Đàm Vĩnh Hưng nói gì về vụ lùm xùm phát ngôn gây tranh cãi

Tối 26/4, trả lời Zing.vn, Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh và ê-kíp đang xử lý vụ việc ồn ào với bà Lê Hoài Anh trên mạng xã hội những ngày qua.

Tối 26/4, phóng viên Zing.vn gặp gỡ Đàm Vĩnh Hưng tại địa điểm biểu diễn của nam ca sĩ. Đàm Vĩnh Hưng từ chối trả lời tất cả những câu hỏi về vụ việc ồn ào trên mạng xã hội với tài khoản có tên Lê Hoài Anh.

“Hiện tại ê-kíp của tôi đang xử lý vụ việc này. Tất cả đã có hệ thống để xử lý, vì vậy vào thời điểm này tôi không thể trả lời gì thêm”, anh cho biết.

Trước đó, tài khoản Facebook Lê Hoài Anh đăng tải bức ảnh Đàm Vĩnh Hưng chụp cùng một nhóm người, trong đó có ông Nguyễn Hữu Linh – người vừa bị Công an quận 4 (TP.HCM) ra quyết định khởi tố vì sàm sỡ bé gái trong thang máy.

Bà Lê Hoài Anh để chú thích kèm bức hình: “Trong bức ảnh này, giờ ai nổi tiếng hơn ai nhỉ?”.

Đàm Vĩnh Hưng từ chối trả lời chi tiết về vụ việc lùm xùm trên mạng xã hội. Ảnh: Liêu Lãm

Ngay lập tức, nam ca sĩ phản pháo với dòng trạng thái dài trên trang cá nhân. Anh cho biết: “Một ngày tôi chụp không biết bao nhiêu tấm hình với họ… Các buổi biểu diễn, event, tiệc cưới, sinh nhật, đám ma, đầy tháng… ai cũng kéo tôi chụp hình hết bàn này đến bàn khác! Không lẽ trước khi chụp tôi phải hỏi và bắt họ tuyên thệ: Không sàm sỡ, không buôn lậu, không giật chồng người khác…”.

Sau đó, dù bà Lê Hoài Anh đã xóa hình ảnh trên, Đàm Vĩnh Hưng vẫn không ngừng bức xúc. Anh tiếp tục đăng trên trang cá nhân với lời lẽ căng thẳng: “Game gì mà kết đoản hậu vậy trời? Chưa được một tiếng. Muốn thử phép thuật thì cho thử…”.

Cư dân mạng cho rằng câu nói của nam ca sĩ nhắm tới bộ phận trên cơ thể phụ nữ. Hành động này của anh gây ra tranh cãi. Không ít người cho rằng Đàm Vĩnh Hưng phát ngôn “chợ búa”, thiếu văn hóa, không xứng đáng với vị thế của một ca sĩ nổi tiếng, có nhiều người hâm mộ.

Bức hình được bà Lê Hoài Anh đăng tải khiến Đàm Vĩnh Hưng búc xúc.

Cũng có những ý kiến bênh vực nam ca sĩ, cho rằng bà Lê Hoài Anh hành xử không đúng khi đăng tải hình ảnh người khác lên mạng xã hội mà không được sự cho phép, gây ra hiểu lầm trong thời điểm vụ án ông Nguyễn Hữu Linh đang nhạy cảm, gây dư luận trái chiều.

Ngày 25/4, bà Lê Hoài Anh lên tiếng với Zing.vn sau sự việc lùm xùm với nam ca sĩ. Bà Lê Hoài Anh nói: “Tôi không hề biết hình đó chụp lúc nào, cũng chỉ có ý rằng ông Linh đã nổi tiếng lắm rồi, có khi nổi nhất trong những người xuất hiện trong ảnh”.

Thu Thủy
Ảnh: Liêu Lãm

Đang tải...
Camera tiết lộ hình ảnh vụ thi thể thiếu nữ trong lớp học ở Đắk Lắk

Camera tiết lộ hình ảnh vụ thi thể thiếu nữ trong lớp học ở Đắk Lắk

Hai người trên chuyến bay chở tuyển Việt Nam về nước mắc COVID-19

Hai người trên chuyến bay chở tuyển Việt Nam về nước mắc COVID-19

Đắk Lắk: Phát hiện một thi thể thiếu nữ trong phòng học

Đắk Lắk: Phát hiện một thi thể thiếu nữ trong phòng học

Tiết lộ 8 sự thật quan hệ mẹ con nuôi Phi Nhung – Hồ Văn Cường

Tiết lộ 8 sự thật quan hệ mẹ con nuôi Phi Nhung – Hồ Văn Cường

TIN MỚI