Đàm Vĩnh Hưng phát ngôn sốc: ‘Càng đứng trên cao thì càng phải cúi đầu’

Đàm Vĩnh Hưng có trong tay tất cả mọi thứ một người nghệ sĩ muốn đạt đến nhưng điều đó đối với một người nghệ sĩ là chưa đủ.

Đàm Vĩnh Hưng phát ngôn sốc trên trên cá nhân

Mấy ngày gần đây, phát ngôn gây sốc và có phần dung tục của Đàm Vĩnh Hưng trên trang cá nhân khiến cư dân mạng xôn xao.

Cụ thể, một người phụ nữ đăng hình ảnh Đàm Vĩnh Hưng chụp chung với Nguyễn Hữu Linh – người vừa bị cơ quan công an quận 4 (TP.HCM) ra quyết định khởi tố trong vụ sàm sỡ bé gái trong thang máy với chú thích: “Trong bức ảnh này, giờ ai nổi tiếng hơn ai nhỉ?”.

Đàm Vĩnh Hưng có nhiều phát ngôn gây sốc

Ngay lập tức, Mr Đàm đã “đăng đàn” yêu cầu người phụ nữ này phải xóa bài đăng nếu không sẽ “xử”. Sau khi người phụ nữ xóa bỏ hình ảnh trên, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục đăng những lời nhiều người cho là ngông cuồng, vô văn hóa. Đàm Vĩnh Hưng thậm chí còn tuyên bố mình là “vùng đất cấm”.

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ trên trang cá nhân những lời được cho là có nội dung dung tục

Đây không phải là lần đầu tiên Đàm Vĩng Hưng phát ngôn chợ búa trên trang cá nhân. Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng từng tranh cãi với nghệ sĩ Thanh Lam. Hăm dọa đồng nghiệp Quang Lê. Xúc phạm cố nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9. Ký tên lên tranh… đều đốp chát bằng những từ ngữ hung hăng.

“Càng đứng trên cao thì càng phải cúi đầu”

Không tính đến những scandal, thì không thể phủ nhận, Đàm Vĩnh Hưng “bằng cách này hay cách khác” là một ca sĩ thành công trên thị trường âm nhạc Việt Nam.

Hơn 40 tuổi, hơn 20 năm hoạt động ca hát, Đàm Vĩnh Hưng là cái tên hot được nhiều người biết đến, tiền cát-xê cao ngất ngưởng và là gương mặt đại diện của nhiều thương hiệu lớn.

Thế nhưng: “Càng lên cao thì càng phải cúi xuống, như bống lúa nặng trĩu luôn cúi rạp đầu” – nói về những phát ngôn của Đàm Vĩnh Hưng, một dân mạng bình luận.

Cư dân mạng đưa ra nhiều ý kiến phản đối những phát ngôn của Đàm Vĩnh Hưng trên trang cá nhân

Nhưng dường như, Đàm Vĩnh Hưng đã quên mất điều đó, quên mất mình đang là nghệ sĩ, một người nổi tiếng có ảnh hưởng đến nhiều người khác.

“Đàm Vĩnh Hưng phát ngôn theo bản năng, theo phông văn hóa mà anh tiếp thu chứ không đứng ở vị trí mình là người nổi tiếng. Những người yêu mến anh, đặc biệt là trẻ vị thành niên có thể cũng tiếp thu ngôn ngữ của thần tượng từ đó phát triển theo một văn hóa lệch chuẩn xã hội” – Trang cá nhân Minh Chuyên bình luận.

Một ý kiến khác cho rằng: “Đồng ý là ca sĩ cũng chỉ là con người, cũng có quyền bày tỏ sự tức giận, phẫn uất khi tên tuổi của mình bị ảnh hưởng, thế nhưng, nói thế nào, phát ngôn làm sao lại là một nghệ thuật khác mà người nghệ sĩ phải trau dồi”.

“Văn hóa và hiểu biết không phải có bằng tiền bạc hoặc khả năng trời phú. Đạt được danh tiếng và xứng đáng với danh hiệu. Nghệ sĩ phải có nền tảng giáo dục tốt và tự nhận mình trau dồi nhiều hơn. Có như vậy mới là sự ngưỡng mộ của mọi người” – Trang cá nhân Hoàng Mai bình luận.

Tính đến thời điểm hiện tại, Đàm Vĩnh Hưng có trong tay tất cả những điều mà một ca sĩ phấn đấu để đạt được. Thế nhưng, điều đó chưa đủ. Trở thành một nghệ sĩ chân chính, được nhiều người ngưỡng mộ, Đàm Vĩnh Hưng vẫn còn phải trau dồi.

Đang tải...
2 ngày liên tiếp xảy ra 3 vụ nhảy cầu tự tử tại Thừa Thiên-Huế

2 ngày liên tiếp xảy ra 3 vụ nhảy cầu tự tử tại Thừa Thiên-Huế

Vụ cháy phòng trà 6 người tử vong: Nhà hai mặt tiền nhưng không lối thoát hiểm?

Vụ cháy phòng trà 6 người tử vong: Nhà hai mặt tiền nhưng không lối thoát hiểm?

Trưa 16/6: Thêm 176 ca mắc COVID-19 tại 6 tỉnh, thành phố

Trưa 16/6: Thêm 176 ca mắc COVID-19 tại 6 tỉnh, thành phố

Xe quân đội gặp nạn, hai người bị thương nặng

Xe quân đội gặp nạn, hai người bị thương nặng

TIN MỚI

Cần làm mới bảng tuyên truyền

Cần làm mới bảng tuyên truyền

Trước Trạm Y tế Ninh Xuân (thị xã Ninh Hòa) có dựng bảng tuyên truyền nhưng bị bạc màu, bong tróc hình ảnh, chữ...