Dẫn người yêu đi mua sắm, làm đẹp rồi lì xì 500.000 đồng dịp Tết, chàng trai vẫn bị 'đá' còn bị chê là kiệt sỉ và kém cỏi

'Lúc về e nhắn tin bảo tôi là 'anh nhìn xem các bạn trên facebook em, người yêu mừng cho bao nhiêu, còn anh có mỗi 500.000 đồng '. Tôi bảo nếu em thích thì tôi có thể cho em thêm, tôi không muốn cãi nhau mùng 1. Em bảo tôi kém cỏi và kẹt sỉ', chàng trai ngậm ngùi kể lại.

Trong dịp Tết, ai cũng mong nhận được những bao lì xì đến từ người thân, bạn bè với ý nghĩa lấy lộc đầu năm, mở đầu cho một năm mới nhiều may mắn và tiền tài. Thế nhưng, không phải ai cũng thấm thía được ý nghĩa ấy mà vui vẻ nhận bao lì xì, thậm chí, có những người chỉ vì những bao lì xì không có giá trị về mặt vật chất mà nổi cáu, nói những lời khó nghe ngay trong dịp năm mới.

Đó cũng là câu chuyện đáng buồn của một thanh niên trong dịp Tết này, vừa được chia sẻ trên trang NEU Confession đang nhận được nhiều sự chú ý của CĐM. Theo đó, anh chàng đi làm được lương tháng khoảng 10 triệu đồng, đến dịp Tết, anh chàng cũng không tiếc tiền dẫn bạn gái đi làm tóc, làm móng tay chân và mua quần áo. Đến dịp giao thừa, anh bạn còn bỏ vào bao lì xì 500.000 đồng để “mừng tuổi” bạn gái, lấy lộc đầu năm. Những tưởng cô bạn sẽ vui mừng và cảm động, nào ngờ, cô bạn liền mở bao lì xì ra xem và bắt đầu giận dỗi, thậm chí chửi mắng anh chàng này là kém cỏi và kẹt sỉ…

Dẫn người yêu đi mua sắm, làm đẹp rồi lì xì 500.000 đồng dịp Tết, chàng trai vẫn bị 'đá' còn bị chê là kiệt sỉ và kém cỏi Ảnh 1

Câu chuyện của nam thanh niên về việc lì xì bạn gái trong dịp Tết gây chú ý CĐM.

Nguyên văn câu chuyện được chia sẻ như sau:

“Lì xì thước đo giá trị vật chất

Các bác cũng biết năm mới mừng tuổi gọi là lấy lộc thôi, nhưng tôi cảm thấy giờ đây nó tính bằng độ lớn của tờ tiền. Đứa trẻ được mừng tuổi vui sướng mở phong bao lì xì ra, thấy tờ 10.000 đồng, 20.000 đồng mặt méo xệch, mồm kêu lên ít thế? Tôi cũng không ngờ sự việc kiểu này lại xảy ra giữa tôi và em, cô người yêu của tôi ( người yêu cũ mới đúng )

Tôi đã đi làm lương cộng thưởng tết được khoảng 10tr, gần tết tôi dắt em đi làm tóc, làm móng, mua quần áo.

Một phần tiền tôi đưa cho mẹ sắm tết, cho ông bà một ít. Còn giữ lại một ít để mừng tuổi. Đêm 30 vừa rồi, tôi với em có đi xem pháo hoa. Sau khi xem xong tôi có rút lì xì ra đưa cho em, em có mở ra xem luôn, tôi bảo về nhà bố mẹ em chúc tết xong thì sang nhà tôi, em bảo thôi đi về mai rồi tính.

Lúc về e nhắn tin bảo tôi là “anh nhìn xem các bạn trên facebook em, người yêu mừng cho bao nhiêu, còn anh có mỗi 500.000 đồng “. Tôi bảo nếu em thích thì tôi có thể cho em thêm, tôi không muốn cãi nhau mùng 1. Em bảo tôi kém cỏi và kẹt sỉ.

Tôi thực sự khá buồn, tôi không nghĩ cái việc lì xì nhiều tiền nó quan trọng với em. Em nói lời chia tay lúc 4h sáng, tôi đồng ý, em trách tôi không yêu chiều em”.

Ngay sau khi câu chuyện của nam thanh niên xuất hiện ngay lập tức nhận được sự quan tâm của CĐM, rất nhiều người tỏ ra bức xúc với thái độ và cách hành xử của cô gái. Bên cạnh đó, nhiều người cũng ủng hộ anh chàng nên chia tay cô bạn gái này bởi cô nàng không xứng đáng với tình cảm của anh.

“Ôi trời ơi, người ta chỉ mong có người yêu thôi mà còn chưa được. Đằng này cô kia vừa có người yêu vừa được người yêu chiều chuộng thế kia, vậy mà còn õng ẹo, này nọ nữa. Chia tay anh ấy đi, cho anh ấy đến với người xứng đáng”

“Ủng hộ anh bạn chia tay nhé, lì xì 500.000 đồng đâu phải là ít ỏi gì mà còn chê bai. Rồi tiền làm tóc, làm móng tay chân, mua quần áo cũng tốn kha khá mà. Cô người yêu này hình như không biết suy nghĩ ấy, cư xử thiếu văn minh vô cùng”

“Đúng là lì xì là thước đo giá trị vật chất, thước đo luôn lòng người. Chúc mừng bạn đã thoát khỏi cô gái không xứng đáng ấy”, là những bình luận mà cư dân mạng để lại.

Sơn Ca

Đang tải...
[Clip] Chị gái nhanh trí cứu em trai thoát chết trong tư thế treo cổ

[Clip] Chị gái nhanh trí cứu em trai thoát chết trong tư thế treo cổ

Cận cảnh lâu đài dát vàng của đại gia xi măng ở Ninh Bình: Xây thô hết 400 tỷ, nội thất đắt đến choáng ngợp

Cận cảnh lâu đài dát vàng của đại gia xi măng ở Ninh Bình: Xây thô hết 400 tỷ, nội thất đắt đến choáng ngợp

Sớm đầu tư tuyến cao tốc kết nối Tây Nguyên – Nam Trung Bộ

Sớm đầu tư tuyến cao tốc kết nối Tây Nguyên – Nam Trung Bộ

Từ 10-3: Phụ nữ sinh đủ 2 con trước 35 tuổi ở 21 tỉnh được thưởng tiền

Từ 10-3: Phụ nữ sinh đủ 2 con trước 35 tuổi ở 21 tỉnh được thưởng tiền

TIN MỚI

Miền Bắc sắp chuyển mưa rét

Miền Bắc sắp chuyển mưa rét

Không khí lạnh bắt đầu ảnh hưởng đến thời tiết nước ta từ thứ Năm (28/1), nhiệt độ giảm xuống còn 12-15 độ,...