Dân mạng khoe nhan sắc bố mẹ ngày trẻ qua loạt ảnh đã ố màu

Cách trang điểm, kiểu tóc, áo quần lỗi mốt vẫn không thể 'dìm hàng' nhan sắc của các bậc phụ huynh trong những bức ảnh đen trắng được chụp từ 30-50 năm trước.

Dân mạng khoe nhan sắc bố mẹ ngày trẻ qua loạt ảnh đã ố màu Ảnh 1

Lật lại những cuốn album đựng ảnh cũ của gia đình, nhiều người không khỏi ngạc nhiên khi chiêm ngưỡng nhan sắc của các bậc phụ huynh thời trẻ qua những bức ảnh đen trắng, ố màu. Từ những tấm hình đúng chất dân chơi, fashionista đến những bức ảnh kỷ yếu nghiêm túc thời trung học, các ông bố bà mẹ thời trẻ vẫn cho thấy thần thái vô cùng cuốn hút.

Dân mạng khoe nhan sắc bố mẹ ngày trẻ qua loạt ảnh đã ố màu Ảnh 2

"Mẹ tôi ở thập niên 80 của thế kỷ trước, mặc áo khoác của bố và kiểu pose dáng không khác gì người mẫu", tài khoản @Maiden_in_black_ viết caption. Chỉ sau vài giờ đăng, bức ảnh này đã nhận được hơn 10.000 lượt like và 500 lượt chia sẻ từ dân mạng.

Dân mạng khoe nhan sắc bố mẹ ngày trẻ qua loạt ảnh đã ố màu Ảnh 3
Dân mạng khoe nhan sắc bố mẹ ngày trẻ qua loạt ảnh đã ố màu Ảnh 4

Kiểu tóc, áo quần, cách trang điểm lỗi mốt vẫn không thể "dìm hàng" nhan sắc của các bậc phụ huynh. Nhiều người khẳng định với gương mặt sắc sảo như thế này, những bà mẹ trong ảnh chẳng kém cạnh gì các nữ minh tinh Hollywood cùng thời.

Dân mạng khoe nhan sắc bố mẹ ngày trẻ qua loạt ảnh đã ố màu Ảnh 5

"Mẹ tôi chụp ảnh vào những năm 1970. Nếu được thừa hưởng 1% nhan sắc từ bà, chắc giờ này tôi đã là diễn viên hoặc ca sĩ cũng nên", tài khoản @voiceinyou hài hước viết.

Dân mạng khoe nhan sắc bố mẹ ngày trẻ qua loạt ảnh đã ố màu Ảnh 6

Còn tài khoản @nayhigh khoe ảnh bố trên một diễn đàn với caption: "Ông bố cực phẩm với mái tóc vuốt keo bóng bẩy của tôi năm 1969. Bây giờ, bố tôi 70 tuổi, đã bắt đầu đẹp lão thay vì đẹp trai".

Dân mạng khoe nhan sắc bố mẹ ngày trẻ qua loạt ảnh đã ố màu Ảnh 7

Dân mạng còn chia sẻ nhiều bức ảnh cho thấy bố mẹ họ trông như anh chị em song sinh với người nổi tiếng, từ diễn viên, người mẫu cho đến các nhân vật lịch sử. "Khi tôi còn nhỏ, mỗi lần ra đường cùng mẹ, chúng tôi luôn bị người khác chặn đường vì họ tưởng lầm mẹ tôi là Công nương Diana", tài khoản @jazminwindsong viết.

Dân mạng khoe nhan sắc bố mẹ ngày trẻ qua loạt ảnh đã ố màu Ảnh 8

"Mẹ tôi xinh đẹp ở tuổi 20. Bức ảnh này được bố tôi chụp lại khi cả hai hẹn hò tại Italy vào năm 1982", tài khoản @_lcll_ viết. Dưới bức ảnh, dân mạng dành nhiều lời khen cho nhan sắc và vóc dáng như người mẫu của nhân vật chính.

Theo Lê Vy/Tri Thức Trực Tuyến

Đang tải...
Gia Lai: Hơn 200 tỷ tiêu tan, đại gia điêu đứng vì nữ nhân viên ngân hàng

Gia Lai: Hơn 200 tỷ tiêu tan, đại gia điêu đứng vì nữ nhân viên ngân hàng

Giá hồ tiêu hôm nay 14/7: Tăng mạnh lên đỉnh mới

Giá hồ tiêu hôm nay 14/7: Tăng mạnh lên đỉnh mới

Rò rỉ ảnh thân mật của tú ông Lục Triều Vỹ và một Á hậu, người trong cuộc nói gì?

Rò rỉ ảnh thân mật của tú ông Lục Triều Vỹ và một Á hậu, người trong cuộc nói gì?

Cuộc đời bị đánh cắp của học sinh nghèo, bị ‘ăn trộm’ điểm thi đại học

Cuộc đời bị đánh cắp của học sinh nghèo, bị ‘ăn trộm’ điểm thi đại học

TIN MỚI