ đưa tên tuổi chị đi lên, vậy mà cha đẻ của Tình Lỡ qua đời trong nghèo khó thì chị không có một động thái nào. Không dám nhận là fan nhưng nghe nhạc của chị không dưới 10 năm, lần này thực sự thất vọng về chị“.

Dưới bài đăng này của Lệ Quyên xuất hiện không ít những bình luận tố cô vô ơn với cha đẻ hit Tình lỡ là cố nhạc sĩ Thanh Bình.

Một trong số những bình luận kém duyên.

Bình luận này nhanh chóng thu hút dự chú ý của đông đảo khán giả và có cả Lệ Quyên. Không để “thừa nước đục thả câu”, Lệ Quyên lập tức lên tiếng đáp trả:”Em thân mến ơi, chú Thanh Bình mất lâu rồi, sao em bới móc kiếm chuyện vậy em. Chị nói em nghe và luôn thể thông báo cho ai đang lấy chuyện này ra để kiếm chuyện nghe cho rõ nhé. Có vong linh chú chứng cho chị, năm đó, biết hoàn cảnh của chú khó khăn, quỹ tình nghệ sĩ của tụi chị làm đêm nhạc của chị và chị là người tận tay mang đến gặp chú, nắm tay nói chuyện với chú, tặng chú mấy chục triệu để dành. Gia đình chú đều biết rõ. Khi chú mất, chị không có ở Sài Gòn, cũng không biết rõ thông tin, lúc đó chỉ nhờ trợ lý đến viếng. Chú có tiền nhưng không biết ai giữ và chịu trách nhiệm đám tang để khổ sở như vậy, đó là chuyện gia đình chú, chị không biết và không dám tham gia. Chị nói cho em nghe, chuyện này nhiều năm rồi, làm được gì tụi chị vẫn âm thầm làm, tin này không có trên báo đâu em, để nó trong tâm khảm thôi. Em rõ chưa, hỡi em?“.

Lệ Quyên đáp trả những bình luận tố mình vô ơn với cố nhạc sĩ Thanh Bình.

Một số bình luận có nội dung khiếm nhã tương tự cũng bị Lệ Quyên gay gắt đáp trả. Sau khi nhận được loạt phản hồi của nữ ca sĩ, các cư dân mạng này dường như “cứng họng”, không thể nói thêm được lời nào nên đành dùng chiêu xóa bình luận. Nhưng Lệ Quyên cao tay hơn, đã chụp lại loạt bình luận đó để làm bằng chứng để tránh lại gây xôn xao, ảnh hưởng đến hình ảnh cố nhạc sĩ Thanh Bình cũng như của mình.

Một số bình luận có nội dung khiếm nhã tương tự cũng bị Lệ Quyên gay gắt đáp trả.

Lệ Quyên cao tay hơn, đã chụp lại loạt bình luận đó để làm bằng chứng.

Để tránh lại gây xôn xao, ảnh hưởng đến hình ảnh cố nhạc sĩ Thanh Bình cũng như của mình.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Lệ Quyên!

Thủy Tiên – CTV

Đang tải...
Ai chịu chơi bằng đại gia Minh Nhựa, tậu cả căn biệt thự Phú Mỹ Hưng vì thích cái cây trong nhà

Ai chịu chơi bằng đại gia Minh Nhựa, tậu cả căn biệt thự Phú Mỹ Hưng vì thích cái cây trong nhà

Sáng 19-6: Thêm 94 ca COVID-19 mới, nhiều nhất ở TP.HCM, vắc xin Trung Quốc sắp về Việt Nam

Sáng 19-6: Thêm 94 ca COVID-19 mới, nhiều nhất ở TP.HCM, vắc xin Trung Quốc sắp về Việt Nam

Một buổi sáng phát hiện 2 người chết treo cổ ở Quảng Nam

Một buổi sáng phát hiện 2 người chết treo cổ ở Quảng Nam

Đắk Lắk: Bị nhóm đòi nợ thuê bắt giữ, đánh đập, người đàn ông gửi định vị cầu cứu

Đắk Lắk: Bị nhóm đòi nợ thuê bắt giữ, đánh đập, người đàn ông gửi định vị cầu cứu

TIN MỚI

2 nam, 8 nữ làm bậy ở khách sạn

2 nam, 8 nữ làm bậy ở khách sạn

Công an kiểm tra 5 phòng kinh doanh lưu trú tại tầng 4 của khách sạn thì phát hiện 20 đối tượng đang tụ tập sử dụng...