Dẫn đoàn nhà trai đi rước dâu, chú rể quên đường vào nhà gái, quên luôn tên bố vợ và pha xử lý ‘đi vào lịch sử’

Dẫn đoàn nhà trai đi rước dâu mà quên địa chỉ nhà gái đã đành, chú rể còn quên luôn tên bố vợ khiến người xem không nhịn nổi cười.

Đám cưới là sự kiện trọng đại của cả đời người, có nhiều việc phải chuẩn bị kỹ lưỡng từ khách khứa, cỗ bàn,… Có lẽ vì vậy mà nhiều người rơi vào tình trạng nhớ nhớ quên quên, tuy nhiên đãng trí như trường hợp của chú rể này thì dường như đây là lần đầu tiên thấy.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn video ngắn quay cảnh đi đón dâu của nhà trai. Tuy nhiên, màn rước dâu sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như chú rể không quên đường vào nhà gái và quên luôn tên “nhạc phụ đại nhân”.

Đoạn video cho thấy, chú rể mặc áo dài trắng bảnh bao, tay cầm hoa cưới, đang phải xuống xe đi bộ để hỏi đường. Sự việc được bạn của chú rể quay lại và đăng tải, khiến ai xem cũng phải bật cười trước sự đãng trí của chú rể.

Khi lục địa chỉ nhà vợ trong trí nhớ không thành công, chú rể bắt đầu sử dụng phương án vô cùng truyền thống đó là hỏi tên bố vợ. Đây thường là cách hiệu quả nhất để tìm nhà ai đó ở quê. Tuy nhiên, chú rể có lẽ vì quá hoang mang mà “nhỡ” quên luôn tên bố vợ khiến nhà trai bất lực.

Bạn của chú rể giới thiệu: “Đây là chú rể H., quên nhà bố vợ, đang phải đi tìm. Chú rể đang đi hỏi người dân, gọi bố vợ ra đón. Thanh niên quên cả tên bố vợ, quên luôn đường vào nhà vợ. Lần đầu cưới hơi bỡ ngỡ“.

Chú rể lơ ngơ đi hỏi đường vào nhà gái.

Sau đó, chú rể may mắn nhìn thấy một người đi đường. Không rõ chú rể hỏi người này điều gì nhưng bạn bè trên xe của chú rể đã nhanh chóng bình luận cho đoạn video: “Ra hỏi chú là chú ơi chú có phải đi ăn cỗ nhà cháu không? Mặt rất hoang mang“.

Không rõ liệu chú rể có tới đón dâu kịp giờ lành hay không.

Đoạn video sau khi được đăng tải đã nhanh chóng gây xôn xao mạng xã hội, đa số mọi người đều “bó tay” trước trí nhớ “siêu phàm” của chú rể. Một số người để lại bình luận:

Người ta nói yêu nhau yêu cả đường đi lối về, thế mà chú rể này quên đường vào nhà gái, còn quên luôn tên bố vợ thì tôi chịu rồi“,

“Đây là kinh nghiệm cho anh em chuẩn bị lấy vợ xa là cần nghiên cứu địa hình nhà gái cho thật kỹ, nếu không giỏi nhớ đường thì tốt nhất nên viết địa chỉ ra giấy hoặc xăm luôn tên bố vợ lên ngực”,

“Vậy là chú rể đã có một đám cưới đáng nhớ rồi. Mong rằng anh chàng đón dâu kịp giờ lành”.

Phương An

TIN MỚI