Dàn Youtuber 2K ‘làm loạn’ MXH, doanh thu nhìn phát thèm

Dù chỉ mới học cấp 2, cấp 3 nhưng những cô bạn này đã trở thành Youtuber đích thực và thu về hàng trăm triệu đồng mỗi tháng.

Dạo gần đây, có một kênh YouTube nổi lên nhanh chóng, cư dân mạng bất ngờ khi chủ nhân của nó là cô nàng chỉ vừa tròn 15 tuổi – Jenny Huỳnh.

Youtuber nhí này đã đạt con số gần 600 ngàn lượt đăng kí kênh mà cô nàng có được chỉ sau 1 năm. Với hai kênh YouTube đó, Jenny Huỳnh mang về cả trăm triệu mỗi tháng ở tuổi 15.

Nội dung các video của Jenny cũng không quá độc đáo hay cầu kì, tất cả đều xoay quanh cuộc sống của 1 cô bạn 15 tuổi: đi học, đi chơi, đi ăn vặt sau giờ học, đi sang Mỹ cùng anh trai.

Trong cộng đồng mạng YouTube còn có một cô bạn tên Nguyễn Việt Thiên Thư đã sở hữu hẳn một kênh riêng ngay từ khi còn là một học sinh cấp 1 khiến nhiều người khâm phục.

Kênh Youtube “Việt Thiên Thư Channel” của cô bé 2k1 này sau 4 năm đã sở hữu 522 ngàn người theo dõi cùng loạt video triệu view.

Trên kênh, nữ Youtuber đăng tải những vlog thể hiện mình là một “dân chơi” chính hiệu khi tự gọi tài xế công nghệ đưa đi học, ăn sáng ở quán nổi tiếng, tan học có thể đến trung tâm thương mại giải trí và mua sắm thời trang ở các thương hiệu nổi tiếng,…

Trái ngược với cuộc sống chuẩn “rich kid” của hai cô bé Jenny Huỳnh và Thiên Thư, Thùy Trang (bé Sâu) – chủ kênh Sâu Tivi lại là một thôn nữ chính hiệu. Năm nay 18 tuổi, bạn đồng hành của Sâu là một chú vịt bầu trắng muốt tên Bim Bim.

Sau hơn 1 năm rưỡi làm Youtube, bé Sâu đã dắt túi 23 triệu lượt xem cho tất cả các video, trong đó cũng có những video triệu views.

Chính sự mộc mạc, giản dị từ những món ăn đời thường, hay lối nói chuyện gần gũi, tự nhiên mang đậm chất thôn quê miền Tây sông nước của bé Sâu đã đem về cho Sâu Tivi kết quả như hôm nay.

Lê Gia Linh (nickname Meo Xinh, sinh năm 2006, trường Liên cấp Việt – Úc Hà Nội) cũng là cái tên nổi đình đám khi sở hữu lượng follow và subscribe khá khủng trên MXH.

Các clip của Gia Linh cũng cực kì đơn giản, đa phần nói về cuộc sống hàng ngày như quay clip Tik Tok cùng anh trai, tổ chức Giveaway, thử quần áo mới, đi chơi cuối tuần,… Trong đó, clip “Đi ăn cưới” đang giữ lượng lượt xem cao nhất là 1,3 triệu.

Meo Xinh tự kiếm được tiền tiêu vặt nhờ lượng theo dõi không phải dạng vừa của mình. Thế nhưng để đảm bảo việc học, chỉ khi nào rảnh cô bạn mới quay clip còn chụp ảnh PR sẽ xếp lịch vào cuối tuần.

Đang tải...
Người từ Trà Leng: ‘Em không cần tiền, chỉ xin xe đi thôi’

Người từ Trà Leng: ‘Em không cần tiền, chỉ xin xe đi thôi’

Liều mình tìm giải pháp “cứu” cây hồ tiêu vùng Tây Nguyên

Liều mình tìm giải pháp “cứu” cây hồ tiêu vùng Tây Nguyên

Miền Trung Việt Nam phải sẵn sàng ứng phó siêu bão Goni

Miền Trung Việt Nam phải sẵn sàng ứng phó siêu bão Goni

Người phụ nữ tử vong trong khách sạn: Nhiều BCS

Người phụ nữ tử vong trong khách sạn: Nhiều BCS

TIN MỚI

Ho khan kéo dài, vì sao?

Ho khan kéo dài, vì sao?

Hỏi: Tôi 62 tuổi. Cứ lúc giao mùa chuyển lạnh là tôi bị ho khan, dù trước đó tôi không mắc bệnh gì, không dùng...