Đang đi bộ ở ga tàu, cô gái bất ngờ cởi áo khoác, khoe thân trước camera an ninh

Cô gái gây sửng sốt khi bất ngờ dừng lại trước camera an ninh, cởi áo khoác ra khoe thân hình nóng bỏng của mình.

Mỗi người có một phong cách ăn mặc khác nhau, nhưng cần phải phù hợp với từng hoàn cảnh. Thế nhưng, cô gái này lại cởi áo khoe thân ngay trước camera an ninh ở nơi công cộng.

Đoạn video ghi lại cảnh tượng đó được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội ở Nga. Cô gái được cho là xuất hiện ở nhà ga tàu điện ngầm Kotelniki. Cô mặc một chiếc áo khoác màu đen, đi đôi boot dài tới đầu gối, đầu trùm một chiếc khăn và đeo kính đen, trông rất kín đáo nhưng vô cùng thời trang.

Thế nhưng, đang đi thì cô gái bất ngờ dừng lại, đứng trước camera an ninh rồi cởi áo khoác ra, khoe bộ nội y màu đen bên trong. Vào thời điểm đó, có một vài người đi tàu đứng gần đó nhưng cô gái dường như không hề quan tâm, vuốt ve dọc cơ thể mình vài giây trước khi mặc lại áo choàng rồi rời đi.

Khoảnh khắc cô gái cởi áo khoác, khoe nội y bên trong trước camera an ninh.

Chưa rõ lý do gì khiến cô gái thoát y như vậy, nhưng đoạn video sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút đông đảo sự chú ý của dư luận. Một vài người để lại bình luận:

“Mùa xuân là lúc mọi người bắt đầu trở nên điên rồ”,

“Cô gái này chắc bị đứt dây thần kinh xấu hổ rồi nên mới làm như vậy”,

“Tôi nghĩ là đây là một thử thách hay hình phạt cho một trò chơi nào đó, chứ ai lại điên rồ đi khoe thân như vậy”.

Trước đó, người mầu Claudia Schmidt (38 tuổi) cũng khiến người xem choáng váng khi cởi phăng áo ngực trong chương trình truyền hình trực tiếp ở Chile.

TIN MỚI

Hãy cứu lấy Y Tuấn, H’Quyên!

Hãy cứu lấy Y Tuấn, H’Quyên!

Chồng chết vì ung thư bỏ lại hai đứa con động kinh, thiểu năng trí tuệ, chị H’Elle phải xích con để đi làm kiếm...