Đan Trường: ‘Người ta cứ đồn tôi và anh Lam Trường không ưa nhau’

Trong sự kiện tại Hà Nội tối 19/7, hai nam ca sĩ khẳng định họ rất thân thiết và không hề có sự ganh đua trong công việc.

Tối 19/7, Lam Trường và Đan Trường gây bất ngờ khi cùng xuất hiện tại buổi khai trương một Trung tâm Nha khoa thẩm mỹ do Hoa hậu Áo dài Thu Hoàng làm chủ ở Hà Nội. Chia sẻ với Ngoisao.net, hai nam ca sĩ cho biết, họ đều vừa trở về từ Mỹ. Trong khi Lam Trường bay từ Sanfranciso về thì Đan Trường đáp chuyến bay từ Los Angeles. Cả hai không hề được ban tổ chức báo trước về sự xuất hiện của người kia nên họ rất bất ngờ khi nhìn thấy poster của sự kiện.

Lam Trường (trái) và Đan Trường hội ngộ tại sự kiện do Hoa hậu Áo dài Thu Hoàng tổ chức tại Hà Nội tối 19/7.

Cả Lam Trường và Đan Trường đều không nhớ nổi họ đã bắt đầu chơi với nhau từ năm nào. Lam Trường bắt đầu sự nghiệp trước Đan Trường 2 năm nhưng có khoảng thời gian nổi tiếng gần giống nhau. Kể về kỷ niệm đáng nhớ nhất với đàn anh, Đan Trường vẫn nhớ mãi lần đầu tiên cả hai gặp nhau tại sân khấu Lan Anh. “Trước đó, hai anh em chưa hề gặp nhau nhưng mọi người cứ đồn thổi chúng tôi là đối thủ, không ưa nhau và không nói chuyện với nhau.

Vì thế, khi cả hai xuất hiện trong chương trình Làn Sóng Xanh tại sân khấu Lan Anh, mọi con mắt chú ý đều đổ dồn vào từng cử chỉ, hành động của mỗi người. Trong khi mọi người rất tò mò về mối quan hệ của cả hai thì chúng tôi lại thấy rất vui”, Đan Trường tâm sự.

Hằn sâu trong suy nghĩ rằng Lam Trường và Đan Trường là đối thủ cạnh tranh, không mấy ưa nhau nên khi hai ca sĩ lần đầu tiên đứng chung sân khấu tại California (Mỹ), nhiều khán giả đã rất bất ngờ. Lam Trường còn nhớ, anh và đàn em khi đó hát bài Tình đơn phương rất ăn ý. Đó mãi là kỷ niệm đẹp của cả hai trong suốt hàng chục năm qua. Nhớ lại việc thường xuyên bị đem ra so sánh với Đan Trường trong quá khứ, Lam Trường nói: “Chúng tôi cảm thấy rất bình thường khi bị so sánh. Mỗi người đều có công việc riêng và sự ngưỡng mộ dành cho nhau. Các fan của chúng tôi cũng rất hiền, không hề có chuyện hiềm khích hay gây sự với ai bao giờ”.

Đan Trường (phải) và Lam Trường trong vòng vây báo chí tối 19/7.

Chẳng những không cạnh tranh, Lam Trường còn khẳng định anh và Đan Trường thường xuyên hỗ trợ nhau trong công việc. Họ sẵn sàng hát bè cho nhau. Khi thực hiện dự án Lam Trường 9PM, người đầu tiên mà “anh Hai” nghĩ đến là Đan Trường. Trong mắt giọng ca Katy Katy, đàn em là người có gu âm nhạc gần giống mình, lại cùng tên và hoạt động sôi nổi trong khoảng thời gian tương đồng.

Là đồng nghiệp thân nên Lam Trường gọi điện trực tiếp để mời Đan Trường tham gia mà không thông qua người quản lý. Tuy nhiên, Đan Trường khi đó đã vướng lịch một show diễn khác. Sau một lần lỡ hẹn với Lam Trường, Đan Trường rất áy náy và mong sớm có duyên để được tái ngộ đàn anh ở những số tới của Lam Trường 9PM.

Lam Trường khẳng định, anh và Đan Trường là anh em thân thiết không chỉ trên con đường sự nghiệp mà còn ở cuộc sống riêng. Họ từng cùng nhau đi ăn uống, thăm thú nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng. Lam Trường vẫn còn nhớ những lần Đan Trường sang Mỹ lưu diễn cùng ông bầu Hoàng Tuấn, vì thông thạo đường sá hơn nên anh đã lái xe đưa họ đi ăn, đi chơi rất vui vẻ. Hiện tại, cả hai đều chủ yếu sinh sống ở Mỹ. Dù không thể thường xuyên gặp nhau vì địa hình xa cách, người này vẫn hỏi thăm về cuộc sống của người kia. Cùng trở về Việt Nam lần này, họ cũng đang cố sắp xếp để có thể đi chơi chung

Ảnh: Thành Đạt 

Nguyên An

Đang tải...
Gia Lai: “Thông tin 2 cán bộ quan hệ bất chính tại trụ sở huyện ủy chỉ là hiểu lầm”

Gia Lai: “Thông tin 2 cán bộ quan hệ bất chính tại trụ sở huyện ủy chỉ là hiểu lầm”

Bệnh nhân mắc COVID ở Buôn Ma Thuột vô ý thức, xử lý thế nào?

Bệnh nhân mắc COVID ở Buôn Ma Thuột vô ý thức, xử lý thế nào?

Ngọc “Bé”: Bà trùm ma túy ham dục vọng khoái săn ‘phi công trẻ’

Ngọc “Bé”: Bà trùm ma túy ham dục vọng khoái săn ‘phi công trẻ’

6 ca nhiễm nCoV cùng có mặt tại đám tang

6 ca nhiễm nCoV cùng có mặt tại đám tang

TIN MỚI