Đang nghèo, thấy 4 dấu hiệu này chứng tỏ bạn sắp phát tài

Ở đời, ‘vận đổi sao rời’ là điều không hề lạ. Nếu bạn đột nhiên thấy những dấu hiệu này trên bàn tay mình thì xin chúc mừng bạn sắp được thần tài ghé thăm.

Cuộc đời là những nốt thăng trầm. Vận mệnh có lúc thăng tiến, khi bình ổn, rồi lại suy vi. Chẳng ai biết trước mình sẽ ra sao.

Nhưng đôi khi, vận mệnh thay đổi chúng ta lại được báo trước qua những dấu hiệu khác lạ thay đổi trên cơ thể. Bạn hãy theo dõi video dưới đây để biết 4 dấu hiệu trên bàn tay chứng tỏ bạn sắp phát tài.

Phong thủy Phùng Gia sẽ giúp bạn chỉ ra 4 dấu hiệu đó ngay sau đây:

Gò Mộc tinh ở tay

Gò Mộc tinh là phần ở gốc trỏ nổi rõ, màu sắc hồng hào hoặc đỏ. Nếu trên bàn tay bạn xuất hiện dấu hiệu này có nghĩa tài vận sắp tới với bạn rồi.

Bạn có quý nhân tài trợ, công việc thuận lợi, kiếm tiền dễ hơn bao giờ hết.Phần lớn những người xuất hiện gò Mộc tinh trên bàn tay đầy đặn không những có tiền tài mà còn có quyền thế vững chắc cả cuộc đời chẳng lo tới cơm áo gại tiền.

Bàn tay xuất hiện gò Thái dương

Trong phong thủy, gò Thái dương nằm ở gốc ngón áp út có dấu chữ thập tức là sắp gặp chuyện đại phú đại quý. Nếu một người có dấu hiệu này ở bàn tay thì chắc chắn sẽ làm quan lớn.

Những người này sau 30 tuổi tiền bạc đầy nhà, thoải mái tiêu pha không sợ hết.

Lòng bàn tay đột nhiên hồng hào

Nếu như một ngày ngủ dậy bạn bỗng thấy bàn tay của mình đột nhiên dày dặn và hồng hào thì đó chính là dấu hiệu vô cùng may mắn.

Trong thời gian sắp tới bạn sẽ được quý nhân ghé thăm mang tới cho bạn nhiều tài lộc, khiến cuộc sống của bạn có nhiều thay đổi, vô cùng viên mãn.

Một người đột nhiên thấy lòng bàn tay hồng hào có những đường màu đỏ hiện rõ đó là đường tài vận cũng như tình duyên vô cùng tốt.

Một người có hai bàn tay hồng nhuận, lại vừa có đường tài vận tốt sẽ có thêm nhiều của cải.

Đốt thứ hai của ngón cái nhiều đường vân

Nếu như một ngày bạn chợt phát hiện ra rằng ở đốt thứ hai ngón tay cái của mình xuất hiện rất nhiều đường vân khác nhau, thì đó chính là dấu hiệu bạn càng ngày càng gia tăng tài phú. Cuộc sống của bạn từ đó sẽ vô cùng giàu có, viên mãn chẳng mấy khi phải lo nghĩ tới tiền bạc.

Trong thời gian sắp tới bạn sẽ có nhiều tin vui hỷ sự tới nhà, nếu bạn là người làm ăn kinh doanh thì sẽ có quý nhân tì tới đưa cho bạn những hợp đồng lớn.

Bạn có biết rằng, các bộ phần trên cơ thể thay đổi theo thời gian kể cả đường chỉ tay hay không? Đôi khi vận mệnh chúng ta biến chuyển theo những thay đổi đó.

“Tâm sinh tướng” khi tâm loại bỏ dần tham – sân – si và luôn hướng đến những điều lương thiện thì tướng mạo sẽ vượng vận. Bởi vậy, 4 dấu hiệu trên đây, hay bất cứ thay đổi nào bất thường trên cơ thể đều là điềm báo cho bạn biết rằng vận mệnh của mình sắp thay đổi.

Vậy nên đừng chỉ chờ thay đổi này để thay đổi vận mệnh, ngay từ bây giờ bạn hãy thay đổi TÂM mình trước. Tâm biến chuyển tốt ắt vận mệnh xoay vần theo bạn nhé!

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Đang tải...
NÓNG: Thêm 1 ca COVID-19 ở quận 7, là đồng nghiệp với ca ở Thủ Đức

NÓNG: Thêm 1 ca COVID-19 ở quận 7, là đồng nghiệp với ca ở Thủ Đức

Xác minh hình ảnh nhiều thanh niên xăm trổ nghi xuất hiện ở các dự án điện gió

Xác minh hình ảnh nhiều thanh niên xăm trổ nghi xuất hiện ở các dự án điện gió

Hi hữu: Xe lu tông chết công nhân đang làm đường ở Gia Lai

Hi hữu: Xe lu tông chết công nhân đang làm đường ở Gia Lai

Nguyên thiếu tá tố cáo sai phạm tại Công an Đồ Sơn: ‘Nếu rút đơn, tôi có 25 tỷ’

Nguyên thiếu tá tố cáo sai phạm tại Công an Đồ Sơn: ‘Nếu rút đơn, tôi có 25 tỷ’

TIN MỚI

Lâm Duẫn lộ ảnh hẹn hò

Lâm Duẫn lộ ảnh hẹn hò

Lâm Duẫn từng phủ nhận hẹn hò với nam ca sĩ Nhan Nhân Trung. Tuy nhiên, mới đây cô bị bắt gặp tới nhà bạn trai.