Dàn siêu xe hàng khủng của Phúc XO vừa bị tạm giữ đắt cỡ nào?

Tính cả ôtô, vàng, các tang vật và siêu xe môtô thì tài sản bị tạm giữ của Phúc XO ước chừng lên đến 300 tỷ VNĐ.

Phúc XO khi vướng vòng lao lý thì các môtô đắt tiền của người này cũng đang bị tạm giữ. Các nguồn tin tiết lộ rằng, tổng số tài sản gồm các tang vật, ôtô, xe máy, vàng của Phúc XO đang bị tạm giữ ước tính có giá lên đến 300 tỷ VNĐ.

Bộ đôi xe mạ vàng hơn 4 tỷ VNĐ của Phúc XO.

Dĩ nhiên, trong đó dàn xe hai bánh của Phúc XO có góp phần không nhỏ. Trước đó, Phúc XO nổi lên trên mạng xã hội như một hiện tượng mà đúng ra là một biểu tượng của “hội chứng nghiện vàng”.

Không những đeo cả chục kg vàng lên người, Phúc XO còn khoe các siêu xe môtô mạ vàng. Người này từng cho biết đã bỏ ra hơn 500 triệu VNĐ để mua vàng và sau đó thuê thợ độ dát vàng cho 3 mẫu môtô.

Trong đó 2 mẫu xe đã được hoàn thành và đưa về nhà của Phúc XO. Một chiếc từ hãng Honda sau khi dát vàng có trị giá lên đến 1,5 tỷ VNĐ, còn một chiếc thuộc hãng Harley-Davidson sau khi mạ vàng có lên đến 2,7 tỷ VNĐ. Như thế, chỉ nguyên hai chiếc xe này đã có giá 4,2 tỷ VNĐ.

Bộ đôi xe Ducati của Phúc XO.

Không những vậy, Phúc XO còn được cho là sở hữu hai chiếc siêu xe Ducati 1299 Panigale và 1199 Panigale S. Cách đây chưa lâu Phúc XO tuyên bố đã bán một chiếc xe ga Honda Vision biển đẹp lấy 200 triệu VNĐ. Ngoài ra, Phúc XO còn sở hữu cả những chiếc xe tay ga SH biển đẹp.

Nếu tính tổng trị giá nguyên dàn xe máy của Phúc XO cũng có giá ước chừng trên dưới 10 tỷ VNĐ, một số tiền quá lớn. Đó là chưa kể chi phí mà Phúc XO phải thuê bảo vệ các siêu xe dát vàng này trong suốt thời gian qua. Việc chơi siêu xe đắt tiền luôn là một chủ đề mà dân chơi xe hai bánh thích thú và theo đuổi. Thế nhưng mọi việc sẽ trở nên đáng ngưỡng mộ nếu như các siêu xe đó được chính các đại gia mua bằng đồng tiền chính đáng.

Cùng ngắm thêm siêu xe dát vàng của Phúc XO trước khi bị tạm giữ:

Văn Biên

Đang tải...
Đài truyền hình TP.HCM nói gì về thông tin ‘cấm sóng’ Hoài Linh?

Đài truyền hình TP.HCM nói gì về thông tin ‘cấm sóng’ Hoài Linh?

Đại biểu Quốc hội khóa XV trẻ nhất sinh năm 1997

Đại biểu Quốc hội khóa XV trẻ nhất sinh năm 1997

Nhiều sai phạm nghiêm trọng tại Cục Thi hành án dân sự Đắk Lắk

Nhiều sai phạm nghiêm trọng tại Cục Thi hành án dân sự Đắk Lắk

3 bệnh nhân COVID-19 không bệnh lý nền tiên lượng khó qua khỏi

3 bệnh nhân COVID-19 không bệnh lý nền tiên lượng khó qua khỏi

TIN MỚI