Dân mạng phẫn nộ cảnh cha đánh con như kẻ thù

Trong thời gian vừa qua, cư dân mạng vô cùng phẫn nộ với hành vi cha đánh con gái đến mức thân thể bầm dập, thâm tím, gãy tay.

Câu chuyện cha đánh con gái quá dã man được đăng tải trên trang cá nhân của Facebooker Dũng Vân hình ảnh kèm nội dung:

1-1411

Hình ảnh, thông tin vụ cha đánh con gái hơn kẻ thù được chia sẻ nhiều trên cộng đồng mạng xã hội. Nguồn: Facebook

“Em T. Năm nay 15 tuổi ở xã Liên Chung, huyện Tân Yên – Bắc Giang.Có lẽ nỗi đau và sợ hãi này sẽ theo em suốt cuộc đời. Người ta nói ” Hổ giữ không nỡ ăn thịt con”. Vậy mà chính tay người bố đẻ đã gây ra những nỗi đau này cho em.

Người mẹ đã vì không chịu đựng được mà phải bỏ đi nước ngoài để lại em sống với bố. Nhưng trận đòn đến với em như cơm bữa và lần này là lần khiến bản thân em quá khiếp sợ. Cả thân thể bầm dập, tay bị gẫy.

Bây giờ mong muốn – dường như là lời cầu xin ” Hãy xin cho con về ở với Bà ngoại”. Mong rằng các cơ quan chức năng sẽ vào cuộc để giúp em. Mong rằng em sẽ lấy lại tinh thần. Thương em!…”

2-1411

Hình ảnh bé gái bị cha đánh bầm dập, thâm tím, gãy tay. Nguồn: Facebook

Đọc xong câu chuyện, nhiều người tỏ ra phẫn nộ trước hành động của người cha. “Cái con xxx ghẻ nào mà lại dã man thế, ngay cả những người yêu thương của mày mà mày còn như vậy chắc loại mày không còn gì để mà nói rồi. Có lẽ phải đưa mày vào Cầu Diễn để cho mày biết thế nào là cuộc sống.

Vậy, tôi cũng mong là các cấp chính quyền xem và giúp đỡ cho chị ý thoát ra khỏi bàn tay của một con người mặt người dạ thú này” – Facebooker Vinh Truong bức xúc bình luận.

Cùng quan điểm, Facebooker nguyễn thủy chia sẻ: “Người bố chắc chắn bị bệnh tâm thần từ nhỏ hãy cho ông bố này vào trại tâm thần nhốt vào cũi giống như một con chó, vì họ bị điên nặng không thuốc chữa chỉ cho uống thuốc bệnh và thuốc ngủ thôi đừng tháo xích tay…”.

“Ông bố này thật dã man và không có tính người ,hãy nhốt vào chuồng cọp cho cọp nó xử…” – nickname Hanh Pham viết.

Bên cạnh đó, có người trách sự vô tâm của chính quyền không can thiệp để cháu gái bị đánh dã man như thế. Facebooker Hiệp Nguyệt bình luận: “Công an xã Liên chung đâu? ông trưởng khu xã Liên chung đâu? ông đội trưởng của Hợp tác xã đâu? Các ông này là gần dân nhất và gần nhà cháu này nhất sao các ông cũng có con có cháu mà sao các ông không quan tâm đến hoàn cảnh của cháu để giúp đỡ cháu mà để cho một người bố dã man hành hạ cháu như thế này. Cháu đã bị đánh như thế này là phải bị đánh nhiều lần rồi chứ không phải bị đánh một lần mà sao các ông lại không biết!!! Để cho thằng bố dã man này lộng hành lâu thế!”.

Nickname Truong Trong Thanh thương xót, bày tỏ muốn giúp đỡ em gái bị đánh: “Nếu muốn em có thể về sống với gia đình mình hoặc trung tâm mình ko dám nói là chu cấp đầy đủ nhưng mình sẽ cố gắng hết sức trong khả năng mình có thể”.

Đang tải...
Truy bắt 2 vợ chồng bỏ ôtô biển số giả trên đường cao tốc để chạy thoát thân

Truy bắt 2 vợ chồng bỏ ôtô biển số giả trên đường cao tốc để chạy thoát thân

Bốn con giáp vận đỏ hơn son, thu nhập phi mã năm 2021

Bốn con giáp vận đỏ hơn son, thu nhập phi mã năm 2021

Thi thể phụ nữ trong bao tải, nổi trên mặt hồ

Thi thể phụ nữ trong bao tải, nổi trên mặt hồ

Bên trong căn nhà của ông Đoàn Ngọc Hải dành cho người nghèo

Bên trong căn nhà của ông Đoàn Ngọc Hải dành cho người nghèo

TIN MỚI

4 nhà hàng kiểu Âu ở Đà Lạt

4 nhà hàng kiểu Âu ở Đà Lạt

Đà Lạt không chỉ có nhiều công trình mang phong cách châu Âu mà ẩm thực cũng có nhiều nhà hàng ngon chuẩn vị. Dưới...