Đăng ảnh cưới lên facebook bị mẹ chồng mắng nhiếc vì sợ 'người yêu cũ' của chồng thấy sẽ buồn

Sau khi có ảnh cưới, cô con dâu vui mừng đăng ảnh cưới lên facebook để khoe với bạn bè nhưng mẹ chồng lại mắng nhiếc thậm tệ và bắt xóa đi hình cưới.

Chuyện mẹ chồng nàng dâu xưa này đến giờ vẫn là chủ đề mà được nhiều chị em bàn tán xôn xao. Câu chuyện sẽ chẳng có vấn đề gì ngoài việc mẹ chồng quá thương người yêu cũ của chồng nên khi con dâu đăng ảnh cưới lên facebook muốn khoe với tất cả mọi người thì mẹ chồng nhìn thấy. Bà mắng nhiếc con dâu và bắt cô xóa hình đó vì bà sợ người yêu của con trai buồn, cô con dâu đứng hình khi nghe những lời nói đó.

Đăng ảnh cưới lên facebook bị mẹ chồng mắng nhiếc vì sợ 'người yêu cũ' của chồng thấy sẽ buồn Ảnh 1

Câu chuyện mẹ chồng nàng dâu là câu chuyện muôn thuở

Sau hơn 1 tháng hai vợ chồng lôi nhau đi chụp ảnh cưới thì cuối cùng cô gái tên Hương – cô dâu trong ảnh cuois đã nhận được tất cả file ảnh. Hí hửng gửi cho chồng xem nhưng có lẽ vì bận nên anh nói để về nhà xm sau.

Thấy vậy cô liền đi khoe với mẹ chồng, bình thường bà cũng là người cởi mở nhưng hai mẹ con cũng nói chuyện khá thoải mái. Lúc nhìn thấy ảnh cưới thì bà cũng khen và chọn ra kiểu ảnh để treo phóng to treo trong nhà. Ai chẳng một lần kết hôn, và trước khi bước vào ngưỡng hôn nhân thì ai mà chẳng thích tung vài kiểu ảnh đẹp lung linh lên cho thiên hạ được dịp trầm trồ ngưỡng mộ. u cũng là Hương giống như bao người, hí hửng thích ảnh cưới của mình nên mới muốn đăng hết lên một thể.

Trước sự vui vẻ của mẹ, Hương nghĩ mình có thể toàn quyền quyết định đem chỗ ảnh cưới này tung lên mạng. Nhưng trái với suy nghĩ của Hương thì chồng và mẹ chồng cô lại không đồng tình, chính điều này đã dấy lên sự nghi hoặc trong lòng cô. Co nghĩ phải có lý do gì đó mà không chỉ chồng mà còn mẹ chồng ngăn cản và bắt xóa ảnh cho bằng được.

Sau khi bị đề nghị xóa ảnh cưới, Hương nhất định giữ quyết định không xóa thì mẹ chồng buột miệng nói ra lý do là vì sợ người yêu cũ của con trai thấy được sẽ buồn nên không cho đăng. Hương nghe được câu đó mà lặng người, hóa ra vì sợ người yêu cũ buồn nên mới không cho cô đăng ảnh cưới. Và đống ảnh cưới này chỉ có một mình cô mong chờ mà thôi. Chưa bước vào cửa hào môn nhưng đã bị chồng và mẹ chồng đặt nặng vấn đề cũng như xem bản thân không được như người yêu cũ, liệu Hương có còn muốn tiếp tục cuộc hôn nhân mà chắc chắc sau này sẽ rất có nhiều mâu thuẫn xảy ra.

Đăng ảnh cưới lên facebook bị mẹ chồng mắng nhiếc vì sợ 'người yêu cũ' của chồng thấy sẽ buồn Ảnh 2

Mẹ chồng không cho Hương đăng ảnh cưới vì sợ người yêu cũ của con trai thấy sẽ buồn

Tâm Phạm

Đang tải...
NÓI THẲNG: Công khai tên 20 người “vui vẻ” cùng 2 tiếp viên khỏa thân giữa đại dịch!

NÓI THẲNG: Công khai tên 20 người “vui vẻ” cùng 2 tiếp viên khỏa thân giữa đại dịch!

Vợ sốt, chồng chở tới bệnh viện kiểm tra, kết quả cả hai cùng dương tính SARS-CoV-2

Vợ sốt, chồng chở tới bệnh viện kiểm tra, kết quả cả hai cùng dương tính SARS-CoV-2

Bình Dương ghi nhận thêm 21 ca dương tính trong cộng đồng

Bình Dương ghi nhận thêm 21 ca dương tính trong cộng đồng

BÌNH DƯƠNG: COVID-19 đã lây lan vào nhiều DN, khu nhà trọ, rất khó kiểm soát

BÌNH DƯƠNG: COVID-19 đã lây lan vào nhiều DN, khu nhà trọ, rất khó kiểm soát

TIN MỚI