Đang uống cà phê, người phụ nữ bỗng đột tử trước nụ cười hiểm độc của cô bạn thân 7 năm

Cho đến tận lúc tắt thở, có lẽ cô gái xấu số cũng không ngờ rằng chính sự quan tâm đối với người bạn thân 7 năm lại là nguyên nhân đẩy cô vào chỗ chết.

Ngày 6/1/2016, một vụ thảm án đã xảy ra tại Jakarta (Indonesia). Lúc được phát hiện, nạn nhân Mirna Salihin đã chết thảm vì bị đầu độc. Sau khi tra xét camera an ninh, cảnh sát xác định nghi phạm là Jessica Kumala Wongso, quốc tịch Indonesia. Wongso là bạn thân suốt 7 năm liền của nạn nhân. Thuở còn theo học chuyên ngành thiết kế ở đại học tại Sydney (Australia), họ còn là bạn cùng phòng.

Mirna Salihin và chồng.

Vào cái ngày định mệnh ấy, hai người đang ngồi tâm sự trong quán cà phê ở trung tâm thương mại. Salihin vô tư nâng cốc cà phê đá lên uống mà chẳng ngờ mình sắp bị tử thần đoạt mạng. Chỉ một lúc sau, cô gái 27 tuổi sùi bọt mép, ngã quỵ và tuyệt vọng giãy giụa trên sàn rồi tắt thở ngay tại hiện trường.

Salihin vô tư nâng cốc cà phê đá lên uống mà chẳng ngờ mình sắp bị tử thần đoạt mạng.

Giữa lúc cả nhà hàng đang nháo nhào vì vụ án mạng bất ngờ, Wongso ngồi đối diện nạn nhân bỗng dưng nở nụ cười thỏa mãn khiến ai nấy đều rợn tóc gáy. Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy Salihin chết vì nuốt phải chất độc xyanua. Đáng sợ hơn, khi xem đoạn clip trích xuất từ camera an ninh trong quán, có thể thấy Wongso thẳng tay cho thuốc độc vào tách cà phê của bạn.

Đáng sợ hơn, khi xem đoạn clip trích xuất từ camera an ninh trong quán, có thể thấy Wongso thẳng tay cho thuốc độc vào tách cà phê của bạn.

Dư luận càng xôn xao hơn khi động cơ khiến nghi phạm giết người được tiết lộ. Trong phiên xét xử sơ thẩm, Wongso cho biết Salihin đã khuyên cô nên chia tay bạn trai, do gã này vừa hung hãn lại còn nghiện ma túy. “Cô ta không muốn tôi yêu một người đàn ông tệ hại như vậy, thậm chí còn chẳng thấy tương lai đâu”, hung thủ nói.

Thế nhưng, khi thấy bạn thân có ý tốt khuyên nhủ, Wongso chẳng những không cảm động mà còn sinh lòng chán ghét. Hậu quả là hai người hoàn toàn trở mặt với nhau. Đến khi chia tay gã đàn ông tồi tệ đó, tâm trạng của Wongso trở nên u ám cùng cực. Người phụ nữ mất hết lý trí và quy hết mọi tội lỗi cho cô bạn thân, để rồi nung nấu ý định giết người cho hả dạ.

Thế nhưng, khi thấy bạn thân có ý tốt khuyên nhủ, Wongso chẳng những không cảm động mà còn sinh lòng chán ghét.

Tại phiên tòa vào tháng 10/2016, Wongso vẫn kiên quyết không nhận tội giết người. Không chỉ phủ nhận mọi cáo buộc, cô ta còn thản nhiên mỉm cười khi đối diện ống kính của giới truyền thông sau phiên xét xử. Khi phóng viên hỏi Wongso có bỏ độc xyanua vào cà phê để hại chết bạn mình không, người phụ nữ máu lạnh vẫn mỉm cười tươi rói.

Khi phóng viên hỏi Wongso có bỏ độc xyanua vào cà phê để hại chết bạn mình không, người phụ nữ máu lạnh vẫn mỉm cười tươi rói.

Đáng sợ hơn, một đoạn clip ghi lại cảnh hung thủ bị bắt đã thu trọn khoảnh khắc cô ta mỉm cười ghê rợn và phấn khởi giơ ngón tay cái về phía ống kính báo đài.

Năm 2018, Wongso bị cáo buộc giết người có chủ đích và lĩnh án 20 năm tù. Đến tận ngày hôm nay, nhiều người vẫn rùng mình khi nhớ lại biểu cảm thâm hiểm của hung thủ năm đó sau khi hạ sát Salihin. Chẳng hiểu vì sao cô ta có thể ra tay giết chết người bạn hết lòng quan tâm mình, chỉ vì một gã đàn ông không xứng để yêu thương?

Song Long

Đang tải...
Top con giáp vận đỏ hơn son, tiền vào như nước từ rằm tháng giêng

Top con giáp vận đỏ hơn son, tiền vào như nước từ rằm tháng giêng

Hành trình 22 ngày đêm truy lùng hung thủ giết người sau va chạm giao thông

Hành trình 22 ngày đêm truy lùng hung thủ giết người sau va chạm giao thông

Người đàn ông bị chém gần đứt lìa cẳng tay trước cửa nhà ở TP Thủ Đức

Người đàn ông bị chém gần đứt lìa cẳng tay trước cửa nhà ở TP Thủ Đức

Hai người trong đường dây chuyển hàng chục ngàn tỉ ra nước ngoài đầu thú

Hai người trong đường dây chuyển hàng chục ngàn tỉ ra nước ngoài đầu thú

TIN MỚI

Victoria Beckham kinh doanh thua lỗ

Victoria Beckham kinh doanh thua lỗ

Ilaria Icardi - nhà thiết kế đã gắn bó với thương hiệu của Victoria Beckham trong 7 năm - sẽ nghỉ việc vì công ty thua...
9 mẹo giúp giày không bị hôi

9 mẹo giúp giày không bị hôi

Bột baking soda, gói trà đen, muối... và những nguyên liệu dễ kiếm giúp mọi người khử mùi khó chịu trong giày.