Đan Trường, Xuân Lan mong khán giả thông cảm cho Quang Hà khi Cung Việt Xô cháy trước giờ tổ chức liveshow

Nhiều sao Việt gửi lời động viên Quang Hà và mong khán giả thông cảm cho nam ca sĩ.

Sáng 28/9, Cung Văn hóa Hữu nghị Việt – Xô Hà Nội bị cháy ở hội trường chính, khói đen bốc cuồn cuộ, mái vòm sân khấu chính đổ sập. Hiện tại, đám cháy đã được khống chế, tuy nhiên, liveshow của ca sĩ Quang Hà diễn ra tại địa điểm này trong 2 ngày cuối tuần đã bị hủy và phải dời sang một khách sạn lớn để tổ chức.

Bản thân Quang Hà sốc và bật khóc khi biết tin naỳy vì các thiết bị âm thanh, ánh sáng được nam ca sĩ sử dụng cho liveshow đều đã được chuyển đến Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô nhiều ngày nay. Sau khi thông tin này được chia sẻ, nhiều sao Việt đã động viên Quang Hà.

Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô cháy lớn nên liveshow Quang Hà bị hủy. (Ảnh: Vietnamnet)

” Thật sự rất thương Quang Hà và anh quản lý Quang Cường. Cố gắng mạnh mẽ vượt qua nhé các tình yêu. Mọi người hãy thông cảm cho Quang Hà sẽ bù show nhé. Liveshow tối nay đã bán vé hết sạch rồi mà lại bị thế này ” – Xuân Lan chia sẻ.

Trong khi đó, Quế Vân cho biết cô ngỡ ngàng khi biết tin Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô bị cháy. Cô cảm thấy thương cho đàn anh Quang Hà và cũng hi vọng khán giả sẽ thông cảm vì đây là sự cố ngoài ý muốn. Là khách mời trong liveshow, Đan Trường cũng thông báo về sự cố này và gửi lời động viên đến Quang Hà.

Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương chia sẻ: ” Cung Việt Xô cháy lớn đêm qua rồi, mấy hôm nay toàn chuyện xấu thế này. Hôm nay có show ca sĩ Quang Hà nên mọi người vào đồ hết, sân khấu xong hết giờ thành tro mất rồi còn đâu “.

Quang Hà sốc vì liveshow bị hủy.

Khoảng 5h30 ngày 28/9, hội trường Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô bất ngờ bốc cháy. Được biết, thời điểm đó nhiều người nhìn thấy khói bốc lên từ bên trong hội trường và chỉ sau ít phút, đám cháy bùng phát. Nhận được tin báo từ người dân, xe chữa chát nhanh chóng có mặt tại hiện trường.

Đến 8h ngày 28/9, đám cháy được khống chế. Một triển lãm mẹ và bé đang diễn ra ở đây không bị ảnh hưởng nhưng cũng bị hủy cùng với liveshow của Quang Hà.

Liveshow Không thể thay thế của Quang Hà diễn ra vào 2 ngày cuối tuần với sự góp mặt của nghệ sĩ Hoài Linh, Tuấn Ngọc, Bằng Kiều và Đan Trường. Vì đầu tư hết tâm huyết và tài chính vào show diễn nên khi biết chương trình bị hủy, nam ca sĩ sốc và bật khóc.

Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô nhiều năm nay là sân khấu quen thuộc, thường là nơi diễn ra nhiều chương trình lớn của các nghệ sĩ tại Hà Nội.

TIN MỚI

Có còn ai không!?

Có còn ai không!?

Tình khúc tháng Mười Nhạc sĩ Phó Đức Phương Bao giờ thôi tơ vương?
NGỦ ĐI ANH

NGỦ ĐI ANH

Anh ra đi nêu tấm gương sáng chói/ Anh ra đi nhưng tình anh ở lại/ Đang hòa cùng... triệu triệu bước hành quân!