Đàn ông có yêu thật lòng hay không, chỉ cần để ý đến 4 điểm khác biệt này là biết hết

Khi yêu, nhiều cô gái sẽ băn khoăn tự hỏi rằng không biết anh ấy có yêu mình hay không. Thực ra, để biết đàn ông có yêu thật lòng hay không, bạn gái chỉ cần quan sát 4 điểm khác biệt.

Anh ấy có chủ động liên lạc với bạn hay không?

Người đàn ông yêu bạn thật lòng sẽ luôn chủ động liên lạc với bạn. Đôi khi, bạn bận một việc gì đó mà không liên lạc với anh ấy, anh ấy sẽ chủ động liên lạc và hỏi rằng tại sao bạn không nhắn tin cho anh ấy. Người đàn ông yêu thật lòng sẽ chủ động rủ bạn đi chơi, đưa bạn đi ăn những món ngon.

Tựu chung lại, anh ấy muốn bạn có những kỷ niệm đẹp khi ở bên mình. Còn người đàn ông không yêu bạn thì sao? Chỉ cần bạn không chủ động liên lạc với anh ấy, anh ấy sẽ chẳng bao giờ chủ động liên lạc với bạn. Khi bạn muốn ra đi, anh ấy cũng chẳng níu giữ. Thực tế, đàn ông đối xử với bạn như vậy không yêu bạn thật lòng.

Anh ấy có quan tâm đến bạn hay không?

Người đàn ông yêu bạn luôn có bạn trong tim. Khi trời lạnh, anh ấy sẽ quan tâm đến bạn và nhắc bạn mặc thêm quần áo. Khi trời mưa, anh ấy sẽ nhắc bạn nhớ mang theo ô. Nhìn chung, anh ấy luôn nghĩ về bạn và sẽ luôn quan tâm đến bạn theo nhiều cách khác nhau. Còn một người đàn ông không yêu bạn, anh ấy sẽ thờ ơ, bàn quan với bạn. Dù bạn có ốm sốt hay gặp chuyện, anh ấy cũng chỉ quan tâm đến bạn bằng những tin nhắn hời hợt hoặc chiếu lệ mà thôi.

Anh ấy có dành nhiều thời gian cho bạn hay không?

Một người đàn ông yêu bạn sẽ muốn dành nhiều thời gian hơn cho bạn. Thậm chí nếu đôi khi anh ấy bận công việc, anh ấy vẫn sẽ muốn trò chuyện với bạn hoặc đơn giản là anh ấy sẽ tìm cách sắp xếp công việc để đến với bạn. Đàn ông yêu bạn thật lòng sẽ luôn sẵn sàng ở bên bạn 24/24. Chỉ khi bạn cần, anh ấy sẽ luôn có mặt ở bên cạnh anh ấy. Còn người đàn ông không yêu bạn thì sao? Đừng nói là đi cùng bạn, ngay cả khi bạn gọi điện và muốn quan tâm đến anh ấy, anh ấy cũng sẽ nói rằng anh ấy đang rất bận và không có thời gian để trò chuyện với bạn.

Anh ấy sẵn lòng chi tiền cho bạn hay không?

Người đàn ông yêu bạn sẽ luôn cố gắng làm những điều tốt nhất cho bạn và không bao giờ nghĩ rằng bạn đang đòi hỏi anh ta quá nhiều. Vào những ngày kỷ niệm hoặc những ngày đặc biệt, anh ấy sẽ luôn chủ động chuẩn bị quà cho bạn. Anh ấy luôn sẵn lòng chi tiền cho bạn. Còn người đàn ông không yêu bạn thì sao? Họ không muốn chi tiền cho bạn, luôn chê bai rằng bạn là kẻ tiêu hoang. Đàn ông như vậy, có yêu bạn hay không, chắc bạn đã thừa hiểu rồi.

Quỳnh Trang/Theo Sohu

Đang tải...
Đắk Lắk: Phát hiện Bảo vệ trường Tiểu học tử vong trong tư thế treo cổ

Đắk Lắk: Phát hiện Bảo vệ trường Tiểu học tử vong trong tư thế treo cổ

Lâm Đồng: Bé trai 12 tháng tuổi tử vong thương tâm sau ngày đầu đến nhóm trẻ tư thục

Lâm Đồng: Bé trai 12 tháng tuổi tử vong thương tâm sau ngày đầu đến nhóm trẻ tư thục

Bắt giữ một người đàn ông liên quan đến vụ nữ sinh Học viện Ngân hàng mất tích

Bắt giữ một người đàn ông liên quan đến vụ nữ sinh Học viện Ngân hàng mất tích

Phạt 1-3 triệu đồng người không đeo khẩu trang nơi quy định

Phạt 1-3 triệu đồng người không đeo khẩu trang nơi quy định

TIN MỚI