Đàm Vĩnh Hưng nói về lùm xùm tiền từ thiện của Hoài Linh

Trong đoạn video mới đăng tải trên YouTube, Đàm Vĩnh Hưng mong mọi người hãy đặt tâm thế của mình rộng hơn và bao dung hơn chút xíu để đón nhận tất cả những gì đã diễn ra.

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng đã có những chia sẻ xung quanh lùm xùm “ngâm” tiền từ thiện của nghệ sĩ Hoài Linh cũng như các hoạt động từ thiện vì cộng đồng của mình.

Mr.Đàm chia sẻ: “Hưng tin là anh Hoài Linh có cách giải quyết theo hướng riêng và suy nghĩ riêng của mình và Hưng tôn trọng điều đó. Mong mọi người hãy suy nghĩ và đặt tâm thế của mình rộng hơn và bao dung hơn chút xíu để đón nhận tất cả những gì đã diễn ra”.

Đàm Vĩnh Hưng có những chia sẻ về lùm xùm tiền từ thiện của đàn anh Hoài Linh.

Nói về hoạt động từ thiện của riêng mình, Đàm Vĩnh Hưng cho biết trong đợt dịch Covid-19 lần 2, anh đã phối hợp tổ chức 4 đêm Livestream liên tiếp với chủ đề “Cảm ơn những tuyến đầu chống dịch” quy tụ đông đảo nghệ sĩ đình đám showbiz Việt như Lệ Quyên, Lam Trường, Đan Trường, Tóc Tiên, Ngô Kiến Huy, Trường Giang,…

Những đêm Livestream này vừa kêu gọi đóng góp thông qua số tài khoản của Đàm Vĩnh Hưng và có đấu giá các vật phẩm quý hiếm với tổng số tiền quyên góp được lên đến 6,865,222,631 đồng. Trung tâm ca nhạc nhẹ TPHCM đã chuyển số tiền này cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam để hỗ trợ cho các lực lượng tuyến đầu chống dịch.

Đàm Vĩnh Hưng cũng đã cùng bạn bè, người thân và ê kip của mình gửi 770 triệu đồng về các tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh, Điện Biên để chống dịch.

Mới đây, nam ca sĩ bỏ tiền túi 500 triệu đồng để ủng hộ cho Quỹ vắc xin phòng chống Covid-19.

Chỉ riêng trong các đợt dịch COVID-19, số tiền nam ca sĩ vận động quyên góp từ khán giả, bạn bè và từ chính anh số tiền lên tới gần 8 tỷ đồng.

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: “Nghệ sĩ hay bất kỳ ai đi làm từ thiện có rất nhiều cái khổ tâm vì gắn với nhiều trách nhiệm. Ngày xưa Hưng đi làm, người ta nói mình đánh bóng tên tuổi, làm màu làm mè, làm rùm beng lên nhưng Hưng nghĩ thế này khi mình hô hoán lên thì sẽ có nhiều người góp sức cùng mình, cuối cùng người thụ hưởng có được những món quà giá trị hơn chứ mình mình làm thì ít lắm…”.

Trước đó, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã có động thái đáng chú ý khi đăng bài viết khá dài trên trang cá nhân bày tỏ suy nghĩ, đồng thời chia sẻ quá trình làm từ thiện tại Bắc Giang trong đợt Covid-19 hiện tại.

Đặc biệt, trong bài đăng của mình giọng ca “Xin lỗi tình yêu” cũng thẳng thắn tuyên bố sẽ vĩnh viễn ngưng việc kêu gọi đóng góp như 20 năm qua đã từng làm. Sẽ không chuyển dùm ai, không đại diện ai, từ nay về sau sẽ làm từ thiện bằng tiền cá nhân hoặc gom góp của bạn bè, người thân.

Theo video chia sẻ trên kênh YouTube Đàm Vĩnh Hưng cũng nói thêm: “Có thể mọi người hiểu nhầm ý Hưng khi Hưng viết status trên facebook và nhân đây Hưng muốn khẳng định một lần nữa, Hưng sẽ không vận động, quyên góp từ khán giả nữa mà làm bằng tiền cá nhân của mình. Hưng sẽ vẫn tiếp tục làm những điều thiện để tích đức cho con bằng sức của mình. Còn khán giả có thể ủng hộ bằng cách gửi cho các đoàn thể, tổ chức từ thiện ở xã, phường…”.

Đàm Vĩnh Hưng cũng mong muốn khán giả sẽ đánh giá mọi việc một cách công tâm, tích cực và những ai đang làm từ thiện hãy vững tin về con đường mình đang làm để những người khó khăn, bất hạnh vơi bớt khó khăn.

Đang tải...
24 ca nhiễm SARS-CoV-2 mới ở Đắk Lắk, 3 người diễn tiến bệnh nặng

24 ca nhiễm SARS-CoV-2 mới ở Đắk Lắk, 3 người diễn tiến bệnh nặng

Hàng xóm nhờ mùa 3 thùng mì gói, cô gái chạy sang đưa mới biết đó chỉ là cái cớ

Hàng xóm nhờ mùa 3 thùng mì gói, cô gái chạy sang đưa mới biết đó chỉ là cái cớ

21 người dự một đám tang, tất cả dương tính hết

21 người dự một đám tang, tất cả dương tính hết

Giải cứu khẩn cấp thiếu nữ bị nhóm bạn tra tấn như thời trung cổ ở Thái Bình

Giải cứu khẩn cấp thiếu nữ bị nhóm bạn tra tấn như thời trung cổ ở Thái Bình

TIN MỚI